• Fujifilm X-H2 và X-H2S: 'Cặp song sinh' đối đầu hay bổ sung cho nhau?

  Fujifilm X-H2 và X-H2S: "Cặp song sinh" đối đầu hay bổ sung cho nhau?

  Bài so sánh Fujifilm X-H2 và X-H2S trực tiếp, chuyên sâu với các yếu tố thông số kĩ thuật lẫn ưu nhược điểm của máy ảnh. Hòng giúp bạn có được lựa chọn đúng nhu cầu với hai máy ảnh mirrorless này.

 • Fujinon XF56mmF1.2 R WR: Ống kính chân dung bokeh của Fujifilm được lột xác

  Fujinon XF56mmF1.2 R WR: Ống kính chân dung bokeh của Fujifilm được lột xác

  FUJIFILM đã công bố sự ra mắt của ống kính một tiêu cự tele tầm trung FUJINON XF56mmF1.2 R WR (XF56mmF1.2 R WR), mới nhất trong loạt ống kính rời được thiết kế cho FUJIFILM X Dòng máy ảnh kỹ thuật số không gương lật.

 • Tháng 9 chào thu - Deal Elgato hội tụ

  Tháng 9 chào thu - Deal Elgato hội tụ

  Rinh ngay mã giảm dành riêng cho các thiết bị studio cực chất với "Tháng 9 chào thu - Deal Elgato hội tụ". Set-up mini studio của bạn ở phiên bản hoàn hảo nhất với các "siêu phẩm" Elgato cực ngon giá hời!

 • Sale tháng 9 - Săn phụ kiện xịn

  Sale tháng 9 - Săn phụ kiện xịn

  Chương trình Sale tháng 9 - Săn phụ kiện xịn của Kyma tiếp tục mang đến hàng loạt ưu đãi dành cho những phụ kiện - thiết bị công nghệ hiện đại nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội áp mã giảm để tậu ngay một giải pháp âm thanh và ánh sáng xịn xò nhé!

 • Fujifilm X-T5: Chúng ta muốn thấy gì từ chiếc máy ảnh này?

  Fujifilm X-T5: Chúng ta muốn thấy gì từ chiếc máy ảnh này?

  Dòng máy ảnh XT của Fujifilm được hàng triệu nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới yêu thích nhờ vẻ ngoài cổ điển và hiệu suất hiện đại. Đứng trước tin đồn ra mắt, Fujifilm X-T5 liệu có thể đáp ứng được nhiều thứ hơn so với các thế hệ máy ảnh trước?

 • Ra mắt GF20-35mmF4 R WR - lens FUJINON rộng nhất cho máy ảnh Fujifilm GFX

  Ra mắt GF20-35mmF4 R WR - lens FUJINON rộng nhất cho máy ảnh Fujifilm GFX

  Fujifilm đã công bố một loạt sản phẩm mới tại Hội nghị thượng đỉnh X. Một trong số đó là FUJINON GF20-35mmF4 R WR, ống kính hoán đổi được thiết kế cho dòng máy ảnh kỹ thuật số không gương lật GFX.

 • “Bão” sale Sony Alpha, Sắm thả ga không lo về giá

  “Bão” sale Sony Alpha, Sắm thả ga không lo về giá

  Tháng 9 dành cho Fan của Sony Alpha với nhiều ưu đãi cực lớn. Mức giảm ấn tượng này chắc chắn sẽ khiến bạn phải đắn đo. Chần chừ gì mà không tham gia ngay “Bão” sale Sony Alpha, Sắm thả ga không lo về giá để được sở hữu model mơ ước!

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat