Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0984895050 (8h - 21h)

Đèn led Aputure

Aputure là một trong những thương hiệu sản xuất đèn led nổi tiếng hiện nay. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2005 bởi Ian Xie, Ted Sim, Hellen Liu và Polo Zheng. Đèn led Aputure có kiểu dáng nhỏ gọn nhưng cho khả năng phát sáng cực tốt. Đèn tương thích với ngàm Bowens đa năng, giúp người dùng có thể sử dụng nhiều loại phụ kiện sẵn có để tuỳ chỉnh và định hình nguồn sáng đầu ra.

Ưu điểm của đèn led Aputure

Đèn led Aputure có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp cho việc cất giữ hay vận chuyển trong quá trình sử dụng cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dòng đèn led này được trang bị màn hình LCD giúp người dùng có thể quan sát trực quan các cài đặt bao gồm cả thông tin về cường độ và màu sắc.

Đèn led Aputure tự hào có khả năng phát sáng cực tốt, có tính năng kiểm soát độ sáng từ 0 đến 100% để đảm bảo rằng người sử dụng luôn có thể tìm thấy mức độ chiếu sáng phù hợp cho cảnh của mình. Có chỉ số hiển thị CRI và TLCI cao, mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên sống động và tái tạo màu sắc chính xác.

Đèn được trang bị ngàm Bowens giúp tương thích với nhiều phụ kiện tản sáng phổ biến. Được tích hợp quạt làm mát, giúp đèn không gặp phải tình trạng quá nhiệt khi hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Người dùng có thể thực hiện các điều chỉnh các chức năng của đèn trực tiếp hoặc qua các thiết bị di động thông minh thông qua wifi hoặc bluetooth. Đặc biệt, đèn có khả năng chống chịu thời tiết. Chính vì vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng đèn ngay cả trong môi trường thời tiết ẩm hoặc quay ngoài trời.

Nhìn chung, đèn led Aputure sẽ là một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo giúp người dùng ghi hình tối ưu, mang lại hình ảnh hay các cảnh quay chất lượng sáng rõ và sắc nét nhất. Truy cập vào website Kyma.vn để lựa chọn cho mình chiếc đèn led phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn nhé!

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat