Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Ống kính Tamron

Tamron là một công ty Nhật Bản chuyên sản xuất các loại ống kính và các phụ kiện cho cho máy ảnh. Trụ sở chính của Tamron đặt tại thành phố Saitama thuộc tỉnh Saitama của Nhật Bản. Sản phẩm của hãng đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. Tamron đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra những mẫu ống kính tốt nhất phù hợp với tất cả các máy ảnh hiện nay. Bằng cách mua một ống kính Tamron, bạn sẽ có thể dễ dàng chụp những bức ảnh rõ ràng và chi tiết trong mọi tình huống. 

Ưu điểm ống kính Tamron

Ống kính Tamron có mọi thứ mà một nhiếp ảnh gia hiện đại có thể mong muốn. Ống kính có khả năng cung cấp hiệu suất quang học chất lượng cao trong điều kiện ánh sáng yếu. Có thể chụp những hình ảnh rõ ràng và chất lượng cao ngay cả khi bên ngoài trời tối. Chúng được thiết kế theo tiêu chí gọn nhẹ nhất có thể và có giá cả phải chăng so với nhiều thương hiệu ống kính khác.

Ống kính Tamron có các lớp tráng phủ cao cấp và đặc trưng như lớp phủ BBAR cải thiện khả năng truyền sáng và giúp giảm sự phản xạ từ phía trong. Lớp phủ Fluorine giúp chống bám bụi, hạn chế vết bẩn, dấu vân tay và nước đọng trên bề mặt thấu kính. Và với lớp phủ eBAND các hiện tượng như loé sáng, bóng ma cũng được loại bỏ triệt để giúp gia tăng chất lượng hình ảnh trên toàn dải của ống kính.

Một ưu điểm khác của ống kính Tamron là chúng có cấu tạo bền bỉ. Bạn sẽ không phải thay những ống kính này thường xuyên vì việc chế tạo sẽ kéo dài bạn vài năm. Đây là một cân nhắc quan trọng nếu bạn đang tìm kiếm một ống kính máy ảnh sẽ sử dụng lâu dài cho bạn.

Ống kính Tamron được biết đến với khả năng lấy nét gần. Bạn có thể chụp ảnh gần đối tượng mà bạn muốn. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn đang muốn chụp ảnh cận cảnh đối tượng của mình. Hệ thống chống rung - VC giúp tăng hiệu quả hoạt động, hình ảnh ổn định qua khung ngắm, giúp loại trừ sự rung lắc của máy ảnh khi chụp cầm tay.

Cùng với ống kính Sigma, ống kính Tamron là một trong những ống kính bên thứ ba tốt nhất mà bạn có thể mua hiện nay. Ống kính Tamron mang đến chất lượng ảnh chụp tốt với mức giá vừa tầm với cho người dùng. Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mà chiếc ống kính Tamron này mang lại. Tham khảo các mẫu ống kính Tamron bán chạy tại Kyma.vn. Bạn có thể mua hàng với hình thức mua hàng trả góp hoặc thanh toán một lần.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat