Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Kích thước 118 x 84 x 25 mm
Trọng lượng 145 g
Cổng giao tiếp USB 2.0
15 phím LCD có thể lập trình
Lý tưởng để phát trực tiếp
Khởi chạy phương tiện và chuyển đổi cảnh
Kích hoạt nhiều hành động đồng thời
Mã sản phẩm E19010004
Giá bán 4,990,000 VNĐ Tiết kiệm 8%
Giá khuyến mãi 4,600,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Elgato
Bảo hành 24 tháng
Màu sắc
Bình chọn
4.8/5 (16 lượt)
Mua bàn phím Elgato Stream Deck MK.2 chính hãng, giá tốt tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, v.v. Giao nhanh và bảo hành trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh. Cà thẻ thanh toán tại nhà, hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0%. Description: 4.8 out of 5 1
Khuyến mãi

Khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi đến ngày  24/2/2024 

Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bàn phím Elgato Stream Deck MK.2 là một công cụ streaming, tương thích với nhiều nền tảng như Twitch, Mixer hay YouTube. Nó tự hào có 15 phím LCD có thể tùy chỉnh sẵn sàng khởi chạy các hành động không giới hạn chỉ bằng một lần nhấn. Có kết nối USB Type C giúp bạn dễ dàng kết nối và làm việc hiệu quả.

Bàn phím Elgato Stream Deck MK.2

Elgato Stream Deck MK.2: Người bạn đồng hành không thể thiếu với
những ai theo đuổi sự nghiệp streamer chuyên nghiệp

1. Thiết kế nhỏ gọn

Bàn phím Elgato Stream Deck MK.2 có 15 phím LCD giống như người tiền nhiệm của nó, nhưng cấu tạo và thiết kế của chúng khác nhau. Mô hình mới hơn này nhỏ hơn, đẹp hơn và chắc chắn hơn. Cụ thể, nếu StreamDeck tiền nhiệm có chân đế có thể điều chỉnh góc, thì StreamDeck MK.2 có chân đế có thể tháo rời 45 độ. Ngoài ra, StreamDeck MK.2 hiện có thể kết nối qua cáp USB-C có thể tháo rời, cho phép nó linh hoạt hơn nhiều.

Bàn phím Elgato Stream Deck MK.2 -1

Stream Deck MK.2 có chân đế có thể tháo rời 45 độ

2. 15 phím LCD có thể tùy chỉnh

Bàn phím Elgato Stream Deck MK.2 được trang bị 15 phím LCD có thể tùy chỉnh giúp bạn có cơ hội kích hoạt tới 210 hành động. Thay đổi cảnh, bắt đầu phát lại phương tiện, điều chỉnh âm thanh và nhiều cài đặt khác có thể được truy cập chỉ bằng một nút bấm.

Bạn cũng có thể thay đổi hình ảnh của các phím bằng phần mềm chuyên dụng, chỉ bằng cách kéo và thả các thao tác trên các phím. Tương tự, để tạo một thư mục, hãy kéo một khóa lên một khóa khác và giữ nó trong vài giây. Bạn thậm chí có thể chọn các biểu tượng chính của riêng mình để tùy chỉnh nhiều hơn.

Bàn phím Elgato Stream Deck MK.2 -2

15 phím LCD sáng có thể tùy chỉnh để điều khiển các ứng dụng, công cụ và nền tảng

3. Hệ sinh thái thích hợp

Plugin ứng dụng của bạn và chạy cùng với Stream Deck MK.2 thật dễ dàng. Elgato 4K Capture Utility, Wave Link, Control Center. OBS, Twitch, Twitter, XSplit, YouTube, Spotify. iCue, Philips Hue, LIFX, IFTTT. Zoom, PowerPoint, Keynote, Apple Mail và tải nhiều hơn nữa. Tìm tất cả chúng trong StreamDeck MK.2 Store và nhận các plugin mới thường xuyên.

4. Chọn phong cách của bạn

Với bàn phím Elgato Stream Deck MK.2, bạn có thể tinh chỉnh nội dung của mình bằng cách thêm các hoạt ảnh và giao diện khác nhau. Cho dù đó là cảm ơn nhà tài trợ hay gửi tin nhắn nhanh cho người đăng ký mới hoặc nâng cao luồng của bạn bằng GIF động, hình ảnh, video và clip âm thanh. Khả năng là vô tận, vì vậy hãy thoải mái khám phá và thử nghiệm các tính năng.

5. Đơn giản hóa các công việc

Thiết bị Stream Deck này giúp bạn gán những phím macro để nhanh chóng nhấn và thiết lập với không một sai sót. Khởi chạy ứng dụng và trang web, mở thư mục và truy cập văn bản soạn trước. Hợp lý hóa quy trình chỉnh sửa phim, sản xuất âm nhạc hoặc nhiếp ảnh của bạn. Tùy chọn của bạn là vô tận.

Bàn phím Elgato Stream Deck MK.2 -3

Thiết bị giúp bạn gán những phím macro để nhanh chóng nhấn và thiết lập với không một sai sót

6. Một vài thông số kỹ thuật nổi bật của bàn phím Elgato Stream Deck MK.2

- Kích thước: 118 x 84 x 25 mm

- Trọng lượng: 145 g không có chân đế / 270 g có chân đế

- 15 phím LCD có thể tùy chỉnh

- Cổng kết nối USB 2.0

- Stream liền mạch tất cả mọi thứ

- Chân đế có thể tháo rời 45 độ

- Khả năng tương thích: Windows 10 (64-bit), Mac OS 10.13 trở lên

Thật dễ dàng để hiểu tại sao bàn phím Elgato Stream Deck MK.2 được đông đảo các streamer yêu thích hiện nay. StreamDeck MK.2 tích hợp với nhiều nền tảng, tự động nhận dạng cảnh, tệp phương tiện và nguồn âm thanh. Đồng thời cho phép bạn kiểm soát mọi khía cạnh của luồng của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. 15 phím LCD có thể được lập trình để khởi chạy một loạt các hành động, trong khi thao tác một chạm, xúc giác cho phép bạn chuyển đổi cảnh, khởi chạy phương tiện, điều chỉnh âm thanh. Kết nối với hệ thống máy chủ của bạn được thực hiện bằng cáp USB-C có thể tháo rời. Một chân đế có thể điều chỉnh được bao gồm để giữ cho Stream Deck MK.2 trong tầm với.

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat