Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Tương thích Windows 10 trở lên hoặc macOS 10.14 trở lên
Kích thước 84 x 60 x 58 mm
Trọng lượng 0,18 kg
Cổng giao tiếp USB Type-A 2.0
6 phím LCD có thể lập trình
Lý tưởng để phát trực tiếp
Khởi chạy phương tiện và chuyển đổi cảnh
Kích hoạt nhiều hành động đồng thời
Mã sản phẩm E19010003
Giá bán 2,990,000 VNĐ Tiết kiệm 13%
Giá khuyến mãi 2,590,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Elgato
Bảo hành 24 tháng
Màu sắc
Bình chọn
4.6/5 (16 lượt)
Mua bàn phím Elgato Stream Deck Mini chính hãng, giá tốt tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, v.v. Giao nhanh và bảo hành trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh. Cà thẻ thanh toán tại nhà. Description: 4.6 out of 5 1

Bàn phím Elgato Stream Deck mini là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ streamer nào. StreamDeck mini có 6 phím LCD có thể tùy chỉnh sẵn sàng để kích hoạt các thao tác không giới hạn. Hoạt động với hầu hết tất cả phần mềm livestream hiện nay như: OBS, XSplit, Streamlab, YouTube, Twitter….

Bàn phím Elgato Stream Deck mini -1

Stream Deck mini có sức mạnh tương tự như đàn anh Stream Deck
nhưng nhỏ hơn và dễ dàng bỏ túi hơn

1. Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

Là một phiên bản thu nhỏ nhưng Elgato Stream Deck mini có sức mạnh tương tự như đàn anh Stream Deck. Giờ đây, bạn vẫn có quyền kiểm soát như một studio để tối ưu hóa nội dung của mình. Truy cập nhiều hơn và nhanh hơn để tiết kiệm thời gian. Thêm phạm vi để tăng giá trị sản xuất sản phẩm nội dung của bạn.

2. Hỗ trợ 6 phím bấm tùy chỉnh

Bàn phím Elgato Stream Deck mini có 6 phím LCD có thể tùy chỉnh dễ dàng. Sẵn sàng kích hoạt các hành động không giới hạn. Thao tác một chạm, phản hồi trực quan tức thì. Cùng với đó là phần mềm tiên tiến nhưng dễ sử dụng giúp bạn có thể làm quen với thiết bị này một cách nhanh chóng.

Bàn phím Elgato Stream Deck mini -2

6 phím LCD: chạm để chuyển cảnh, khởi động máy, điều chỉnh âm thanh, v.v.

3. Thỏa sức sáng tạo

Với thiết bị Stream Deck này bạn thỏa sức sáng tạo với các tính năng giải trí như: kích hoạt video, hình ảnh, GIF và soundbit trên màn hình. Ngoài ra, bạn nên thử truy cập các tính năng giải trí bằng đồ họa intro để sáng tạo ra nhiều clip video thú vị. Tùy chọn của bạn là vô tận, vì vậy hãy khám phá và thử nghiệm.

4. Làm việc với những gì bạn yêu thích

Elgato Stream Deck mini được tích hợp liền mạch các công cụ và nền tảng như OBS Studio, XSplit, Streamlabs, Twitch, YouTube, Twitter...  Ngoài ra, nó còn có tính năng cảm ứng tự động phát hiện các nguồn truy cập của bạn. Và giới thiệu hoặc đưa bạn sự lựa chọn ở các kênh truyền thông mà bạn đang hoạt động đến. 

Bàn phím Elgato Stream Deck mini -3

Stream Deck Mini tích hợp liền mạch với các công cụ và nền tảng yêu thích của bạn

5. Hợp lý hóa quá trình hoạt động của bạn

Bàn phím Elgato Stream Deck mini cho phép ghi nhớ các phím tắt mà bạn đã sử dụng. Đồng thời, hợp lý hóa các quá trình lại với hoạt động mà hiện tại bạn đang truy cập. Từ đó, giúp bạn có thể khởi chạy các ứng dụng và trang web, mở thư mục, truy cập văn bản. Hoặc có thể hợp lý hóa chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa, quy trình sản xuất âm thanh...

6. Cá nhân hóa mọi thứ

Bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng của thiết bị bằng cách kéo thả hoặc thao tác trên các phím. Sau đó có thể gắn các nút tắt, các phím muốn sử dụng vào biểu tượng mình yêu thích. Các chức năng được nhanh chóng lưu lại trên thiết bị và các biểu tượng vừa được gắn.

Bàn phím Elgato Stream Deck mini -4

Tùy chỉnh dễ dàng: Chỉ cần kéo thả hoặc thao tác trên các phím

7. Tự do điều chỉnh theo nhu cầu của bạn

Với Elgato Stream Deck mini bạn có thể biến các key thành thư mục để tích lũy và truy cập vào nhiều thao tác tùy thích. Lưu các key này làm cấu hình thông minh cho các trò chơi và ứng dụng khác dụng khác nhau.

8. Tác vụ đa nhiệm tuyệt vời

Bàn phím Elgato Stream Deck mini có tính năng Multi Actions (Đa tác vụ). Giờ đây, bạn có thể chỉ định nhiều tác vụ bạn muốn thực hiện chỉ với một phím. Và khởi chạy tất cả chúng chỉ với một lần nhấn duy nhất.

Một vài thông số kỹ thuật nổi bật của bàn phím Elgato Stream Deck mini

- Tương thích: Windows 10 trở lên hoặc macOS 10.14 trở lên

- Giao diện: USB 2.0

- Key: 6 phím LCD có thể lập trình

- Cấu hình và điều khiển trực quan

- Tích hợp: Các công cụ và nền tảng như OBS Studio, XSplit, Streamlabs, Twitch, YouTube, Twitter, mixer...

- Kích thước: 84 x 60 x 58 mm

- Khối lượng sản phẩm: 0,18 kg

Nhìn chung, nếu bạn đang cần tìm một thiết bị stream deck đơn giản nhưng đầy đủ những tính năng cơ bản thì bàn phím Elgato Stream Deck mini là lựa chọn tuyệt vời. Elgato Stream Deck có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Tuy chỉ có 6 phím nhưng Elgato Stream Deck Mini cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn quá trình phát trực tiếp của mình. Bạn có thể tự đặt chức năng của từng phím.

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat