Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)
Xem thêm 7 sản phẩm  

Thiết bị livestream Elgato

Elgato là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất thiết bị livestream chất lượng cao. Thương hiệu được thành lập vào năm 2010 bởi Markus Fest và có trụ sở tại Munich, Đức. Ban đầu Elgato là một công ty riêng biệt và cũng khá phát triển, tuy nhiên, kể từ khi được Corsair mua lại thì sự phát triển của thương hiệu này ngày càng mạnh mẽ. Hiện tại những sản phẩm thiết bị livestream của Elgato nhận được rất nhiều sự ưa chuộng và đánh giá cao của người dùng.

Ưu điểm của thiết bị livestream Elgato

Các thiết bị livestream Elgato có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, bạn có thể mang theo trong những chuyến đi xa mà không gặp vấn đề gì. Thiết bị được làm từ vật liệu cao cấp cho nên ngay từ khi cầm sản phẩm trên tay, người sử dụng đã có thể cảm thấy được cảm giác chắc chắn và yên tâm. 

Thiết bị livestream Elgato cũng rất dễ sử dụng, có thể truyền phát ngay lập tức. Cho chất lượng hình ảnh truyền phát đạt đến độ phân giải 1080p60 và thậm chí có thể lên đến 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây. Có công nghệ độ trễ cực thấp giúp bạn thiết lập và chạy trên nền tảng yêu thích của mình ngay lập tức. 

Một trong những điểm hấp dẫn khác của thiết bị livestream Elgato là các bản ghi của bạn sẽ được lưu trữ trực tiếp trên ổ cứng của PC, vì vậy bạn sẽ không lo lắng việc thiếu dung lượng bộ nhớ giữa buổi quay chụp. Hơn nữa, thiết bị có chức năng hỗ trợ người dùng theo dõi thời gian livestream và thời gian thực toàn màn hình. Để dễ dàng phát hiện ra những vấn đề của máy cần sửa chữa, đảm bảo chất lượng hình ảnh của bạn đạt yêu cầu.

Có nhiều tính năng công nghệ hiện đại và chất lượng tuyệt vời, thiết bị livestream Elgato sẽ là những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp người dùng có được những buổi livestream ấn tượng và đầy sáng tạo. 

Mọi ý kiến thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ Kyma.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc bạn đọc quan tâm có thể tham gia Group Facebook miniStudio Và Solo Content Creator Việt Nam để được giao lưu cùng với những anh em yêu thích sáng tạo nội dung.  

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat