Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Ống kính Zeiss Milvus 35mm F2 ZE For Canon giá rẻ, chính hãng, Trả Góp 0% tại Kyma

Mã sản phẩm B12000034
Giá Bán 26,900,000 VNĐ Tiết kiệm 0%
Giá Khuyến Mãi 26,900,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Carl Zeiss
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (206 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Ống Kính Zeiss Milvus 35mm F2 ZE For Canon ✅ Lens Zeiss Milvus 35mm F2 ZE For Canon chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✓ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Giá cả cạnh tranh ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 5 out of 5 1
Tính năng nổi bật
- Ngàm: Canon EF Full frame
- Khẩu độ: f/2-22
- Gồm 1 thấu kính APD 
- Thiết kế quang học Distagon
- Tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T*
- Thiết kế lấy nét thủ công
- Nòng kim loại anodized, vòng lấy nét cao su
- Cấu trúc kháng thời tiết
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Ống kính 35mm f / 2 là một ống kính góc rộng được thiết kế cho máy ảnh DSLR ngàm EF của Canon định dạng full-frame và cũng có thể được sử dụng với các kiểu máy APS-C, nơi nó sẽ cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 56mm. Тhіết kế nhỏ gọn và khả năng lấу nét nhаnh, сhính хáс làm сhо ống kính nàу đặс bіệt рhù hợр vớі рhóng vіên ảnh. Và nhờ vàо hіệu ѕuất сао và tính lіnh hоạt, nó luôn ѕẵn ѕàng сhо những khоảnh khắс bất ngờ .

 Khẩu độ

Ống Kính Zeiss Milvus 35mm F2 ZE For Canon bạn sẽ hưởng lợi ích của khẩu độ tối đa f / 2 sáng khi hoạt động trong các điều kiện ánh sáng khác nhau và cũng giúp tăng khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh.

 Thiết kế

Ống kính thuộc dòng Milvus cũng có bề mặt ống kính bằng kim loại anodized phủ mờ, mờ thẩm mỹ và bền không kém cùng với cấu trúc chống thấm thời tiết để chống bụi và ẩm. 

Ống kính được làm hoàn toàn bằng kim loại có bề mặt phủ mờ tạo cảm giác cao cấp, được anod hóa cùng với vòng lấy nét bằng cao su để tăng độ bền và cải thiện khả năng kiểm soát xúc giác.

 Chất lượng quang học

Ống kính Zeiss  Milvus 35mm f / 2 ZE  sử dụng thiết kế quang học Distagon, với một phần tử phân tán một phần bất thường, để tạo ra hình ảnh được kiểm soát tốt với giảm thiểu quang sai màu và biến dạng. Hệ thống các yếu tố nổi cũng được sử dụng, để có hiệu suất nhất quán trong suốt phạm vi lấy nét và khẩu độ, nhằm đạt được độ sắc nét và rõ ràng đồng đều.

Một lớp phủ chống phản xạ Zeiss T * nâng cao cũng đã được áp dụng để giảm rõ rệt hiện tượng lóa và bóng mờ của ống kính khi làm việc trong các điều kiện ánh sáng cố định.

 Lấy nét thủ công

Thiết kế lấy nét thủ công của nó được bổ sung bởi một vòng lấy nét cao su để điều khiển chính xác, tinh chỉnh vị trí lấy nét của bạn. Hệ thống các yếu tố nổi giúp duy trì chất lượng hình ảnh nhất quán trong toàn bộ phạm vi lấy nét, từ 11,8 inch đến vô cực.

Kyma là địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnh, máy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

Xem thêm:Mua trả góp ống kính Zeiss Milvus 35mm F2 ZE For Canon
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ