Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Gậy chụp hình selfie là gì?

Gậy chụp hình selfie là một dụng cụ hỗ trợ chụp ảnh ở khoảng cách xa hơn mà chiều dài của cánh tay các bạn không thể với tới được. Chúng thường được thiết kế với hai phần chính là tay cầm và giá đỡ cho điện thoại thông minh hoặc máy ảnh. Một số gậy selfie còn có thêm các tính năng như điều khiển từ xa, kết nối Bluetooth, tích hợp chân máy. Chúng là những phụ kiện phổ biến dành cho những người thích chụp ảnh và chia sẻ chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Công dụng của gậy chụp hình selfie

Bảo vệ điện thoại của bạn: Đây là lý do quan trọng nhất để đầu tư vào một chiếc gậy chụp hình selfie. Hầu hết các điện thoại thông minh đều khá đắt tiền và bạn sẽ không muốn chúng rơi xuống và bị nứt khi chụp ảnh tự sướng. Chụp ảnh tự sướng có thể gây rủi ro cho điện thoại của bạn, đặc biệt nếu tay bạn trơn hoặc ướt. Có thể cánh tay của bạn đã quá mỏi không thể cầm nổi chiếc điện thoại nữa và trong một phút lơi lỏng, chiếc điện thoại thân yêu của bạn đã rơi ra. Gậy chụp ảnh tự sướng là một trong những cách tốt nhất để ngăn ngừa những rủi ro như vậy và giữ cho điện thoại của bạn luôn an toàn. 

Có được góc chụp đẹp hơn: Với gậy chụp hình selfie, bạn có thể vươn cánh tay ra xa cơ thể hơn và có được góc chụp rộng hơn về môi trường xung quanh. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn chụp ảnh với phông nền đẹp hoặc chụp thêm người hoặc phong cảnh xung quanh bạn.

Chụp ảnh nhóm dễ dàng hơn: Có thể khó chụp ảnh nhóm chỉ bằng cánh tay của bạn, nhưng với gậy selfie, bạn có thể dễ dàng đưa mọi người vào khung hình. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đi du lịch với bạn bè hoặc gia đình.

Tránh ảnh bị mờ: Không có gì khó chịu hơn là kết thúc với một bức ảnh mờ. Cánh tay của bạn không phải là máy móc, vì vậy sẽ có một số chuyển động khi chụp ảnh tự sướng, đặc biệt nếu bạn đang chụp ở những góc lạ và chụp nhiều ảnh. Gậy chụp hình selfie sẽ ổn định điện thoại hoặc máy ảnh của bạn. Nếu tay bạn hơi run khi cầm gậy tự sướng thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến độ ổn định của điện thoại hay máy ảnh. Điều này sẽ giúp ảnh selfie ít bị mờ hơn và làm cho chúng trông sắc nét hơn rất nhiều.

Nhìn chung, gậy chụp hình selfie có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời nếu bạn thích chụp ảnh và muốn cải thiện chất lượng ảnh tự chụp cũng như ảnh chụp nhóm của mình. Tham khảo nhiều mẫu gậy chụp selfie đang được bán tại Kyma.vn để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình bạn nhé.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat