Pre-order Canon R6 Mark II - Nhận quà cực chất

Pre-order Canon R6 Mark II - Nhận quà cực chất

Rinh ngay quà khủng khi đặt hàng Canon R6 Mark II, chỉ dành cho 20 khách hàng nhanh tay nhất! Chiếc máy ảnh tự hào có cảm biến CMOS 24.2MP mới, chụp liên tục 40 fps và hệ thống lấy nét mới tốt hơn, nhận diện người, động vật, xe cộ,...

  • Quà tặng hấp dẫn trong chương trình pre-order bao gồm:

+ Ống kính Canon RF 50mm f/1.8 STM

+ Áo khoác nhiếp ảnh Canon

+ Thẻ nhớ SDXC SanDisk Extreme Pro UHS-I 64GB 200MB/s

Máy ảnh Canon EOS R6 Mark II là phiên bản tiếp theo của Canon EOS R6 vô cùng phổ biến. Nó giải quyết các vấn đề về quá nhiệt trong các chế độ video, đồng thời cải thiện các thông số kỹ thuật video, để mang lại cho người dùng trải nghiệm toàn diện hơn nhiều. Còn chần chừ gì mà chưa đặt ngay!

Ngan Nguyen
Staff Writer
Ngân là một Senior Content Writer tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Sự đam mê của cô với ngôn từ và visual art đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo, trở thành nguồn cảm hứng để theo đuổi kiến thức về nhiếp ảnh nói riêng lẫn công nghệ nói chung. Hiện tại, ngoài công việc viết lách, Ngân cũng là một người nhiếp ảnh tự do có niềm yêu thích đặc biệt với máy ảnh Fujifilm và các thể loại ảnh chân dung và phong cảnh.

Tin mới cập nhật