Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)
 • Máy Ảnh Leica Q Titanium Gray Trả góp online

  Máy Ảnh Leica Q Titanium Gray

  115,000,000 đ 126,500,000 đ
  19 đánh giá
 • Máy ảnh Leica Q2/ Đen Trả góp online

  Máy ảnh Leica Q2/ Đen

  128,500,000 đ 129,000,000 đ
  17 đánh giá
 • Máy ảnh Leica Q3 Trả góp online

  Máy ảnh Leica Q3

  162,000,000 đ 190,000,000 đ
  16 đánh giá

Máy ảnh Leica

Leica là thương hiệu chuyên sản xuất máy ảnh cũng như ống kính nổi tiếng đến từ nước Đức được thành lập vào năm 1914 bởi Ernst Leitz. Leica là viết tắt của Leitzsche Camera, có nghĩa là Camera của Leitz hay còn gọi Ur-Leica. Máy ảnh Leica đã tồn tại được trên thị trường hơn 100 năm qua nhờ sự khác biệt: khác biệt về đẳng cấp, khác biệt về chất lượng. Mặc dù tầm giá có thể hơi cao nhưng mỗi sản phẩm máy ảnh Leica chắc chắn sẽ mang đến giá trị đẳng cấp cho người dùng. 

Ưu điểm của máy ảnh Leica

Máy ảnh Leica luôn có độ bền và tinh tế được cả thế giới công nhận. Không áp dụng quy trình tự động hóa để tăng số lượng như các hãng Canon, Nikon, Olympus hay Ricoh…. Từng chi tiết nhỏ của máy ảnh Leica đều được sản xuất và lắp ghép thủ công. Từng giai đoạn lắp ghép đều được kiểm tra kỹ càng tất cả các lỗi với 1800 bộ phận riêng biệt. Thêm vào đó, độ bền của máy vượt trội theo thời gian có thể lên tới hàng trăm năm.

Một ưu điểm khác là hầu hết các máy ảnh Leica đều cực kỳ nhỏ gọn. Do đó, bạn luôn có thể mang theo bên mình để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời mình. Máy có kiểu dáng rất bắt mắt. Mỗi một chiếc máy ảnh nào của Leic cũng mang nét hoài cổ như máy chụp ảnh film nhưng vẫn có nét hiện đại toát ra.

Với máy ảnh Leica người chụp có thể điều khiển một cách đơn giản và trực tiếp trên máy. Mặc dù thương hiệu này đã chuyển sang các sản phẩm kỹ thuật số nhưng giao diện trực quan nổi tiếng của Leica vẫn được duy trì để người dùng có thể chỉ đơn giản chọn, điều chỉnh và chụp.

Máy ảnh Leica có thể tạo ra ma thuật trong những bức ảnh nhờ vào sự chuyển tiếp tinh tế của màu sắc hòa hợp cùng với cách tiếp cận nội dung độc đáo. Ống kính của máy ảnh Leica đều rất trong và cho ra hình ảnh sắc nét. Từ đó máy ảnh không phải xử lý qua chip kỹ thuật số nhiều. Chính vì vậy mà sản phẩm ảnh của Leica vừa có độ nét cao vừa giữ được sự mềm mại, tự nhiên.

Ra mắt thị trường vào những năm 1914, trải qua nhiều giai đoạn lịch sử với nhiều sự cải tiến, đến ngày hôm nay Leica là một trong những thương hiệu máy ảnh cao cấp nhất, đình đám nhất được cả thế giới công nhận. Chất lượng vượt trội, hiệu năng tuyệt đỉnh, độ bền bỉ bất chấp thời gian sử dụng, có thể sẽ còn rất lâu nữa ta mới tìm thấy được một cái tên đủ sức “đánh bật” Leica khỏi vị thế hiện tại của thương hiệu. 

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat