Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Chính sách giao nhận

 • Chính sách quyền riêng tư

  Chính sách quyền riêng tư

  6/08/2021
  Kyma cam kết sẽ tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của các dữ liệu cá nhân mà bạn đã giao phó và chúng tôi có trách nhiệm là quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn đúng cách. Kyma không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Quý khách vui lòng xem " Chính sách quyền riêng tư" dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
 • Chuyển phát nhanh

  Chuyển phát nhanh

  24/09/2020
  Đối với khách hàng ở những tỉnh thành khác ngoài Hà Nội, Kyma sẽ sẽ giao hàng bằng hình thức chuyển phát nhanh thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Hình thức này không những đảm bảo hàng hóa đến đúng địa chỉ, thời gian mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Giao hàng nội thành

  Giao hàng nội thành

  24/09/2020
  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KYMA sẽ hỗ trợ khách hàng giao hàng tận nơi trong nội thành địa bàn thành phố Hà Nội trong vòng 24h .Sau khi xác nhận đơn hàng và xác nhận được hình thức thanh toán, Kyma sẽ thực hiện đơn hàng và tiến hành giao hàng đến Quý khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên và phương tiện của Công ty.
 • Nhận hàng trực tiếp

  Nhận hàng trực tiếp

  24/09/2020
  Quý khách sau khi đặt hàng có thể đến nhận trực tiếp hoặc mua trực tiếp tại CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KYMA. Đối với một số mặt hàng, sau khi đơn hàng được xác nhận, Quý khách hàng có thể đến nhận hàng. Kyma sẽ liên lạc với khách hàng để thỏa thuận cụ thể về thời gian
 • Chính sách bảo mật

  Chính sách bảo mật

  21/09/2020
  Kyma cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Kyma không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
 • Chính sách giao hàng

  Chính sách giao hàng

  21/09/2020
  - Kyma hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc cho khách hàng cho mọi sản phẩm

Kết nối

Chat - My ASP.NET Application
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ