Thanh toán qua ngân hàng

Tài khoản giao dịch: 

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KYMA

 • Số TK:110002864165: Ngân hàng Vietinbank CN Thăng Long
 • Số TK: 1017379709: Ngân hàng Vietcombank CN Sài Gòn
 • Số TK: 55596888: Ngân hàng ACB Chi nhánh Phú Lâm

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Chủ tài khoản: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KYMA TẠI HÀ NỘI

 • Số TK: 111002864286: Ngân hàng Vietinbank CN Thăng Long
 • Số TK: 1016378723: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thành Công
 • Số TK: 198766886688: Ngân hàng ACB chi nhánh Hoàng Cầu

Để giúp khách hàng giảm thiểu những rủi ro có liên quan trong quá trình thanh toán khi mua hàng Kyma triển khai 2 hình thức thanh toán ngân hàng dưới 2 dạng: Thanh toán qua ATM và Chuyển khoản tại ngân hàng.

1. Thanh toán qua ATM: Quý khách hàng có thể thanh toán tại hệ thống ATM của các Ngân Hàng hoặc tại các điểm chấp nhận thẻ theo thông tin tài khoản bên trên

2. Chuyển khoản tại ngân hàng: Ngoài hình thức thanh toán qua ATM, Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc sử dụng Internet Banking, Mobile Banking của hệ thống ngân hàng bằng cách chuyển khoản theo thông tin tài khoản bên trên.

Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng,
sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của Quý khách hàng trên hệ thống của Kyma hoặc thông báo qua email và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:
- Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và phòng trường hợp rủi ro trong quá trình thanh toán.
- Những sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin mới cập nhật

 • Đánh giá trên tay Canon R10: Có gì thú vị ở phiên bản Canon APS-C?
  Canon EOS R10 - lấy nét tự động cấp độ chuyên nghiệp, hình ảnh 4K 60p và chuyển động chậm 120p ở 1080p - mang lại hiệu suất vượt trội hơn hẳn so với "hạng cân" của nó. Liệu đây có phải chiếc máy ảnh lý tưởng nhất bạn cần ở hữu? Hãy tìm hiểu thông qua đánh giá trên tay Canon R10 của Kyma!
 • So sánh Canon R7 và Canon R10: Những khác biệt ban đầu
  Canon đã công bố hai chiếc máy ảnh EOS R7 và EOS R10 APS-C đầu tiên có ngàm không gương lật RF, mở ra thế hệ máy ảnh mới của thương hiệu. Liệu hai gương mặt đại diện cho tương lai ngành nhiếp ảnh sẽ có những khác biệt đáng kể nào, cùng tìm hiểu thông qua bài viết so sánh Canon R7 và Canon R10!
 • Trên tay Canon EOS R7: ngàm RF APS-C 32,5MP, video 4K / 60p, IBIS và hơn thế nữa
  Canon EOS R7 là máy ảnh không gương lật APS-C 32,5MP được xây dựng với ngàm RF của Canon. Nó là một mẫu máy ảnh được ra mắt cùng thời điểm với EOS R10, nhưng sở hữu nhiều tính năng nổi bật hơn. Bài phân tích trên tay Canon EOS R7 của Kyma sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về chiếc mát ảnh này!
 • Canon công bố EOS R7 và EOS R10 - Máy ảnh APS-C nhỏ gọn
  Canon cuối cùng đã tham gia thị trường máy ảnh không gương lật APS-C với sự ra mắt của EOS R7 và EOS R10. Hãy cùng Kyma kiểm tra thông số kỹ thuật và xem liệu những máy ảnh này có phù hợp với bạn không!
 • Sony A7 IV đi kèm tính năng đọc màn hình dành cho người khiếm thị
  Nhiếp ảnh có thực sự chỉ là cuộc chơi của riêng những ai sở hữu thị lực hoàn hảo? Liệu những người khiếm thị cũng có thể tận hưởng được niềm đam mê hình ảnh của mình? Sony bổ sung tính năng đọc màn hình cho máy ảnh Alpha 7 IV như một lời khẳng định điều đó là có thể.
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat