Quy định đăng bình luận trên website Kyma.vn

Quy định đăng bình luận trên website Kyma.vn

7/8/2022 9:57:39 AM

Mục Đánh giá & nhận xét tại trang web Kyma.vn được ra đời nhằm gia tăng trải nghiệm và giải đáp những thắc mắc, tiếp nhận những góp ý, nhận xét và chia sẻ về sản phẩm của khách hàng. Dưới đây là một số quy định, hướng dẫn cho người dùng khi tham gia đăng bình luận của mình tại trang web.

Quy định đăng bình luận trên website Kyma.vn

1. Về nội dung mục Đánh giá & nhận xét

Kyma.vn không đảm bảo về mức độ chính xác, đầy đủ, tính thiết thực và tính hữu dụng, v.v. của các thông tin được thành viên đăng tải trong phần Đánh giá & nhận xét.

Các thành viên phải chịu trách nhiệm về sự phán đoán, phát ngôn của mình khi tham gia sử dụng mục thông tin Đánh giá & nhận xét. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn hại phát sinh nào từ những thông tin Đánh giá & nhận xét đăng trên website, hay những vấn đề phát sinh tranh chấp giữa các thành viên.

2. Việc sử dụng thông tin đăng trong mục Đánh giá & nhận xét

Kyma.vn không chấp nhận việc sao chép, sử dụng các thông tin được đăng tải trong mục Đánh giá & nhận xét của Kyma.vn khi chưa có sự cho phép từ chúng tôi.

Tất cả những đánh giá và nhận xét đã được đăng tải lên Kyma.vn, công ty chúng tôi hoặc những tổ chức cá nhân được sự đồng ý của công ty chúng tôi sẽ được phép sử dụng nguồn thông tin này miễn phí. (Đăng lên tạp chí, copy, công bố rộng rãi, xuất bản, in ấn, dịch, soạn lại,...).

3. Việc xóa thông tin trong mục Đánh giá & nhận xét

Như đã đề cập trước đó, mục Đánh giá & nhận xét trên website Kyma.vn là nơi để khách hàng được thoải mái tìm hiểu sản phẩm và chia sẻ những quan điểm cá nhân của mình. Tuy vậy, để đảm bảo một hệ thống thông tin lịch sự, trật tự, tích cực đến tất cả mọi người sử dụng, chúng tôi có thể xóa những thông tin đi ngược lại với tiêu chí này. Cụ thể như sau:

 • Thông tin spam dưới hình thức viết giống nhau lặp đi lặp lại.
 • Thông tin không có sự liên kết với nội dung của sản phẩm, dịch vụ cần bình luận.
 • Những dòng lệnh lập trình có hại đối với trang web.
 • Thông tin mang tính chất xâm hại, đến quyền lợi hoặc đời tư của người khác.
 • Thông tin mang tính công kích, đả kích, gây tổn thương đến người khác.
 • Thông tin có liên quan đến các hành vi tội phạm, mang hơi hướng khủng bố, đe dọa nguy hiểm.
 • Nhưng thông tin vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục của Việt Nam và các nước khác.
 • Thông tin mang tính trục lợi, thương mại cá nhân, tuyên truyền quảng cáo.
 • Thông tin liên quan đến chính trị, tôn giáo.
 • Thông tin không rõ nội dung.
 • Thông tin ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của Kyma.vn
 • Những thông tin khác mà công ty chúng tôi cho rằng không hợp lý khi đăng tải lên Kyma.vn

(Trường hợp khách hàng liên tục đăng những thông tin như trên, Kyma.vn sẽ khóa quyền đánh giá của khách lại để tập trung phục vụ những đánh giá và nhận xét có nội dung phù hợp, mong quý khách thông cảm và lưu ý để tránh trường hợp phát sinh).

Trong quá trình quản lý và kinh doanh, đội ngũ Kyma.vn có thể xóa những thông tin không đồng nhất với những điều trên. Những quy định về quản lý mục thông tin Đánh giá và nhận xét này có thể sẽ thay đổi khi cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế, quy định mới sẽ có hiệu lực kể từ khi được đăng tải lên website Kyma.vn Rất mong được sự ủng hộ của các thành viên tham gia.

Tin mới cập nhật