Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Thiết bị livestream Avermedia

Avermedia là một thương hiệu không còn mấy xa lạ đối với những người dùng có nhu cầu livestream. Với lịch sử tồn tại và phát triển lâu đời, thương hiệu đến từ Đài Loan này đã tung ra thị trường hàng loạt các sản phẩm thiết bị livestream với mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng tuyệt vời.

Ưu điểm của thiết bị livestream Avermedia

Mỗi dòng sản phẩm thiết bị livestream Avermedia đều được thiết kế nhỏ gọn, cho phép người dùng có thể gắn thiết bị ở bất kỳ đâu hay dễ dàng mang theo khi di chuyển, vô cùng tiện lợi. Có cổng USB 3.0 tích hợp để kết nối với PC của bạn. 

Thiết bị livestream Avermedia có bộ mã hóa phần cứng tích hợp đảm bảo sẽ không làm chậm lên CPU của máy tính được kết nối. Tự hào có các khe cắm thẻ nhớ microSD tích hợp cho phép bạn lưu trữ và truyền dữ liệu từ bảng điều khiển của mình mà không cần đến máy tính. 

Thiết bị livestream Avermedia cung cấp hình ảnh, video được truyền tải trực tuyến mang chất lượng cao, ổn định. Thiết bị hoạt động với phần mềm RECentral của AVerMedia để ghi, phát trực tuyến và chia sẻ video trong trò chơi. Phần mềm này cũng giúp bạn có thể sao lưu video trong trò chơi của mình khi sử dụng phần mềm phát trực tuyến của bên thứ ba.

Có chất lượng tốt nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng, các thiết bị livestream của Avermedia ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hãy liên hệ cho Kyma.vn nếu bạn đang muốn tậu cho mình một thiết bị livestream Avermedia thật chất lượng nhé!

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp