Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Máy ảnh Sigma

Sigma là một công ty Nhật Bản được thành lập vào năm 1961 chuyên sản xuất máy ảnh, ống kính, đèn flash và phụ kiện chụp ảnh khác. Tất cả các sản phẩm Sigma được sản xuất tại nhà máy riêng của công ty Aizu ở Bandai, Fukushima, Nhật Bản. So với hầu hết những đối thủ trên thị trường, máy ảnh Sigma luôn khác biệt. Sigma muốn phát triển một máy ảnh kỹ thuật số tập trung vào người dùng nhằm mang lại cách tiếp cận linh hoạt và chân thực, mà không cần tuân thủ các ý tưởng truyền thống và thứ bậc. 

Ưu điểm của máy ảnh Sigma

Máy ảnh Sigma có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đủ sức đem đến các bức ảnh chất lượng. Tương tự như các máy ảnh Olympus, hầu hết máy ảnh Sigma có khả năng chống bụi và ẩm giúp bạn có thể yên tâm sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bố cục điều khiển của máy ảnh Sigma rất tốt, cho phép bạn truy cập nhanh vào các tính năng quan trọng nhất.

Hệ thống lấy nét của máy ảnh Sigma hoạt động cực kỳ tốt, lấy nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Hỗ trợ chức năng lấy nét dựa trên nhận diện khuôn mặt, nhận diện mắt cho phép máy ảnh tự động lấy nét vào đúng đối tượng. Đặc biệt, ngoài khả năng chụp được những bức ảnh chất lượng cao và độ rõ nét đáng kinh ngạc, hầu hết các máy ảnh Sigma còn có khả năng quay video cực kỳ xuất sắc.

Không chỉ được biết đến nhiều nhất với những ống kính chất lượng, Sigma đã tạo ra những chiếc máy ảnh tuyệt vời. Máy ảnh Sigma chính là một sản phẩm mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ. Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ Kyma.vn để được tư vấn hỗ trợ mua hàng với giá ưu đãi nhất nhé.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat