Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
- Góc chiếu sáng 18-110°
- Nhiệt độ màu 2700-6500K 
- Độ chuẩn màu CRI 95, TLCI 97, SSI87
- Điều chỉnh công suất từ 0 - 100%
- Quạt tản nhiệt tích hợp
- Trang bị ngàm Bowens Mount, dễ dàng chuyển đổi
- Tích hợp 9 hiệu ứng ánh sáng 
Mã sản phẩm E06020052
Giá bán 6,600,000 VNĐ Tiết kiệm 14%
Giá khuyến mãi 5,690,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Aputure
Bảo hành 12 tháng
Màu sắc
Bình chọn
4.8/5 (18 lượt)
Đèn led Aputure Amaran 100x-S Bi-Color giá tốt tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, v.v. Giao nhanh, bảo hành, hỗ trợ trả góp. Description: 4.8 out of 5 1

Bộ đèn led Aputure Amaran 100x-S Bi-Color kết hợp một bóng đèn LED hai màu 100W với gắn Bowens, mang lại độ chính xác màu sắc cao và tính linh hoạt trong thiết kế nhỏ gọn dành cho các nhà làm phim và người tạo nội dung.

1. Công nghệ LED nâng cấp

Được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của các nhà làm phim độc lập và nhà sáng tạo nội dung, 100x S tính năng một thiết kế chipset LED xanh đôi mới. Thiết kế sáng tạo này đã cải thiện đáng kể khả năng tái tạo quang phổ của đèn, đạt được độ chính xác màu sắc xuất sắc với điểm SSI 87 trong ánh sáng ban ngày và 89 trong Tungsten. Kết quả là một nguồn sáng gần như không thể phân biệt với nguồn sáng tungsten tự nhiên, cạnh tranh với cả những thiết bị đèn cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

2. Được thiết kế cho content creator

100x S được thiết kế để phục vụ như một đèn chính hoặc chiếu sáng cho các studio nhỏ hoặc cài đặt livestream. Chất lượng quang phổ cải thiện đáng kể của 100x S đảm bảo tái tạo màu da chính xác trên camera, nhờ vào chất lượng màu sắc hàng đầu trong ngành. Công nghệ LED mới đảm bảo rằng các nhà làm phim độc lập và người sáng tạo có thể chiếu sáng chủ thể một cách tự tin và ghi lại hình ảnh tốt nhất trên trường quay ở cả ánh sáng ấm cho đến ánh sáng ban ngày.

3. Ngàm Bowens đa năng

Với Bowens Mount universal, 100x S tương thích với lựa chọn phụ kiện lớn nhất trên thị trường, bao gồm Light Box SE, Light Dome Mini II, và Aputure Lantern. Cho dù bạn là một vlogger, một nhiếp ảnh gia, hay một nhà làm phim, 100x S cải tiến là giải pháp chiếu sáng linh hoạt và hoàn hảo để nâng cấp nội dung của bạn lên một tầm cao mới.

4. Thiết kế tất cả trong một

Các chức năng vượt trội của 100x S được đóng gói trong cùng một đầu đèn nhỏ gọn như dòng COB gốc, trong khi vẫn cực kỳ nhẹ và dễ sử dụng. Với các điều khiển trực quan tích hợp trực tiếp vào đầu đèn, 100x S là một đơn vị tất cả trong một dễ sử dụng khi chuyển đổi qua các cài đặt cường độ, làm cho nó trở thành một bổ sung thiết yếu cho bất kỳ nhà sáng tạo nội dung, videographer, hoặc bộ dụng cụ chiếu sáng của nhà làm phim độc lập.

5. Điều khiển Sidus Link

Đối với việc điều khiển không dây tức thì tích hợp mượt mà vào quy trình làm việc hiện tại, 100x S có thể được điều khiển không dây qua ứng dụng Bluetooth Sidus Link cho dù ở địa điểm nào hay trong studio. Tinh chỉnh một loạt cài đặt ánh sáng rộng lớn, điều khiển nhiều đèn trong một cảnh để nâng cao bất kỳ thiết kế ánh sáng nào, hoặc kích hoạt 9 hiệu ứng ánh sáng như Paparazzi, Pháo hoa, Sấm sét, Bóng đèn Lỗi, TV, Nhịp, Strobe, Vụ Nổ, và Lửa sử dụng công nghệ Sidus Mesh tích hợp.

6. Tùy chọn nguồn điện đa năng

Đầu vào nguồn 48V DC của 100x S cung cấp ánh sáng LED có màu sắc chính xác với sự linh hoạt của cả tùy chọn nguồn AC và nguồn pin . Sử dụng hai pin Gold hoặc V-Mount với Trạm nguồn pin Aputure 2-Bay* hoặc Bộ nguồn AC đi kèm để có quy trình làm việc liền mạch trên mọi môi trường chụp.

100x S không chỉ là một đèn LED; nó là một bước tiến trong công nghệ chiếu sáng, cung cấp độ chính xác màu sắc và tính linh hoạt không thể so sánh cho người sáng tạo quyết tâm.