Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

9/21/2020 2:40:17 PM

1. Chính sách chung

Kyma sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc cho khách hàng với giá trị đơn hàng trên 1,000,000 VNĐ. Với những đơn hàng có trị giá thấp hơn 1,000,000 VNĐ phí giao hàng sẽ được áp dụng là 30,000 VNĐ. 

2. Cách thức giao hàng

Sau khi đơn hàng được xác nhận và thanh toán được hoàn tất, Kyma sẽ xử lý đơn hàng và lên kế hoạch giao hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp hoặc thỏa thuận để tiến hành giao hàng.

+ Trước khi tiến hành giao hàng, nhân viên Kyma sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, thời gian và địa điểm giao hàng để giao dịch được tốt nhất. Sau khi kiểm tra và nhận sản phẩm, Quý khách vui lòng ký nhận cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. Đối với trường hợp người nhận thay bạn, Kyma sẽ gọi điện thoại để xác nhận thông tin người được ủy thác.

+ Đối với hình thức Chuyển phát nhanh, để chắc chắn rằng sản phẩm sẽ được gởi đến đúng địa chỉ của khách hàng, Kyma sẽ gọi điện hoặc gửi email xác nhận đơn hàng 1 lần nữa.

+ Trong trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu giao hàng đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với Kyma để được tư vấn hình thức vận chuyển với mức cước phù hợp nhất, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.

3. Hình thức giao hàng

+ Nhận hàng tại công ty: Xem chi tiết TẠI ĐÂY

+ Giao hàng nội thành: Xem chi tiết  TẠI ĐÂY

+ Giao hàng chuyển phát nhanh: Xem chi tiết TẠI ĐÂY

4. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng: (8h15 - 17h15 từ Thứ 2 - Chủ nhật). Trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu giao hàng vào ngày Lễ, Tết hoặc ngoài giờ vui lòng liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận cụ thể.

Lưu ý:

- Quý khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ giao hàng cũng như thông tin người nhận rõ ràng, chính xác để công tác giao hàng được nhanh nhất.

- Quý khách hàng kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi ký nhận và thanh toán.

- Nếu quá thời gian quy định, Quý khách hàng vẫn chưa nhận được sản phẩm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

- Trường hợp Quý khách hàng thay đổi quyết định mua hàng khi sản phẩm đã được giao, khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển.

- Một số trường hợp đặc biệt khi giá trị đơn hàng quá lớn và thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

- KM sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Showroom Hồ Chí Minh: 96 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Showroom Hà Nội: Toà nhà Kyma, 132 -134 Yên Lãng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại:

Hồ Chí Minh

0909688485, Mở cửa: 8h15 - 19h00 từ Thứ hai - Thứ sáu (Thứ bảy, chủ nhật mở cửa đến 16h15) 
Hà Nội 0982580303, Mở cửa: 8h15 - 17h15 từ Thứ hai -Thứ sáu (Thứ bảy, chủ nhật mở cửa đến 16h15)

Tin mới cập nhật