Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)
  • Đèn Led Ring HQ-18N

    Đèn Led Ring HQ-18N

    1,500,000 đ 2,300,000 đ
    19 đánh giá
    MUA

Đèn led Ring

Đèn led Ring là một thiết bị chiếu sáng dạng vòng được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Thiết bị có cấu tạo gồm hệ thống chip led nhỏ nối nhau thành vòng tròn và chân đèn có thể điều chỉnh độ cao. Đèn cung cấp ánh sáng đều, có độ khuếch tán cao, đảm bảo ánh sáng được phủ khắp khu vực được điều chỉnh.

Ưu điểm của đèn led Ring

Đèn led Ring có thiết kế nhỏ gọn, rất tiện lợi cho việc di chuyển hay cất khi không sửa dụng. Đèn có thể điều hướng xoay 360 độ, gập lên gập xuống theo mọi góc độ giúp dễ dàng sử dụng.

Đèn led Ring có dạng hình tròn, sử dụng bằng cách gắn camera ở giữa đèn vì vậy mà ánh sáng được tỏa đều, giúp bạn có thể thu được những hình ảnh đẹp, đều màu và sắc nét nhất. Đèn được trang bị bóng led cao cấp với ánh sáng và nhiệt độ màu chuẩn, giúp chủ thể của bạn được chiếu sáng một cách tự nhiên và xuất hiện trong khung hình chân thực nhất. Phía dưới đèn led có Dimmer giúp điều chỉnh ánh sáng như mong muốn.

Nhiều mẫu đèn led Ring có hệ thống tản nhiệt giúp tăng cường thời gian sử dụng của đèn. Được trang bị bộ điều khiển từ xa không dây đa kênh. Với bộ điều khiển này, bạn có thể điều chỉnh độ sáng và chuyển đổi từ xa một cách chính xác và nhanh chóng.

Tóm lại, đèn led Ring là một trong những công cụ chiếu sáng tốt nhất hiện nay. Đèn cung cấp cho bạn ánh sáng đầy đủ với các tính năng chỉnh màu đèn, độ sáng cho bạn tùy thích điều chỉnh để đạt được hình ảnh mong muốn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, liên hệ Kyma.vn để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp