Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
- Nhiệt độ màu 2700-6500K
- Độ chuẩn màu CRI 95, TLCI 98, SSI89
- Điều chỉnh công suất từ 0 - 100%
- Quạt tản nhiệt tích hợp
- Ngàm tiếp xúc chuẩn Bowens
- 9 hiệu ứng chiếu sáng FX
- Điều chỉnh công suất bằng Bluetooth 
- Nguồn điện đầu vào AC 100 đến 240 VAC, 50/60 Hz
Mã sản phẩm E06020054
Giá bán 8,900,000 VNĐ Tiết kiệm 16%
Giá khuyến mãi 7,490,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Aputure
Bảo hành 12 tháng
Màu sắc
Bình chọn
4.5/5 (18 lượt)
Đèn led Aputure Amaran 200x-S Bi-Color giá tốt tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, v.v. Giao nhanh, bảo hành, hỗ trợ trả góp. Description: 4.5 out of 5 1

Đèn led Aputure Amaran 200x-S Bi-Color là giải pháp chiếu sáng tối ưu cho các nhà quay phim và người sáng tạo nội dung. Nó sử dụng công nghệ chipset LED hoàn toàn mới, cải thiện đáng kể khả năng tái tạo phổ ánh sáng, mang lại độ chính xác màu tốt nhất. Tích hợp ngàm Bowens đa năng cho phép người dùng có thể sử dụng với nhiều phụ kiện tương thích để tạo các hiệu ứng ánh sáng đa dạng.

Đèn led Aputure Amaran 200x-S Bi-Color

Amaran 200x-S Bi-Color: Giải pháp chiếu sáng tối ưu

1. Công nghệ LED nâng cấp

Để mang lại chất lượng và giá trị tốt nhất, Amaran 200x-S Bi-Color có thiết kế chipset LED kép xanh hoàn toàn mới. Cải thiện đáng kể khả năng tái tạo quang phổ ánh sáng, mang lại độ chính xác màu tốt nhất với khả năng hiển thị màu sắc tốt nhất. 89 ở daylight SSI và 90 ở Tungsten SSI - khiến nó hầu như không thể phân biệt được với các nguồn vonfram thực tế. Công nghệ LED mới nhất mang đến sự nâng cấp đáng kể về màu sắc cho dòng đèn amaran và cạnh tranh với một số thiết bị chiếu sáng cao cấp nhất trên thị trường.

Khi chiếu sáng các studio nhỏ hoặc thiết lậ phát trực tiếp, chất lượng quang phổ được cải thiện đáng kể của 200x-S Bi-Color đảm bảo tái tạo tông màu da chính xác với chất lượng màu sắc dẫn đầu ngành và có thể dễ dàng lấp đầy căn phòng bằng ánh sáng chất lượng cao. Chipset LED hoàn toàn mới đảm bảo rằng các nhà làm phim và nhà sáng tạo độc lập có thể tự tin chiếu sáng chủ thể và ghi lại hình ảnh đẹp nhất trên trường quay trong cả khả năng chiếu sáng từ ấm áp đến ánh sáng ban ngày.

2. Khả năng hiển thị màu chính xác

Một trong những điểm mạnh khác của đèn led Aputure này chính là khả năng hiển thị màu chính xác. Đèn có chỉ số CRI/TLCI là 95/98 mang lại màu sắc tự nhiên cho phát sóng video, chụp ảnh, sản xuất truyền hình và làm phim trong studio. Phạm vi nhiệt độ màu 2700K-6500K, cho phép bạn tạo ra ánh sáng ấm hơn so với các đèn chiếu sáng vonfram thông thường và mát hơn so với ánh sáng ban ngày thông thường (D55).

Đèn led Aputure Amaran 200x-S Bi-Color -1

Đèn cung cấp dải nhiệt độ màu rộng từ 2700K đến 6500K, cho phép
kiểm soát chính xác các điều kiện ánh sáng

3. Đầu ra ánh sáng mạnh mẽ với Hyper Reflector

Đèn led Aputure Amaran 200x-S Bi-Color đảm bảo đầu ra ánh sáng chất lượng cao với độ sáng lên đến 6400 lux ở khoảng cách 3.3 feet. Khi được trang bị Hyper Reflector, đầu ra của ánh sáng tăng lên mức ấn tượng 45.400 lux. Đây là lựa chọn phù hợp cho các nhà làm phim cũng như nhiếp ảnh gia bằng cách tạo ra ánh sáng dịu và mạnh cho mọi môi trường quay.

4. Tích hợp 9 hiệu ứng chiếu sáng FX đặc biệt

Đèn có 9 chế độ hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, bao gồm paparazzi, fireworks, lightning, faulty bulb, TV, pulse, strobe, explosion và fire. Mỗi chế độ này mang lại trải nghiệm ánh sáng độc đáo, phù hợp cho nhiều tình huống sáng tạo.

Đèn led Aputure Amaran 200x-S Bi-Color -2

Cung cấp 9 hiệu ứng ánh sáng tích hợp, cho phép chúng ta tạo hiệu ứng ánh sáng điện ảnh một cách dễ dàng

Aputure Amaran 200x-S Bi-Color có khả năng điều chỉnh độ sáng linh hoạt từ 0 đến 100%. Điều này mang lại sự linh hoạt lớn cho người sử dụng trong việc tạo ra ánh sáng phù hợp với mọi tình huống quay phim hoặc chụp ảnh.

5. Thiết kế chuẩn ngàm Bowens

Đèn led Aputure Amaran 200x-S Bi-Color được trang bị ngàm Bowens đa năng, mang lại nhiều ưu điểm và tính năng tiện ích cho người sử dụng. Ngàm Bowens cho phép người dùng linh hoạt gắn đèn với nhiều bộ điều chỉnh lớn nhất trên thị trường, bao gồm Light Box SE, Light Dome Mini II và Aputure Lantern. Cho dù bạn là vlogger, nhiếp ảnh gia hay nhà làm phim, amaran 200x S Bi-Color được nâng cấp là giải pháp chiếu sáng cực kỳ linh hoạt và hoàn hảo để đưa nội dung của bạn lên một tầm cao mới.

Đèn led Aputure Amaran 200x-S Bi-Color -3

Ngàm Bowens đa năng trên Amaran 200x-S Bi-Color không chỉ giúp kết nối
với nhiều phụ kiện ánh sáng mà còn mở rộng khả năng sáng tạo của người dùng

6. Điều chỉnh ánh sáng từ xa

Để thuận tiện và hiệu quả tối đa, tại địa điểm hoặc trong studio, người dùng có thể điều khiển không dây Amaran 200x S Bi-Color bằng ứng dụng di động Sidus Link. Tinh chỉnh cài đặt ánh sáng của bạn, kích hoạt Lighting FX hoặc điều khiển nhiều đèn trong một cảnh để nâng cao mọi thiết kế ánh sáng.

7. Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ

Đèn quay phim này cũng được đánh giá cao về chất lượng xây dựng, mang lại sự ổn định và độ bền trong quá trình sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn và di động khiến nó trở thành một sự bổ sung thiết yếu cho kho vũ khí chiếu sáng của bất kỳ nhà làm phim, nhà sáng tạo hoặc nhiếp ảnh gia nào.

8. Kết luận

Nhìn chung, đèn led Aputure Amaran 200x-S Bi-Color thực sự là một sản phẩm xuất sắc, vượt xa mong đợi của người sử dụng. Với khả năng điều chỉnh nhiệt độ màu linh hoạt từ 2700K đến 6500K, đèn này không chỉ mang lại ánh sáng chất lượng cao mà còn tạo ra không gian sáng tốt nhất cho nhu cầu sáng tạo của người dùng. Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu chắc chắn cùng với tính năng điều chỉnh độ sáng linh hoạt, Amaran 200x-S Bi-Color là một lựa chọn lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia, nhà làm phim chuyên nghiệp và những người sáng tạo nội dung.