Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Thiết bị livestream Unisheen

Unisheen là một thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị livestream. Qua nhiều năm hoạt động, với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu này đã phát triển một cách mạnh mẽ và chiếm được một vị trí vô cùng quan trọng trong thị trường hiện nay.

Ưu điểm của thiết bị livestream Unisheen

Cũng giống như nhiều thiết bị livestream khác, các thiết bị livestream Unisheen sở hữu thiết kế nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian trên bàn làm việc của người dùng. Kết nối và sử dụng đơn giản, an toàn và không xung đột với các thiết bị khác. Hỗ trợ phát video trực tiếp lên các phương tiện ứng dụng thông tin xã hội như Facebook, Youtube.

Với thiết bị livestream Unisheen tại cùng một thời điểm bạn có thể đưa 2 luồng video khác nhau qua 2 cồng SDI và HDMI của thiết bị, đồng thời trên máy tính sẽ nhận thành 2 thiết bị đầu vào riêng biệt. Thiết bị hỗ trợ chuyển đổi video và âm thanh từ bất kỳ nguồn G-SDI, HD-SDI và SD-SDI đầu vào trong độ phân giải lên đến 1920 × 1080. Hỗ trợ đầu ra video YUV 4: 2: 2 (YUY2).

Cuối cùng, thiết bị có khả năng tương thích với hầu hết các hệ điều hành Window, Mac. Power thông qua cổng USB, không có điện bên ngoài yêu cầu. Và có tính năng tự động phát hiện định dạng video đầu vào.

Mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội, thiết bị livestream Unisheen sẽ không làm người dùng thất vọng. Chi tiết về các sản phẩm thiết bị livestream của Unisheen bạn đọc có thể tham khảo tại trang chủ Kyma.vn. 

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat