Khuyến mãi Elgato – VN Liberation Day

Khuyến mãi Elgato – VN Liberation Day

Nhân đợt lễ lớn 30/4 - 1/5, hàng loạt sản phẩm Elgato chính hãng chất lượng cao được mở bán với giá khuyến mãi xịn trong chương trình "Elgato – VN Liberation Day"! Cơ hội để bạn tậu ngay một combo thiết bị giá hời chuyên nghiệp.

Khuyến mãi Elgato – VN Liberation Day

1/ Thời gian chương trình: Từ 26/04/2023 tới hết 10/05/2023

2/ Nội dung chương trình: danh sách các sản phẩm áp dụng khuyến mãi

Thiết bị livestream capture card Elgato HD60 X

Thiết bị livestream capture card Elgato Cam Link 4K

Bàn phím Elgato Stream Deck MK.2

Đèn stream Elgato Key Light Air

Đèn stream Elgato Key Light Mini

Đèn stream Elgato Key Light

Khung phông Elgato Green Screen

Microphone Elgato Wave DX

Microphone Elgato Wave 3

Microphone Elgato Wave 3/ White

Webcam Elgato Facecam

*Số lượng hàng KM có thể hết trước thời gian kết thúc chương trình.

Ngan Nguyen
Staff Writer
Ngân là một Senior Content Writer tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Sự đam mê của cô với ngôn từ và visual art đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo, trở thành nguồn cảm hứng để theo đuổi kiến thức về nhiếp ảnh nói riêng lẫn công nghệ nói chung. Hiện tại, ngoài công việc viết lách, Ngân cũng là một người nhiếp ảnh tự do có niềm yêu thích đặc biệt với máy ảnh Fujifilm và các thể loại ảnh chân dung và phong cảnh.

Tin mới cập nhật

 • Tại sao nên dùng máy ghi âm trong quay vlog?
  Cho dù bạn là một Vlogger dày dặn kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu, dùng máy ghi âm trong quay vlog có thể nâng cao đáng kể chất lượng video của bạn, giúp bạn trở nên khác biệt.
 • Điểm danh 5 thẻ nhớ máy ảnh tốt nhất hiện nay
  Thẻ nhớ máy ảnh đóng vai trò là bộ nhớ cho hệ thống máy ảnh kỹ thuật số của bạn và giúp bạn có thể lưu giữ những kỷ niệm đáng trân trọng, cho dù đó là hình ảnh có độ phân giải cao hay video 4K.
 • Lớp học NHIẾP ẢNH CƠ BẢN của Công ty Canon Marketing Việt Nam
  Lớp học chỉ áp dụng cho khách hàng mua máy ảnh và ống kính Canon được nhập khẩu & phân phối bởi Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam từ ngày 01/01/2024.
 • RODE Wireless ME vs Wireless GO II vs Wireless GO
  Khám phá các hệ thống micro không dây mới nhất của RØDE: Wireless GO II và Wireless ME siêu nhỏ gọn. Tìm hiểu về các tính năng tiên tiến của chúng, bao gồm ghi âm trên bộ và kiểm soát gain thông minh, hoàn hảo cho nhà sản xuất nội dung.
 • Dùng Rode micro ghi âm thanh và video xuất sắc trên iPhone
  Nâng cao nội dung iPhone của bạn với hướng dẫn toàn diện từ RØDE. Từ việc sử dụng RØDE Capture để kiểm soát âm thanh và video chuyên nghiệp đến việc chọn micro ngoài hoàn hảo, cải thiện bản ghi của bạn một cách dễ dàng.
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat