Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
- Phạm vi khẩu độ f/1.8 đến f/16
- Thiết kế quang học gồm 11 phần tử trong 9 nhóm
- Hai phần tử ED và ba phần tử phi cầu
- Lớp phủ Nano Crystal & Super Integrated
- Hệ thống lấy nét tự động động cơ bước
- Kết cấu kháng thời tiết
- Màng chắn 9 lá khẩu tròn
Mã sản phẩm B02000021
Giá bán 19,078,000 VNĐ Tiết kiệm 6%
Giá khuyến mãi 18,000,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Nikon
Bảo hành 24 tháng
Màu sắc
Bình chọn
4.9/5 (16 lượt)
Kyma chuyên Ống kính Nikon Nikkor Z 35mm F1.8S ✔️ Nikon Nikkor Z 35mm F1.8S chính hãng giá tốt tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✔️ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✔️ Giá cả cạnh tranh ✔️ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 4.9 out of 5 1

Hộp sản phẩm bao gồm

- Ống kính Nikon Nikkor Z 35mm F1.8S
- Lens Cap Nikon 62mm
- Nắp ống kính phía sau Nikon LF-N1
- Loa che nắng Nikon HB-89 
- Hộp đựng ống kính Nikon CL-C1

Ống kính Nikon Nikkor Z 35mm F1.8S là ống kính một tiêu cự mạnh mẽ với khẩu độ tối đa tuyệt vời là F1.8. Điều này làm cho nó lý tưởng để chụp ảnh thiếu sáng và tạo hiệu ứng bokeh tuyệt vời trong khi thử nghiệm với độ sâu trường ảnh. Nó cũng có chất lượng xây dựng đặc biệt và là một trong những ống kính một tiêu cự tốt nhất hiện có cho ngàm ống kính Z của Nikon.

1. Cấu tạo quang học

Về cấu tạo quang học, ống kính có 11 thấu kính trong 9 nhóm. Điều này bao gồm hai phần tử phân tán cực thấp, ba phần tử phi cầu và các phần tử khác nhau có lớp phủ tinh thể nano đặc biệt. Chúng kết hợp với nhau để cải thiện khả năng truyền ánh sáng, độ sắc nét và giảm các biến dạng như quang sai màu.

Khẩu độ cũng được làm từ chín lá khẩu tròn cho phép bạn tạo hiệu ứng bokeh mềm mại, tròn trịa khi làm việc ở phạm vi khẩu độ tối đa lớn. Ống kính này cũng có thể được sử dụng với các bộ lọc 62mm và có khoảng cách lấy nét gần nhất là 0,25m.

2. Thiết kế

Ống kính Nikon này trông tuyệt vời và có chất lượng xây dựng cao. Nó có kiểu dáng đẹp màu đen và một báng cầm có kết cấu lớn ở trung tâm. Điều này giúp bạn dễ dàng giữ bên dưới để tạo thêm độ ổn định. Ngoài ra còn có một công tắc nhỏ để dễ dàng thay đổi giữa lấy nét bằng tay và tự động.

Nikkor Z 35mm F1.8S cũng có nhiều lớp phủ bên ngoài khác nhau và các lớp chống thấm thời tiết, để người dùng có thể thoải mái sử dụng ngoài trời. Ví dụ, tất cả các bộ phận có thể di chuyển trên ống kính đều được bịt kín chống bụi và nước. Nó cũng tương đối bền và sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Nikkor Z 35mm F1.8S nặng 370g, đây không phải là ống kính nhẹ nhất hiện có. Tuy nhiên, nó nhẹ hơn một số ống kính Z khác như Nikkor Z 24mm F1.8 S nặng 450g. Nó cũng khá cồng kềnh nên sẽ tăng thêm trọng lượng đáng kể cho máy ảnh Nikon Z của bạn. Nhìn chung, chúng mình vẫn cho rằng nó cũng khá di động và nó có thể được sử dụng như một ống kính du lịch.

3. Khả năng sử dụng

Z 35mm F1.8 S là một ống kính tuyệt vời về khả năng sử dụng và chất lượng. Nó có thể tạo ra những hình ảnh tuyệt vời, sắc nét và có độ tương phản tuyệt vời và làm mềm tối thiểu. Khoảng cách tiêu cự 35mm mang lại cho bạn sự linh hoạt tốt và bạn có thể sử dụng nó để chụp ảnh đường phố và thậm chí cả chân dung.

Đối với chụp ảnh thiếu sáng, ống kính này cũng là một lựa chọn sáng giá. Thứ nhất, khẩu độ tối đa F1.8 của nó thực sự giúp kiểm soát độ sâu trường ảnh và điều kiện ánh sáng. Ngoài ra, hệ thống lấy nét bên trong và tính năng ổn định hình ảnh năm trục tích hợp giúp bạn chụp ảnh rõ nét mà không bị nhòe do chuyển động.

Tính năng tự động lấy nét của ống kính này là một động cơ bước cực kỳ yên tĩnh. Khi sử dụng hệ thống lấy nét tự động, bạn sẽ hầu như không nhận thấy tiếng ồn, và nó cũng cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Nó cũng hoạt động tốt trong các tình huống thiếu sáng và độ tương phản thấp.

Thông số kỹ thuật

- Khoảng cách tiêu cự: 35mm

- Ngàm ống kính: Ngàm Z Nikon

- Phạm vi khẩu độ: F1.8-F16

- Khoảng cách lấy nét gần nhất: 0,25m

- Kích thước bộ lọc: 62mm

- Ổn định hình ảnh: Có

- Kích thước: 73,0 × 86,0mm

- Trọng lượng: 370g

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat