Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Kết nối đầu vào video 4 x HDMI
Kết nối đầu ra video 1 x HDMI
Nhiệt độ hoạt động 5 đến 40 ° C
Nhiệt độ bảo quản -10 đến 60 ° C
Độ ẩm hoạt động 0 đến 90%
Trộn âm thanh Trộn 2 kênh
Kích thước 23,75 x 10,34 x 3,51 cm
Xử lý màu 10-Bit 4
Cân nặng 550 g

* Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Mã sản phẩm E02010015
Giá bán 25,800,000 VNĐ Tiết kiệm 43%
Giá khuyến mãi 14,580,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Blackmagic
Bảo hành 12 tháng
Màu sắc
Bình chọn
4.9/5 (16 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Bộ Trộn Hình Blackmagic ATEM Mini Pro ISO ✅ Blackmagic ATEM Mini Pro ISO chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✓ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Giá cả cạnh tranh ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 4.9 out of 5 1

Bộ trộn hình Blackmagic ATEM Mini Pro ISO vẫn giữ nguyên kích thước, bố cục nút và kết nối giao diện bảng điều khiển phía sau như ATEM Mini Pro. Nhưng có các tính năng mới tuyệt vời hơn như việc bổ sung tính năng ghi 5 luồng mới cho phép ghi lại tất cả các đầu vào video cho phép biên tập sản xuất trực tiếp sau sự kiện.

Blackmagic ATEM Mini Pro ISO

ATEM Mini Pro ISO mới được tích hợp với nhiều tính năng vượt trội

Ghi 5 luồng video H.264 riêng biệt

Bộ trộn hình ATEM Mini Pro ISO bổ sung ghi 5 luồng video H.264 riêng biệt trong thời gian thực. Đó là nguồn cấp dữ liệu sạch của tất cả các đầu vào cộng với chương trình trực tiếp. Tệp dự án DaVinci Resolve cũng được lưu, vì vậy bạn có thể truy cập vào quá trình sản xuất trực tiếp của mình để chỉnh sửa, thay đổi ảnh, phối lại âm thanh và áp dụng hiệu chỉnh màu sắc.

Xử lý hậu kỳ

Với ATEM Mini Pro ISO, bạn có thể chỉnh sửa các sự kiện trực tiếp của mình sau này do khả năng ghi 5 luồng video đồng thời, bao gồm các nguồn cấp dữ liệu sạch từ tất cả các đầu vào và ghi chương trình. Hình ảnh nhóm phương tiện đã sử dụng cũng được lưu cùng với các tệp video. Các tệp video chứa các thẻ siêu dữ liệu như mã thời gian được đồng bộ hóa và số máy ảnh. 

Hãy tưởng tượng việc chỉnh sửa lại hoàn toàn các chương trình phát sóng trực tiếp của bạn với sự chuyển màu, hiệu ứng và đồ họa mới. Ngay cả các nguồn âm thanh đều được ghi lại để bạn có thể phối lại chúng một cách chuyên nghiệp.

Blackmagic ATEM Mini Pro ISO -1

ATEM Mini Pro ISO có tính năng ghi 5 luồng mới

Lưu tệp dự án DaVinci Resolve

Blackmagic ATEM Mini Pro ISO cũng có thể lưu tệp dự án DaVinci Resolve. Vì vậy chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể mở sản phẩm trực tiếp của mình dưới dạng chỉnh sửa video. Tất cả các cuts, dissolves and media pool graphics sẽ được tải. Điều này giúp bạn có thể tinh chỉnh quá trình sản xuất trực tiếp hoặc thậm chí thay thế các cảnh quay hoàn chỉnh. 

Với DaVinci Resolve Sync Bin bạn có thể dễ dàng chọn các shot mới thông qua nhiều chế độ để sử dụng rất dễ dàng. Bạn thậm chí có thể thể liên kết lại với các tệp máy ảnh Blackmagic RAW để thêm hiệu chỉnh và hoàn thiện màu sắc chuyên nghiệp ở Ultra HD.

Blackmagic ATEM Mini Pro ISO rất dễ sử dụng

Chưa bao giờ có một trình chuyển đổi nào dễ sử dụng hơn, chỉ cần nhấn bất kỳ nút đầu vào nào có nhãn 1 đến 4 trên bảng điều khiển phía trước để cắt giữa các nguồn video. Bạn có thể chọn giữa cắt hoặc chuyển đổi hiệu ứng bằng cách sử dụng các nút cắt hoặc tự động. 

Khi cắt ATEM Mini Pro ISO chuyển đổi trực tiếp giữa các nguồn, nhấn nút tự động sau đó hiệu ứng video được sử dụng để chuyển đổi giữa các đầu vào. Chọn từ các hiệu ứng chuyển tiếp thú vị như dissolve hoặc các hiệu ứng ấn tượng hơn như dip to color, DVE squeeze và DVE push. DVE hoàn hảo cho hình ảnh trong hiệu ứng hình ảnh và bạn có thể ngay lập tức thiết lập các vị trí hình ảnh khác nhau.

Blackmagic ATEM Mini Pro ISO -2

Đây là công cụ chuyển đổi rất dễ sử dụng

Kết nối tối đa 4 camera video

Với 4 đầu vào HDMI độc lập, bạn có thể kết nối tối đa 4 camera video chất lượng cao. Tất cả các nguồn video sẽ đồng bộ lại với trình chuyển đổi nếu chúng hoạt động ở các tiêu chuẩn video khác nhau để bạn không phải lo lắng về việc kết nối các thiết bị video vì tất cả chỉ hoạt động. Hãy tận dụng khả năng ánh sáng yếu của máy quay tốt hơn để sản xuất ở hội trường, đám cưới, buổi hòa nhạc ở trường và video âm nhạc.

Kết nối USB để hoạt động như một nguồn webcam

Để đảm bảo tính tương thích tối đa, Blackmagic ATEM Mini Pro ISO có kết nối USB hoạt động như một nguồn webcam đơn giản. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cắm và làm việc ngay lập tức với bất kỳ phần mềm video nào. Phần mềm này đánh lừa nhiều người khiến nhiều người nghĩ ATEM Mini Pro ISO là một webcam thông thường. Nhưng nó thực sự là một trình chuyển đổi sản xuất trực tiếp! Điều đó đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với bất kỳ phần mềm video nào và ở độ phân giải đầy đủ chất lượng 1080HD. 

Chọn bất kỳ phần mềm nào bạn thích, chẳng hạn như Open Broadcaster để phát trực tiếp hoặc Skype cho bản trình bày Powerpoint. ATEM Mini Pro ISO hoạt động với phần mềm và nền tảng như Open Broadcaster, XSplit Broadcaster. YouTube Live, Facebook Live, Skype, Zoom, Twitch, Periscope, Livestream, Wirecast và hơn thế nữa!

Blackmagic ATEM Mini Pro ISO -3

ATEM Mini Pro ISO có kết nối USB hoạt động như một nguồn webcam đơn giản

Thiết kế tất cả trong một 

Thiết kế tất cả trong một nhỏ gọn của ATEM Mini Pro ISO bao gồm cả bảng điều khiển cũng như các kết nối. Bảng điều khiển phía trước bao gồm các nút dễ sử dụng để chọn nguồn, hiệu ứng video và chuyển tiếp. Bạn thậm chí còn nhận được các nút để trộn âm thanh! Trên mẫu ATEM Mini Pro ISO bạn cũng có các nút để điều khiển ghi. Và phát trực tuyến cũng như các nút chọn đầu ra cho phép bạn thay đổi đầu ra video giữa máy ảnh, chương trình và đa chế độ.

Trên bảng điều khiển phía sau có các kết nối HDMI cho máy ảnh hoặc máy tính. Đầu vào micrô bổ sung, USB cho đầu ra webcam cùng với đầu ra HDMI "aux" cho video chương trình.

Nhìn chung, Blackmagic ATEM Mini Pro ISO mới thực sự rất thú vị và nó sẽ là công cụ chuyển đổi chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chân đến với cửa hàng cửa hàng chúng mình để được mua hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng chế độ hậu mãi tốt nhất bạn nhé!  

 

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat