Chăm Sóc Khách Hàng

 • Hướng dẫn mua trả góp

  Hướng dẫn mua trả góp

  Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, hiện tại Kyma đã phối hợp với ví điện tử Vimo và công ty tài chính HD Sài Gòn để tưng bừng triển khai chương trình mua trả góp 0% cho mọi sản phẩm tại cửa hàng.
  Đọc thêm
 • Chính sách đổi trả

  Chính sách đổi trả

  Khách hàng lưu ý đọc kỹ thông tin về chính sách đổi trả hàng-hoàn tiền tại Kyma khi mua hàng để được giải quyết đúng theo quy định của công ty khi có sự cố đơn hàng cần đổi trả.
  Đọc thêm
 • Bảo hành

  Bảo hành

  Tất cả các sản phẩm chính hãng quý khách đã mua tại Kyma đều được áp dụng chế độ bảo hành theo hãng quy đinh. Quý khách lưu ý giữ phiếu bảo hành để được hỗ trợ trong thời gian bảo hành.
  Đọc thêm

  Tin mới cập nhật

  • Đánh giá trên tay Canon R10: Có gì thú vị ở phiên bản Canon APS-C?
   Canon EOS R10 - lấy nét tự động cấp độ chuyên nghiệp, hình ảnh 4K 60p và chuyển động chậm 120p ở 1080p - mang lại hiệu suất vượt trội hơn hẳn so với "hạng cân" của nó. Liệu đây có phải chiếc máy ảnh lý tưởng nhất bạn cần ở hữu? Hãy tìm hiểu thông qua đánh giá trên tay Canon R10 của Kyma!
  • So sánh Canon R7 và Canon R10: Những khác biệt ban đầu
   Canon đã công bố hai chiếc máy ảnh EOS R7 và EOS R10 APS-C đầu tiên có ngàm không gương lật RF, mở ra thế hệ máy ảnh mới của thương hiệu. Liệu hai gương mặt đại diện cho tương lai ngành nhiếp ảnh sẽ có những khác biệt đáng kể nào, cùng tìm hiểu thông qua bài viết so sánh Canon R7 và Canon R10!
  • Trên tay Canon EOS R7: ngàm RF APS-C 32,5MP, video 4K / 60p, IBIS và hơn thế nữa
   Canon EOS R7 là máy ảnh không gương lật APS-C 32,5MP được xây dựng với ngàm RF của Canon. Nó là một mẫu máy ảnh được ra mắt cùng thời điểm với EOS R10, nhưng sở hữu nhiều tính năng nổi bật hơn. Bài phân tích trên tay Canon EOS R7 của Kyma sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về chiếc mát ảnh này!
  • Canon công bố EOS R7 và EOS R10 - Máy ảnh APS-C nhỏ gọn
   Canon cuối cùng đã tham gia thị trường máy ảnh không gương lật APS-C với sự ra mắt của EOS R7 và EOS R10. Hãy cùng Kyma kiểm tra thông số kỹ thuật và xem liệu những máy ảnh này có phù hợp với bạn không!
  • Sony A7 IV đi kèm tính năng đọc màn hình dành cho người khiếm thị
   Nhiếp ảnh có thực sự chỉ là cuộc chơi của riêng những ai sở hữu thị lực hoàn hảo? Liệu những người khiếm thị cũng có thể tận hưởng được niềm đam mê hình ảnh của mình? Sony bổ sung tính năng đọc màn hình cho máy ảnh Alpha 7 IV như một lời khẳng định điều đó là có thể.
  Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
  Chat