Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Máy quay Blackmagic

Blackmagic được biết đến là thương hiệu sản xuất máy quay phim cao cấp nổi tiếng nhất hiện nay. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2001 bởi Grant Petty và có trụ sở chính được đặt tại Úc. Kể từ ngày thành lập cho đến hôm nay, Blackmaigc đã cho ra đời nhiều dòng máy chuyên dụng khác nhau. Được tích hợp nhiều tính năng mở rộng, hỗ trợ người dùng nâng cấp trình làm phim lên một tầng cao mới. 

Ưu điểm của máy quay Blackmagic

Đa phần các máy quay Blackmagic được làm bằng hợp kim nhôm siêu bền. Với hệ thống nút điều khiển bên ngoài giúp người dùng có thể sử dụng nhanh chóng. Máy quay có màn hình cảm ứng hiện đại chỉ cần một vài thao tác chạm và lướt đơn giản, bạn có thể điều chỉnh các set up, thêm metadata và xem trạng thái ghi.

Máy quay Blackmagic cho ra những thước phim chất lượng cao. Dải động cao, xử lý các điểm ánh sáng yếu tuyệt vời và Blackmagic Raw mang đến cho bạn hình ảnh phim với tông màu da chính xác và màu sắc tự nhiên tuyệt đẹp. Máy quay Blackmagic cung cấp cho bạn khả năng ghi âm chuyên nghiệp với độ trung thực cao. Do đó bạn không cần phải mang theo một máy ghi âm riêng biệt.

Thiết bị có thể được cấp nguồn bằng nhiều cách khác nhau, đảm bảo quá trình quay được diễn ra liên tục suốt cả ngày dài ở nhiều tình huống khác nhau. Có ngàm ống kính có khả năng tháo rời và thay thế được. Tích hợp bộ lọc ND có động cơ, chất lượng cao cho phép bạn nhanh chóng giảm lượng ánh sáng đi vào máy quay.

Máy quay Blackmagic có kết nối Bluetooth, cho phép bạn điều khiển máy quay không dây từ một thiết bị được kết nối với ứng dụng Blackmagic Camera Control. Tích hợp giải pháp xử lý hậu kỳ tiên tiến bậc nhất thế giới DaVinci Resolve Studio, kết hợp khả năng dựng phim, chỉnh màu, xử lý âm thanh hậu kỳ và hiệu ứng hình ảnh. Đây là phần mềm chỉnh màu mạnh mẽ và được sử dụng nhiều nhất thế giới.

Blackmagic được đánh giá cao trong toàn ngành vì sự đổi mới cũng như tạo ra các sản phẩm máy quay phim tuyệt vời. Đừng bỏ qua những chiếc máy quay đến từ thương hiệu này nếu bạn muốn tạo được những thước phim chất lượng nhất. Khách hàng hiện có thể mua trả góp các dòng sản phẩm máy quay đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu hiện nay như Canon, Sony, Panasonic, Blackmagic… tại website Kyma.vn.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp