Phát hành ống kính Tamron 17-70mm f 2.8 ngàm Fujifilm X

Phát hành ống kính Tamron 17-70mm f 2.8 ngàm Fujifilm X

Tamron vừa phát hành phiên bản ngàm X FUJIFILM của ống kính zoom khẩu độ rộng, tầm trung phổ biến của hãng — ống kính Tamron 17-70mm f / 2.8 Di III-A VC RXD — trước đây chỉ dành cho máy ảnh Sony E-mount APS -C. Trên thân máy FUJIFILM X APS-C, lens sẽ có dải tiêu cự 4,1x từ rộng đến tele là 25,5-105mm và khẩu độ rộng không đổi f / 2,8. Mức thu phóng tầm trung này lý tưởng cho tất cả các loại hình sử dụng thông thường, du lịch, chụp chân dung và chụp ảnh đường phố.

Phát hành ống kính Tamron 17-70mm f 2.8 ngàm Fujifilm X

Lens Tamron mới dành cho máy ảnh Fujifilm X-mount

Ống kính Tamron 17-70mm f / 2.8 Di III-A VC RXD for Fujifilm X được trang bị thêm một số tính năng cao cấp. Chúng bao gồm động cơ bước RXD (Rapid eXtra-silent step Drive) để lấy nét tự động nhanh chóng và gần như không ồn với khả năng ghi đè thủ công toàn thời gian. Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 7,5 inch ngắn và ống kính được thiết kế để giảm thiểu việc lấy nét. Hệ thống Bù rung (VC) đã được chứng minh của Tamron giúp ổn định hình ảnh của nhiếp ảnh gia khi tốc độ màn trập chậm.

Thiết kế quang học 16 phần tử trong 12 nhóm có hai phần tử phi cầu được đúc bằng thủy tinh (GM), một phần tử phi cầu kết hợp và hai phần tử phân tán thấp để tăng độ sắc nét, giảm quang sai màu và ngăn viền màu. Màng chắn tròn 9 cánh giúp tạo ra các điểm sáng ngoài tiêu điểm dễ chịu. Lớp phủ Chống phản xạ băng tần rộng (BBAR) của Tamron đã được áp dụng cho các phần tử riêng lẻ để giảm sự xuất hiện của hiện tượng lóa và bóng ma.

Phát hành ống kính Tamron 17-70mm f 2.8 ngàm Fujifilm X

Ống kính tích hợp nhiều tính năng cao cấp

Ống kính cũng có cấu trúc chống ẩm để sử dụng trong thời tiết ẩm ướt và một lớp phủ flo đã được áp dụng cho thành phần phía trước để bảo vệ nó khỏi bụi, bẩn và vết bẩn.

Như đã đề cập trước đây, phạm vi zoom tiêu cự đa năng của Tamron là lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng và kích thước của ống kính phù hợp với việc sử dụng ngựa - nhẹ và có chiều dài 4,7 inch.

Bạn có hào hứng dùng thử ống kính mới của Tamron không? Tin rằng các Fuji-fan sẽ rất háo hức để sở hữu chiếc lens Tamron 17-70mm f / 2.8 Di III-A VC RXD mới cóng siêu tiện ích này. Những tin tức mới về lens sẽ sớm được cập nhật thêm trong thời gian tới, cùng đón xem nhé!

Ngan Nguyen
Staff Writer
Ngân là một Senior Content Writer tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Sự đam mê của cô với ngôn từ và visual art đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo, trở thành nguồn cảm hứng để theo đuổi kiến thức về nhiếp ảnh nói riêng lẫn công nghệ nói chung. Hiện tại, ngoài công việc viết lách, Ngân cũng là một người nhiếp ảnh tự do có niềm yêu thích đặc biệt với máy ảnh Fujifilm và các thể loại ảnh chân dung và phong cảnh.

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat