Đánh giá AVerMedia GC311 Live Gamer Mini: Vũ khí lợi hại dành cho các Streamer

Đánh giá AVerMedia GC311 Live Gamer Mini: Vũ khí lợi hại dành cho các Streamer

5/27/2021 2:38:54 PM

GC311 Live Gamer Mini là một capture card tuyệt vời dành cho các Streamer với ngân sách tiết kiệm. Thiết bị khá dễ cài đặt và sử dụng, nó hỗ trợ độ phân giải truyền qua lên đến 1080p60 và độ trễ bằng 0 cho phép bạn chơi hết mình. Bạn cũng có thể ghi lại cảnh phát ở độ phân giải lên đến 1080p60, trong khi công cụ mã hóa phần cứng có nghĩa là không ảnh hưởng đến hiệu suất đối với máy tính của bạn. Đến với bài đánh giá Capture Card AVerMedia GC311 Live Gamer Mini bên dưới để xem sản phẩm mà mọi Streamer khao khát này có gì hay ho nhé!

1. Thiết kế nhỏ gọn

Capture Card AVerMedia GC311 Live Gamer Mini có thiết kế hiện đại và nhỏ đến mức đáng ngạc nhiên. Ngoài các cổng HDMI đầu ra/ vào và khe cấp nguồn USB, thẻ không có cổng hoặc công tắc không liên quan. 

Với kích thước 100 x 57 x 18,8 mm và trọng lượng chỉ 74,5 g anh chàng nhỏ bé này có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Có tất cả các cổng ở một bên thay vì tất cả xung quanh là một cải tiến lớn, vì nó giúp giữ cho các dây không bị rối và có tổ chức.

2. Thiết lập dễ dàng

AVerMedia GC311 Live Gamer Mini tận dụng tối đa công nghệ UVC, về cơ bản chuẩn hóa trình điều khiển video trên Windows và Mac. Nói cách khác, tất cả những gì bạn cần làm là cắm GC311 Live Gamer Mini vào PC hoặc Mac và nó đã sẵn sàng để ghi và phát trực tuyến.

3. Sức mạnh vượt qua kích thước

Điều ấn tượng nhất là thiết bị Livestream Avermedia này đã có thể đưa bộ mã hóa H. 264 vào thẻ. Nếu bạn đang sử dụng RECentral 4, thẻ sẽ tự động mã hóa video của bạn mà không cần sử dụng bất kỳ CPU nào của bạn. Bất kỳ bản ghi nào bạn thực hiện với chương trình sẽ tự động sẵn sàng trên YouTube mà không cần bất kỳ mã hóa nào khác.

4. Truyền phát Full HD độ trễ bằng không

GC311 Live Gamer Mini hướng đến những game thủ đang tìm kiếm độ phân giải cơ bản 1080P ở tốc độ 60 khung hình/giây với độ trễ bằng không. Miễn là bạn không yêu cầu hình ảnh 4K và HDR khi chụp, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét để ghi lại trò chơi của bạn.

5. Bộ mã hóa phần cứng tích hợp

Nhờ bộ mã hóa tích hợp, bạn sẽ không cần PC chơi game cao cấp để sử dụng GC311 Live Gamer Mini. Nó cũng hỗ trợ các giao thức UVC, cho phép bạn bắt đầu tạo nội dung cho kênh trò chơi của mình ngay lập tức. 

Khi bạn kết nối với GC113 (PC, TV / màn hình và bảng điều khiển trò chơi), bạn chỉ cần chọn cài đặt video mong muốn, đường dẫn lưu trữ cho các bản ghi và cuối cùng nhấn nút REC trong phần mềm chụp AVerMedia miễn phí.

Thông số kỹ thuật

- Cổng kết nối: USB 2.0 (USB Micro)

- Đầu vào/ ra video: HDMI

- Đầu vào/ ra âm thanh: HDMI

- Độ phân giải truyền qua/ ghi tối đa: 1080p60

- Độ phân giải được hỗ trợ (Đầu vào video): 1080p, 1080i, 720p, 576p, 480p, 480i

- Định dạng ghi: MPEG 4 (H.264 + AAC) / Hỗ trợ mã hóa phần cứng

- Kích thước (W x D x H): 100 x 57 x 18,8 mm

- Trọng lượng: 74,5 g

Tạm kết

Nhìn chung với những tính năng nổi bật được liệt kê trên, AVerMedia GC311 Live Gamer Mini chắc chắn là một lựa chọn rất hấp dẫn với mức giá phải chăng so với các capture card khác trên thị trường. Nó cung cấp một bản nâng cấp chất lượng tốt cho các luồng / video giúp mang lại giao diện chuyên nghiệp hơn khi mọi người đang xem nội dung của bạn. 

Thơm Châu
Staff Writer
Thơm Châu là một Content Writer có nhiều năm kinh nghiệm đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, Việt Nam. Thơm Châu yêu thích nhiếp ảnh vì nó cho phép cô ghi lại khoảnh khắc không bao giờ lặp lại. Cô cũng thích đi du lịch, tìm hiểu về các nền văn hóa mới và ngắm nhìn những kỳ quan thiên nhiên độc đáo của thế giới.

Tin mới cập nhật