Thanh toán qua ngân hàng

Thanh toán qua ngân hàng

8/18/2020 2:28:40 PM

Tài khoản giao dịch: 

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ KM

  • Số TK: 19039947483018: Ngân hàng Techcombank - Chi nhánh Quang Trung Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ KM

  • Số TK: 110614708666: Ngân hàng VietinBank - Chi nhánh Thăng Long

Để giúp khách hàng giảm thiểu những rủi ro có liên quan trong quá trình thanh toán khi mua hàng Kyma triển khai 2 hình thức thanh toán ngân hàng dưới 2 dạng: Thanh toán qua ATM và Chuyển khoản tại ngân hàng.

1. Thanh toán qua ATM: Quý khách hàng có thể thanh toán tại hệ thống ATM của các Ngân Hàng hoặc tại các điểm chấp nhận thẻ theo thông tin tài khoản bên trên

2. Chuyển khoản tại ngân hàng: Ngoài hình thức thanh toán qua ATM, Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc sử dụng Internet Banking, Mobile Banking của hệ thống ngân hàng bằng cách chuyển khoản theo thông tin tài khoản bên trên.

Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng,
sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của Quý khách hàng trên hệ thống của Kyma hoặc thông báo qua email và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:
- Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và phòng trường hợp rủi ro trong quá trình thanh toán.
- Những sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin mới cập nhật