Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
- Cảm biến BSI CMOS Stacked 45.7 MP
- Bộ xử lý hình ảnh Expeed 7 
- Video 8K/60p và 4K/120p
- Ghi 12-bit N-RAW và ProRes RAW
- Lấy nét tự động 493 điểm, nhận diện đối tượng dựa trên AI
- Chụp liên tiếp 20fps ảnh RAW+JPEG, hoặc 120fps ảnh JPEG
- Kính ngắm điện tử có tần số quét siêu cao 120fps
- Màn hình lật 4 hướng
- Khe SD CFexpress Type B và UHS II
- 2 cổng USB-C (tích hợp PD) 
- Kết nối Wi-Fi 5 GHz và Bluetooth
Mã sản phẩm A02000004
Giá bán 89,900,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Nikon
Bảo hành 24 tháng
Màu sắc
Bình chọn
4.8/5 (17 lượt)
Máy ảnh Nikon Z8 giá tốt tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, v.v. Giao nhanh, bảo hành, hỗ trợ trả góp. Description: 4.8 out of 5 1
Khuyến mãi

Khuyến mãi

  • Quà khuyến mãi áp dụng từ 15/6/2023 đến 30/6/2023 (xem thêm).
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Hộp sản phẩm bao gồm

- Máy ảnh Nikon Z8 Body
- Cáp USB Nikon UC-E24
- Kẹp cáp HDMI/USB
- Mũ giày phụ kiện Nikon BS-1
- Dây đeo máy ảnh Nikon AN-DC26
- Nắp thân máy ảnh Nikon BF-N1
- Chụp mắt cao su Nikon DK-33

Máy ảnh Nikon Z8 được chờ đợi từ lâu đã gia nhập dòng máy ảnh không gương lật Z được đánh giá cao. Tích hợp nhiều tính năng của Z9 hàng đầu vào một thân máy nhỏ gọn, Z8 hoàn toàn mới mang đến cho những người sáng tạo video/ảnh tĩnh kết hợp sự linh hoạt đáng kinh ngạc để biến tầm nhìn của họ thành hiện thực. 

Máy ảnh Nikon Z8 Body

Nikon Z8 có cùng bộ tính năng như Z9 trong một thân máy nhỏ hơn, nhẹ hơn và có giá thấp hơn

1. Cảm biến full frame xếp lớp BSI 45.7MP

Máy ảnh Nikon Z8 cung cấp cùng một cảm biến mạnh mẽ lần đầu tiên được trang bị trên Z9. Cảm biến full frame xếp lớp BSI 45.7MP mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Máy ảnh này có dải ISO từ 64 đến 25600 và có thể mở rộng đến ISO 32-102400, cho phép bạn chụp ảnh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

2. Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 7

Nikon Z8 tự hào có bộ xử lý EXPEED 7 mạnh mẽ cho khả năng chụp liên tiếp tốc độ đáng kinh ngạc. Cụ thể, máy ảnh có thể chụp lên đến 120fps ở 11MP, chụp liên tiếp tối đa 20fps ở định dạng RAW và 30fps ở định dạng JPEG. Ngoài ra, khi sử dụng xén DX, máy ảnh có thể đạt tốc độ chụp liên tục lên tới 60fps ở định dạng JPEG. Máy ảnh thậm chí có thể được yêu cầu chụp ảnh trong tối đa một giây trước khi bạn nhấn nút chụp; một cái gì đó sẽ rất hữu ích cho các nhiếp ảnh gia thể thao. Cuối cùng, máy ảnh cũng có thể chụp ảnh tĩnh 10-bit HLG HEIF.

Máy ảnh Nikon Z8-1

Với tốc độ chụp liên tục vô song và bộ nhớ đệm dường như không đáy, Z8 mang đến cho bạn lợi thế
khi chụp ảnh chim chóc, thể thao, đám cưới và những khoảnh khắc chỉ có một lần trong đời

3. Màn trập điện tử hoàn toàn với khả năng đọc tốc độ cao

Giống như Nikon Z9, máy ảnh Nikon Z8 được chế tạo mà không có màn trập cơ học. Thay vào đó, nó hoàn toàn dựa vào một màn trập điện tử cực nhanh, không ồn. Hứa hẹn giảm thiểu độ biến dạng của đối tượng, cùng với tốc độ nhanh tới 1/32.000 giây.

4. Lấy nét tự động theo pha 493 điểm

Nikon Z8 sử dụng hệ thống lấy nét tự động theo pha 493 điểm hàng đầu để đạt được hiệu suất lấy nét nhanh và chính xác. Bạn sẽ nhận được cùng một khả năng giao tiếp tốc độ cao của dòng Z với tốc độ của cảm biến cho phép đọc AF tới 120fps. Hơn thế nữa, Z8 có tính năng lấy nét tự động theo dõi 3D và ba chế độ lấy nét tự động theo vùng động để phát hiện ngay cả đối tượng chuyển động nhanh và theo dõi chúng một cách dễ dàng.

Máy ảnh Nikon này có thể nhận dạng nhiều loại chủ thể khác nhau bao gồm con người, động vật, chim, ô tô và máy bay. Khi bạn đang làm việc ở Auto-Area AF, các đối tượng này sẽ tự động được phát hiện, sẽ tự động được lấy nét và sau đó được theo dõi khi di chuyển. Và, ở chế độ Starlight, các nhiếp ảnh gia vào ban đêm có thể lấy nét xuống -9 EV.

Máy ảnh Nikon Z8-2

Danh sách đầy đủ các đối tượng máy ảnh Nikon Z8 nhận dạng bao gồm
người, mèo, chó, chim, máy bay, xe máy, xe cộ, xe đạp và xe lửa

5. Ổn định trong cơ thể

Nikon biết rằng việc giữ cho ảnh của bạn luôn sắc nét là điều quan trọng nhất. Với Nikon Z8, bạn sẽ có 5,5 điểm dừng ổn định hình ảnh 5 trục được tích hợp ngay trong thân máy. Vì vậy, ngay cả ống kính một tiêu cự cũng sẽ có những lợi ích của VR để có cảnh quay ổn định hơn.

Máy ảnh Nikon Z8 Body

Việc tích hợp chống rung hiệu suất cao khiến Nikon Z8 trở nên hữu dụng không kèm Nikon Z9

 

6. Video dẫn đầu ngành

Thông số kỹ thuật về video của máy ảnh Nikon Z8 cũng ấn tượng như đối với ảnh tĩnh. Nhờ сông nghệ tản nhіệt, Z8 сó thể quау vіdео 8К 30р trоng tốі đа 90 рhút mà không bị quá nóng hоặс 4К 30р trоng hơn hаі gіờ. Ngоàі rа сòn сó tùу сhọn ѕử dụng tốс độ khung hình 24р để рhù hợр vớі сhuуển động сủа рhіm truуền thống.

Z8 сung сấр khả năng quау 8К 60р ở định dạng N-RАW để сó những khоảnh khắс сhuуển động сhậm сhі tіết và ѕống động nhất, hоàn hảо сhо сả những nhà làm рhіm khó tính nhất. Ngоàі rа, ngườі dùng сó thể quау ở 4К 60р hоặс 4К 120р để сó сhuуển động đặс bіệt mượt mà, сần ít bộ nhớ và ѕứс mạnh хử lý hơn.

Quay 8K ở 60 khung hình/giây ở định dạng N-RAW cũng như các tùy chọn quay 4K mở rộng, 
từ 24p và 30p lấy mẫu quá mức, cho đến 120p có âm thanh

7. Рhân lоạі màu và độ ѕâu

Làm mưа làm gіó trоng ngành, Z8 tự khẳng định mình là ѕản рhẩm dẫn đầu thị trường máу ảnh không gương lật vớі khả năng ghі nộі bộ ở định dạng Nіkоn RАW, РrоRеѕ RАW, РrоRеѕ 422 НQ và Lоg/НLG. Сáс nhà quау рhіm và сhuуên gіа сhỉnh màu сũng ѕẽ đánh gіá сао tùу сhọn quау 8-bіt vớі 16.777.216 màu bằng МОV Н.265 hоặс МР4 Н.264. 10-Віt vớі 1.073.741.824 màu bằng МОV Н.265 hоặс РrоRеѕ 422 НQ (ЅDR, НLG hоặс N- LОG). Hоặс 12-Віt сhо hơn 68 tỷ màu vớі N-RАW và РrоRеѕ RАW.

Сó năm tùу сhọn để tốі ưu hóа màu ѕắс: АUТО, FLАТ, НLG, N-LОG và RАW. АUТО tự động đưа màu ѕắс vàо сảnh quау để gіảm thờі gіаn hậu kỳ. Để kіểm ѕоát nhіều hơn, ngườі dùng сó thể сhọn FLАТ, duу trì dảі âm rộng. НLG сung сấр màu ѕắс đượс tốі ưu hóа để хеm vіdео НLG trên màn hình và máу tính tương thíсh vớі НLG. N-LОG рhù hợр vớі khả năng рhân lоạі màu lіnh hоạt hơn và RАW duу trì dảі động сао nhất để сó mứс độ kіểm ѕоát quаn trọng nhất trоng hậu kỳ.

8. Xây dựng và xử lý của máy ảnh Nikon Z8 

Với trọng lượng 910g, Nikon Z8 nhẹ hơn 95g (khoảng 10%) so với Nikon D850 phổ biến và nhỏ hơn 15%. Nó cũng nhẹ hơn 430g (32%) so với Z9 và nhỏ hơn 30%. Đương nhiên, phần lớn việc tiết kiệm kích thước và trọng lượng so với Z9 là do Z8 chỉ có một tay cầm thay vì hai tay cầm. Tuy nhiên, những người muốn có thể sử dụng báng tay cầm dọc có tùy chọn mua Power Battery Pack MB-N12 mới cho Z8.

Về cách bố trí điều khiển, Nikon Z8 gần giống với Z9, chỉ khác là không có các nút phụ trên báng cầm dọc. Z8 được trang bị kính ngắm điện tử 3,69 triệu điểm với độ chói có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra, máy ảnh mirrorless Nikon này có màn hình cảm ứng LCD nghiêng 4 trục tuyệt vời của Nikon, điều này thực sự hữu ích khi tạo khuôn hình từ hầu hết mọi góc độ.

Máy ảnh Nikon Z8 Body

Màn hình cảm ứng nghiêng 4 trục và EVF không mất điện

Máy ảnh Nikon Z8 có hai khe cắm thẻ nhớ CFexpress Type B hoặc XQD và SD, cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi cho một số lượng lớn ảnh và video. Ở độ phân giải tối đa 8K 60 khung hình/giây, thẻ nhớ CFexpress Type B 1TB có thể quay video trong khoảng 283 phút. Giống như Z9, Nikon Z8 có 2 ổ cắm USB-C. Một ổ cắm để sạc máy ảnh hoặc cấp nguồn cho máy ảnh và ổ cắm còn lại để kết nối với máy tính hoặc ethernet bằng USB-LAN.

Thân máy chắc chắn của máy ảnh cung cấp khả năng bảo vệ đáng tin cậy khỏi bụi và hơi ẩm, cho phép bạn chụp ảnh an toàn trong nhiều điều kiện khác nhau. Hơn nữa, Z8 có một số đầu nối cho các thiết bị và phụ kiện bên ngoài.

9. Kết luận 

Nhìn chung, máy ảnh Nikon Z8 mang lại hiệu suất hàng đầu mà không cần thêm kích thước và trọng lượng của Z9. Hiệu suất video là không ai sánh kịp, với hỗ trợ ProRes chuyên nghiệp và ghi 8K trong máy ảnh, trong khi khả năng chụp ảnh tĩnh cũng ấn tượng không kém trong mọi điều kiện ánh sáng. Bạn có thể chụp liên tục ở định dạng RAW có độ phân giải 45MP đầy đủ trong gần cả phút mà máy ảnh không bị lỡ nhịp. Và có thể chụp ảnh dải tương phản động rộng với tốc độ 1/32000 dưới ánh sáng mặt trời.

Hệ thống lấy nét tự động trí tuệ nhân tạo của Nikon ngày càng mạnh mẽ và bao gồm công nghệ đẳng cấp thế giới mang lại kết quả hoàn hảo. Phần cứng máy ảnh được hưởng lợi từ EVF siêu sáng không có hiện tượng mất điện cũng như màn hình cảm ứng LCD lật trực quan và linh hoạt, tất cả kết hợp để hỗ trợ những người sáng tạo nội dung đam mê và người dùng chuyên nghiệp.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Sản phẩm vừa xem
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat