Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0984895050 (8h - 21h)

Đèn chụp là gì?

Đèn chụp là một phụ kiện quen thuộc và thông dụng với các nhiếp ảnh gia. Đèn chụp giúp tăng tối đa vùng sáng cần thiết giúp bức ảnh sắc nét. Việc sử dụng đèn chụp sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian rất nhiều khi phải cân chỉnh lại ánh sáng. Hiện nay, mỗi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đều sở hữu cho mình những chiếc đèn chụp khác nhau để sử dụng tùy thuộc vào từng tình huống chụp hình khác nhau.

Các loại đèn chụp

Đèn ánh sáng liên tục: Ưu điểm của loại đèn chụp này là bạn có thể kiểm soát vị trí của nguồn sáng bằng cách di chuyển nó xung quanh đối tượng chụp, đồng thời có thể xem được cách mà ánh sáng tương tác với chủ thể và hình dung được kết quả cuối cùng của bức ảnh.

Đèn Speedlites: Loại đèn này giúp tăng tối đa vùng sáng cần thiết giúp bức ảnh sắc nét. Đèn có thể hoạt động với điều khiển từ xa, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển đèn ở một vị trí khác mà không nhất thiết phải đứng cạnh đèn.

Đèn Strobe Monolight: Ưu điểm chính của đèn Strobe Monolight là nó đi kèm với nguồn điện độc lập, vì vậy bạn không cần thêm máy phát điện hoặc bộ nguồn. Đèn thường có công suất rất cao nên hỗ trợ chiếu sáng nhiều đối tượng cho hiệu quả tốt hơn.

Các thương hiệu sản xuất đèn chụp tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất đèn chụp khác nhau nổi bật trong đó phải kế đến những cái tên như Godox, Hylow, Jinbei và Elinchrom. Các mẫu đèn chụp đến từ những thương hiệu uy tín này có ưu điểm là cực kỳ bền, chắc chắn, chất lượng cực tốt và có độ ổn định tốt, sẽ giúp cho việc chụp ảnh của bạn trở nên dễ dàng cũng như có tấm hình đẹp hơn.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn chụp tốt nhất cho dự án sắp tới của mình? Truy cập website Kyma.vn và bạn sẽ có cho mình chiếc đèn chụp chất lượng với giá cả ưu đãi nhất!

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat