Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
- Cảm biến X-Trans CMOS 5 HR BSI 40.2 MP
- Bộ xử lý hình ảnh X-Processor 5
- Chụp liên tục 15fps với màn trập cơ và 20fps với màn trập điện tử
- Hệ thống chống rung trong thân máy (IBIS) lên đến 7-stops
- Kính ngắm điện tử EVF 3.69 triệu điểm ảnh, độ phóng đại 0.8x
- Màn hình LCD 1,84 triệu điểm ảnh
- Công nghệ lấy nét được hổ trợ bởi công nghệ Deep-Learning AI
- Tính năng chụp Pixel Shift 160MP
- Khả năng quay 6K30 4:2:2 10bit, khả năng xuất video 6,2K RAW 12bit
- Kết nối Bluetooth và Wi-Fi
Mã sản phẩm A04000194
Giá bán 44,990,000 VNĐ Tiết kiệm 1%
Giá khuyến mãi 44,490,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Fujifilm
Bảo hành 24 tháng
Màu sắc
Bình chọn
4.6/5 (22 lượt)
Mua máy ảnh Fujifilm X-T5 chính hãng, giá tốt tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, v.v. Giao nhanh và bảo hành trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh. Cà thẻ thanh toán tại nhà, hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0%. Description: 4.6 out of 5 1
Khuyến mãi

Khuyến mãi

**Thời gian khuyến mãi đến 30/6/2024 (xem thêm)

 

Hộp sản phẩm bao gồm

- Máy ảnh Fujifilm X-T5 Body/Đen
- Bộ chuyển đổi điện AC AC-5VJ
- Bộ chuyển đổi
- Cáp USB
- Bộ chuyển đổi tai nghe
- Dây đeo vai
- Nắp thân máy
- Miếng che Hot shoe
- Miếng che cổng đồng bộ

Máy ảnh Fujifilm X-T5 là chiếc máy ảnh mới nhất trong dòng sản phẩm XT rất phổ biến của hãng. Máy ảnh có cùng cảm biến X-Trans CMOS 5 HR BSI 40,2MP như X-H2 nhưng trong thân máy nhỏ gọn hơn. Có ổn định hình ảnh trong thân máy lên đến 7-stops, sử dụng công nghệ deep learning để nhận dạng động vật, chim, người….và có thể quay video 6.2K/30P 10-bit 4:2:2.

Máy ảnh Fujifilm X-T5

Fujifilm X-T5 tự hào có chất lượng hình ảnh được cải thiện
các tính năng mới trong một thân máy nhỏ gọn, nhẹ

1. Cảm biến X-Trans CMOS 5 HR BSI 40,2MP mới

Một trong những thay đổi quan trọng được giới thiệu trong máy ảnh Fujifilm X-T5 là cảm biến hình ảnh mới của nó. Cụ thể, máy ảnh được trang bị cảm biến hình ảnh X-Trans CMOS 5 HR BSI 40,2MP giống như cảm biến được trang bị trong máy ảnh X-H2. Cảm biến này sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh cải tiến mang lại độ phân giải hình ảnh nâng cao mà không ảnh hưởng đến tỷ lệ S/N để đạt được chất lượng hình ảnh vượt trội. Nó có thể lấy sáng hiệu quả hơn nhờ cấu trúc điểm ảnh được cải tiến. 

Máy ảnh Fujifilm X-T5 -1

Máy ảnh cung cấp chất lượng hình ảnh cao nhất trong dòng
nhờ cảm biến X-Trans CMOS 5 HR BSI 40,2MP mới

Fujifilm X-T5 có dải ISO từ 125 đến 12800, vì vậу bạn ѕẽ luôn nhận đượс kết quả tuуệt vờі vớі đầу đủ сhі tіết. Máy ảnh cũng cung cấp 19 chế mô phỏng phim, bao gồm cấu hình Eterna phổ biến và phần bổ sung mới nhất có tên Nostalgic Neg.

Và sau Fujifilm X-H2, X-T5 trở thành máy ảnh X-series thứ hai tích hợp chế độ Pixel Shift Multi-Shot của Fujifilm. Bằng cách kích hoạt chức năng này trong các tùy chọn chế độ Drive, bạn có thể tăng gấp bốn lần độ phân giải của hình ảnh bằng cách chụp 20 khung hình đồng thời. Sau đó bạn có thể hợp nhất trong phần mềm Pixel Shift Combiner của Fujifilm để tạo ra hình ảnh 160MP.

2. IBIS cung cấp khả năng ổn định lên đến 7 điểm dừng

Tính năng chống rung trong thân máy lên đến 7 điểm dừng trên X-T5 là một tính năng tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia thích chụp ảnh cầm tay. Điều này có nghĩa là trong điều kiện ánh sáng yếu, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về tốc độ cửa trập và có thể tập trung hơn vào việc chụp cảnh trong tầm tay. Có tính năng chống rung thân máy là điều hoàn hảo cho tất cả các nhiếp ảnh gia chụp khi đang di chuyển. Nó sẽ giúp bạn chụp được những hình ảnh sắc nét ngay cả trong những điều kiện bất lợi nhất. Khi bạn kết hợp tính năng này với tính năng chống rung hình ảnh trên ống kính của mình. Bạn sẽ có khả năng chụp ảnh cầm tay ở tốc độ màn trập mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể.

Máy ảnh Fujifilm X-T5 -2

Máy ảnh có hệ thống ổn định hình ảnh trong cơ thể mạnh
mẽ giúp giảm đáng kể hiện tượng rung máy

3. Hiệu suất lấy nét tự động vượt trội

Fujifilm X-T5 mới có cùng hệ thống lấy nét tự động kết hợp với các điểm phát hiện pha và phát hiện độ tương phản như X-H2 đắt tiền hơn. Trong chế độ AF một điểm, có tới 425 điểm AF có thể lựa chọn được sắp xếp trong một lưới 25x17. Ngoài ra, máy ảnh có thể được đặt thành 117 điểm trong lưới 13x9 và kích thước của các điểm cũng có thể thay đổi. Ngoài AF điểm đơn, còn có AF vùng cho phép chọn điểm AF theo nhóm 3x3, 5x5 hoặc 7x7.

Nhờ công nghệ deep learning, X-T5 có thể tự động nhận dạng nhiều đối tượng khác nhau như động vật, chim, ô tô, xe đạp, máy bay và tàu hỏa. Đây là một tính năng mà không máy ảnh Fujifilm nào khác ngoài XH2S và X-H2 có trước đây.

Máy ảnh Fujifilm X-T5 -3

X-T5 giờ đây có khả năng nhận diện nhiều đối tượng khác nhau con người, 
động vật, chim, ô tô, xe máy, xe đạp, máy bay và tàu hoả...

Nhờ cảm biến 40 megapixel, máy ảnh Fujifilm X-T5 cũng cung cấp số điểm PDAF lớn hơn (3,3 triệu) so với XT4 (2,16 triệu). Fujifilm cũng đã cải tiến hơn nữa thuật toán lấy nét tự động, tuyên bố rằng hệ thống AF trên X-T5 nhanh hơn gấp 3 lần so với X-T4. Và cũng có khả năng nhận diện mắt/khuôn mặt tốt hơn so với mẫu cũ. Cuối cùng, máy ảnh có thể lấy nét xuống -7EV.

4. Chụp liên tục lên đến 15 fps với màn trập cơ học và 20 fps với màn trập điện tử

Khả năng chụp liên tiếp của máy ảnh Fujifilm X-T5 cũng rất giống với X-H2. Máy ảnh Fujifilm này có thể chụp ảnh 40MP ở tốc độ lên đến 15 khung hình/giây bằng màn trập cơ học. Bộ đệm nhỏ hơn nhiều so với X-H2, nhưng chất lượng hình ảnh mà nó mang lại phải giống hệt nhau. Ngoài ra, nếu chuyển sang màn trập điện tử, máy ảnh có thể chụp liên tục tối đa lên đến 20 khung hình/giây.

5. Quay video 6.2K/30p và 4K/60p

Mặc dù chủ yếu được bán trên thị trường như một chiếc máy ảnh dành cho nhiếp ảnh gia hơn là nhà quay phim, X-T5 vẫn cung cấp chế độ quay video tốt hơn rõ rệt so với X-T4. Và chắc chắn là chiếc máy ảnh đáng mua nếu bạn có sở thích làm phim.

Cụ thể, máу ảnh Fujifilm X-T5 có thể quay video 6.2K tốc độ 30p ở chế độ màu 4:2:2 10bit. Quay 4K HQ mô phỏng 6.2K cho đầu ra 4K chất lượng vượt trội. Tin tốt hơn nữa là máy ảnh có thể quay cả F-Log và F-Log2, với tùy chọn thứ hai cung cấp dải động hơn 13 stop.

Ngoài ra, Fujifilm X-T5 có thể quay video Raw tới thiết bị Atomos được kết nối qua HDMI. Video này được quay dưới dạng Apple ProRes RAW 12-bit ở tốc độ lên tới 6,2K với tốc độ khung hình lên đến 30 fps. Khi kết hợp với Blackmagic Design Video Assist 12Gs, đầu ra video raw của X-T5 có thể được ghi lại dưới dạng Blackmagic RAW với tốc độ lên đến 6,2K và tốc độ khung hình lên đến 30 fps.

Máy ảnh Fujifilm X-T5 -4

Mặc dù tập trung chú ý vào khía cạnh chụp ảnh tĩnh, X-T5 cũng là một máy quay video
rất có khả năng. Có thể quay 6K30 4:2:2 10bit, khả năng xuất video 6,2K RAW 12bit

6. Thiết kế của máy ảnh Fujifilm X-T5

Về thiết kế, Fujifilm X-T5 mới hầu như giống với người tiền nhiệm của nó. Giữ lại tất cả các nút xoay và nút điều khiển truyền thống mà người dùng Fuji đã biết và yêu thích. Bao gồm vòng ISO, vòng tốc độ màn trập và vòng bù phơi sáng.

Máy ảnh mirrorless Fujifilm này được trang bị EVF độ phóng đại cao 3,69 triệu điểm với độ phóng đại 0,8x. So với kiểu trước đó, kính ngắm đã cải thiện khả năng triệt tiêu thị sai và biến dạng, thường xảy ra khi vị trí mắt bị dịch chuyển trong khi sử dụng kính ngắm, mang lại một tầm nhìn tốt nhất.

Một tính năng mới của máy ảnh là màn hình LCD nghiêng ba chiều 1,84 triệu điểm. Nó giúp dễ dàng chụp ở vị trí thẳng đứng hoặc ngang lưng, cho phép các nhiếp ảnh gia chụp ở nhiều góc độ khác nhau.

Mặc dù có báng cầm lớn hơn, X-T5 lại nhẹ hơn X-T4 khoảng 50 gram. Điều đó có vẻ không phải là một thay đổi lớn, nhưng nó sẽ được cảm nhận khi cầm máy ảnh lên. Máy ảnh cũng có hai khe cắm thẻ nhớ SD UHS-II.

Máy ảnh Fujifilm X-T5 -5

Fujifilm đã trang bị cho X-T5 hai khe cắm thẻ nhớ SD UHS-II để bạn thỏa sức sáng tạo

Mặc dù X-T5 sử dụng chính xác pin NP-W235 như X-T4, Fujifilm tuyên bố rằng nó cung cấp thời lượng pin 740 lần chụp ở chế độ tiết kiệm, thực sự tốt hơn 20% so với XT4. Ngoài ra, máy ảnh cũng có thể được cấp nguồn và sạc qua kết nối USB-C. Điều này rất hữu ích nếu bạn đi ra ngoài và có một dự phòng điện tương thích để cắm máy ảnh vào.

7. Tiểu kết

Mặc dù đã tích hợp một số công nghệ mới tuyệt vời, Fujifilm đã quay trở lại nguồn gốc của dòng XT cho X-T5. Nó có các điều khiển phơi sáng truyền thống mà nhiều nhiếp ảnh gia yêu thích, cộng với hệ thống lấy nét nhanh và hiệu quả được hỗ trợ bởi tính năng phát hiện đối tượng. Việc chuyển đổi từ cảm biến 26MP sang chip 40MP cũng có nghĩa là X-T5 có thể chụp chi tiết hơn và tạo ra hình ảnh lớn hơn X-T4. Với tất cả điều này, máy ảnh Fujifilm X-T5 xứng đáng là chiếc máy ảnh được mong đợi nhất trong năm nay.