Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0984895050 (8h - 21h)

Thiết bị livestream

Livestream là hình thức phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội vô cùng phổ biến hiện nay. Và để có một buổi livestream hiệu quả, ngoài chuẩn bị nhân sự, xây dựng một kịch bản chỉnh chu, thì việc lựa chọn những trang thiết bị livestream phù hợp là điều không thể thiếu. Các thiết bị livestream sẽ gúp buổi livestream diễn ra liền mạch, không gặp lỗi kỹ thuật. Mang đến hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng, giúp dễ dàng thu hút sự chú ý từ nhiều người xem.

Những thiết bị livestream cần có

Thiết bị ghi hình

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn cần có một thiết bị ghi hình chất lượng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào để livestream, ngay cả điện thoại thông minh. Tuy nhiên, để có một buổi livestream hiệu quả cao bạn sẽ cần một chiếc máy ảnh chất lượng. Máy ảnh sẽ tạo ra những hình ảnh tuyệt vời thông qua việc sử dụng các cảm biến lớn, có độ phân giải cao. Bao gồm nhiều điều khiển thủ công hơn với cài đặt nâng cao, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn chất lượng video. 

Microphone

Như bạn đã biết, âm thanh được coi là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của buổi livestream. Mặc dù điện thoại, máy ảnh đều có tích hợp micro tuy nhiên bạn vẫn nên đầu tư thêm một chiếc micro riêng. Một chiếc micro tốt có thể lọc tạp âm, giúp bạn thu được âm thanh rõ ràng, sắc nét nhất từ đó giúp người xem có thể nghe rõ những gì bạn muốn truyền tải.

Chân máy

Việc có một chân chắc chắn và đáng tin cậy sẽ thực sự hữu ích cho phép bạn trong quá trình livestream. Thiết bị này sẽ giữ camera không bị rung lắc trong thời gian lâu. Mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn rất nhiều so với việc quay thông thường. 

Bàn trộn hình 

Một công cụ quan trọng khác không thể thiếu là bàn trộn hình. Bàn trộn hình giúp kết nối nhiều thiết bị ghi hình khác nhau. Sau đó nó sẽ hòa trộn video, hình ảnh âm thanh để tạo ra những đoạn livestream hài hòa, sống động.

Bộ truyền livestream

Để camera có thể truyền trực tiếp trên các nền tảng khác nhau bạn cần phải có bộ truyền livestream. Thiết bị này sẽ giúp kết nối camera với laptop thông qua cổng HDMI. Bạn có thể điều khiển, kiểm soát thiết bị này bằng bảng điều khiển trực tuyến trên di động.

Đèn livestream

Cũng giống như âm thanh, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự sinh động cho buổi livestream. Vì vậy, bạn nên có cho mình một chiếc đèn livestream. Thiết bị này sẽ giúp không gian, bối cảnh live sáng rõ hơn, giúp hình ảnh trên live đẹp mắt hơn.

Nhìn chung, để đảm bảo chất lượng buổi livestream diễn ra tốt nhất, không gặp lỗi kỹ thuật và đem đến cho người xem những trải nghiệm về hình ảnh, âm thanh tốt nhất thì không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực của những thiết bị livestream. Tại website Kyma.vn bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thiết bị livestream cũng như các combo thiết bị livestream chính hãng với mức giá cực tốt. 

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat