Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Xử lý độ phân giải 1080p
Kết nối đầu vào âm thanh 2 x 1/8 "/ 3,5 mm TRS Stereo Analog Female
Định dạng âm thanh đầu vào Analog
Chế độ ghi 1920 x 1080p lên đến 60 khung hình/ giây (MP4)
Khả năng tương thích hệ điều hành macOS 10.15, macOS 11.1, Windows 10
Nhiệt độ hoạt động 5 đến 40 ° C
Nhiệt độ bảo quản -10 đến 60 ° C
Độ ẩm hoạt động 0 đến 70%
Kích thước 36,98 x 13,64 x 3,96 cm
Cân nặng 1,23 kg
Mã sản phẩm E02010019
Giá bán 29,500,000 VNĐ Tiết kiệm 0%
Giá khuyến mãi 29,380,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Blackmagic
Màu sắc
Bình chọn
4.6/5 (13 lượt)
Bộ trộn hình BlackMagic ATEM Mini Extreme giá tốt tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, v.v. Giao nhanh, bảo hành, hỗ trợ trả góp. Description: 4.6 out of 5 1

Blackmagic ATEM Mini Extreme là một công cụ chuyển đổi tiên tiến dành cho các chuyên gia thực thụ. Chỉ cần kết nối ATEM Mini Extreme và bạn có thể chuyển đổi trực tiếp tối đa 8 đầu vào máy quay video chất lượng cao để có hình ảnh chất lượng tốt hơn đáng kể.

Blackmagic ATEM Mini Extreme

ATEM Mini Extreme là chiếc bàn trộn nhỏ gọn nhưng sở hữu công nghệ hiện đại

Giao diện điều khiển

Bảng điều khiển phía trước bao gồm các nút dễ sử dụng để chọn nguồn, hiệu ứng video và chuyển tiếp. Các nút nguồn lớn, cho phép bạn vận hành chúng theo cảm tính. Bao gồm trên ATEM Extreme là các nút để trộn âm thanh, ghi âm và điều khiển phát trực tuyến. Cũng như các nút lựa chọn đầu ra cho phép bạn thay đổi đầu ra video giữa các máy ảnh, chương trình và đa chế độ. 

Ở bảng điều khiển phía sau, có các kết nối HDMI cho máy ảnh hoặc máy tính. Đầu vào micrô bổ sung, USB cho đầu ra webcam, cùng với đầu ra HDMI "AUX" cho video chương trình.

USB output hoạt động như một webcam

Như đã đề cập ở trên, ở mặt sau của bàn trộn hình ảnh này bạn cũng sẽ tìm thấy các cổng USB-C cho phép xuất webcam. Sử dụng tính năng này ngay lập tức cho phép bạn sử dụng ATEM với bất kỳ phần mềm nào yêu cầu webcam và cung cấp giải pháp plug-and-play nhanh chóng. USB cũng có thể được sử dụng để ghi trực tiếp quá trình truyền xuống ổ cứng ngoài.

Kết nối với điện thoại 5G hoặc 4G để phát trực tuyến từ xa trên di động

Blackmagic ATEM Mini Extreme hỗ trợ kết nối điện thoại Apple hoặc Android với cổng USB để sử dụng dữ liệu di động. Nó cũng là một bản sao lưu tuyệt vời cho kết nối Ethernet chính. Chia sẻ kết nối điện thoại hoạt động với điện thoại 5G tốc độ cao mới nhất cùng với các điện thoại 4G phổ biến hơn! 

Blackmagic ATEM Mini Extreme -1

Bạn có thể kết nối với điện thoại 5G hoặc 4G để phát trực tuyến từ xa trên di động

Bàn trộn hình ảnh Blackmagic này sẽ tự động phát hiện khi điện thoại được kết nối và chuyển kết nối Internet sang sử dụng nó, giúp bạn không cần phải thay đổi cài đặt. Khi được kết nối, điện thoại sẽ cấp nguồn từ cổng USB để nó vẫn được sạc từ bộ chuyển đổi. Bằng cách sử dụng chia sẻ kết nối điện thoại và dữ liệu di động, ATEM Mini Extreme trở thành giải pháp sản xuất di động hoàn hảo!

Âm thanh cũng tuyệt vời với Blackmagic ATEM Mini Extreme

Với hai đầu vào âm thanh nổi 3,5 mm độc lập. Bạn có thể kết nối máy tính để bàn và micrô cài ve áo hoặc bạn có thể kết nối máy nghe nhạc để tạo nhạc giới thiệu. Sau khi luồng trực tiếp bắt đầu nhưng trước khi chương trình bắt đầu. Với hai đầu vào âm thanh nổi bổ sung, bạn có thể đảm bảo cả người chủ và khách đều có micrô cài áo khi phỏng vấn. 

Tất cả các đầu vào âm thanh cho ATEM Mini Extreme  đều bao gồm các nút trên bảng điều khiển để điều chỉnh mức âm thanh. Và cho phép đầu vào vào bộ trộn âm thanh. Tất cả các kiểu máy đều có bộ trộn âm thanh Fairlight với tất cả đầu vào HDMI và cả hai đầu vào micrô đều được kết nối với bộ trộn âm thanh. Vì vậy bạn có thể kết hợp trực tiếp từ tất cả các nguồn âm thanh. ATEM Mini Extreme cũng có thêm một đầu ra tai nghe.

Ghi âm

Blackmagic ATEM Mini Extreme hỗ trợ ghi trực tiếp dữ liệu phát trực tuyến của bạn vào đĩa flash USB. Bằng cách sử dụng cùng các tệp video H.264 với âm thanh AAC mà bạn đã phát trực tiếp. Ghi vào nhiều đĩa cũng được hỗ trợ thông qua USB hub hoặc Blackmagic MultiDock. Vì vậy khi đĩa đầy, quá trình ghi có thể tiếp tục sang đĩa thứ hai để ghi liên tục. 

Cài đặt bản ghi và lựa chọn đĩa được thiết lập trong ATEM Software Control và có một chế độ xem trạng thái bản ghi trong multiview tích hợp sẵn. Bạn thậm chí có thể kích hoạt ghi trên máy quay Blackmagic Pocket Cinema được kết nối.

Blackmagic ATEM Mini Extreme -2

ATEM Mini Extreme có thể ghi vào đĩa flash USB ở H.264

Hiệu ứng video

Với Blackmagic ATEM Mini Extreme bạn có thể thoải mái sử dụng nhiều hiệu ứng video tích hợp. Nút cắt đảm bảo cắt ngay lập tức khi chuyển đổi giữa các nguồn. Nút tự động là một thuật ngữ chuyên môn được sử dụng trên các bộ chuyển đổi phát sóng lớn để cho phép chuyển đổi hiệu ứng video. Có các nút thời lượng cho hiệu ứng video cho phép cài đặt 0,5-, 1-, 1,5- và 2 giây. 

Bạn cũng có thể chọn loại hiệu ứng bạn muốn bao gồm kết hợp, thực hiện chuyển đổi mượt mà giữa các nguồn và nhúng, làm mờ dần qua một màu trong quá trình chuyển đổi. Hoặc sử dụng các hiệu ứng DVE vui nhộn giúp di chuyển hình ảnh ra khỏi màn hình khi chuyển đổi giữa các nguồn.

Ứng dụng ATEM Software Control miễn phí

Ứng dụng ATEM Software Control mở ra sức mạnh tiềm ẩn của ATEM Mini Extreme khi bạn có toàn quyền kiểm soát các tính năng của bộ chuyển đổi. Ngoài ra phần mềm này còn được cung cấp miễn phí cho Mac và Windows. ATEM Software Control có giao diện người dùng trình chuyển đổi trực quan với các bảng thông số để thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng. 

Blackmagic ATEM Mini Extreme -3

Thiết bị bao gồm ATEM Software Control miễn phí cho Mac và Windows

Mặc dù bạn có thể kết nối thông thường qua USB, nhưng nếu bạn kết nối bằng Ethernet, nhiều người dùng có thể kết nối với ATEM Mini Extreme bằng cách sử dụng các bản sao riêng biệt của ATEM Software Control trên các máy tính khác nhau. Phần mềm cho phép bạn truy cập trộn âm thanh đầy đủ với các hiệu ứng, tải các khung hình tĩnh và thậm chí là lập trình macro nâng cao. Bạn có thể lưu trạng thái trình chuyển đổi dưới dạng tệp XML. Nếu bạn cần phát lại clip, bạn thậm chí có thể điều khiển máy ghi đĩa HyperDeck qua Ethernet.

Nhìn chung, Blackmagic ATEM Mini Extreme được trang bị các tính năng chuyên nghiệp nhưng lại cực kỳ dễ sử dụng. ATEM Mini Extreme xứng đáng là bộ trộn hình ảnh tốt nhất cho các livestream chuyên nghiệp.

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat