Thanh toán qua ngân hàng

Thanh toán qua ngân hàng

Tài khoản giao dịch: 

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KYMA

 • Số TK: 110002864165: Ngân hàng Vietinbank CN Thăng Long
 • Số TK: 1017379709: Ngân hàng Vietcombank CN Sài Gòn
 • Số TK: 55596888: Ngân hàng ACB Chi nhánh Phú Lâm
 • Số TK: 19039904185013: Ngân hàng Techcombank chi nhánh Thủ Đức

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Chủ tài khoản: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KYMA TẠI HÀ NỘI

 • Số TK: 111002864286: Ngân hàng Vietinbank CN Thăng Long
 • Số TK: 1016378723: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thành Công
 • Số TK: 198766886688: Ngân hàng ACB chi nhánh Hoàng Cầu

Để giúp khách hàng giảm thiểu những rủi ro có liên quan trong quá trình thanh toán khi mua hàng Kyma triển khai 2 hình thức thanh toán ngân hàng dưới 2 dạng: Thanh toán qua ATM và Chuyển khoản tại ngân hàng.

1. Thanh toán qua ATM: Quý khách hàng có thể thanh toán tại hệ thống ATM của các Ngân Hàng hoặc tại các điểm chấp nhận thẻ theo thông tin tài khoản bên trên

2. Chuyển khoản tại ngân hàng: Ngoài hình thức thanh toán qua ATM, Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc sử dụng Internet Banking, Mobile Banking của hệ thống ngân hàng bằng cách chuyển khoản theo thông tin tài khoản bên trên.

Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng,
sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của Quý khách hàng trên hệ thống của Kyma hoặc thông báo qua email và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:
- Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và phòng trường hợp rủi ro trong quá trình thanh toán.
- Những sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin mới cập nhật

 • Tại sao nên dùng máy ghi âm trong quay vlog?
  Cho dù bạn là một Vlogger dày dặn kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu, dùng máy ghi âm trong quay vlog có thể nâng cao đáng kể chất lượng video của bạn, giúp bạn trở nên khác biệt.
 • Điểm danh 5 thẻ nhớ máy ảnh tốt nhất hiện nay
  Thẻ nhớ máy ảnh đóng vai trò là bộ nhớ cho hệ thống máy ảnh kỹ thuật số của bạn và giúp bạn có thể lưu giữ những kỷ niệm đáng trân trọng, cho dù đó là hình ảnh có độ phân giải cao hay video 4K.
 • Lớp học NHIẾP ẢNH CƠ BẢN của Công ty Canon Marketing Việt Nam
  Lớp học chỉ áp dụng cho khách hàng mua máy ảnh và ống kính Canon được nhập khẩu & phân phối bởi Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam từ ngày 01/01/2024.
 • RODE Wireless ME vs Wireless GO II vs Wireless GO
  Khám phá các hệ thống micro không dây mới nhất của RØDE: Wireless GO II và Wireless ME siêu nhỏ gọn. Tìm hiểu về các tính năng tiên tiến của chúng, bao gồm ghi âm trên bộ và kiểm soát gain thông minh, hoàn hảo cho nhà sản xuất nội dung.
 • Dùng Rode micro ghi âm thanh và video xuất sắc trên iPhone
  Nâng cao nội dung iPhone của bạn với hướng dẫn toàn diện từ RØDE. Từ việc sử dụng RØDE Capture để kiểm soát âm thanh và video chuyên nghiệp đến việc chọn micro ngoài hoàn hảo, cải thiện bản ghi của bạn một cách dễ dàng.
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat