Combo hoàn hảo cho livestream chuyên nghiệp

Bộ thiết bị hoàn hảo cho livestream chuyên nghiệp

Giải pháp Livestream sử dụng ATEM Mini Pro kết hợp màn hình LCD ProArt của ASUS cho chất lượng Livestream đáng kinh ngạc! Xem ngay combo hoàn hảo cho livestream chuyên nghiệp!

Combo hoàn hảo cho livestream chuyên nghiệp

1. Bàn trộn ATEM Mini Pro

Bàn trộn Blackmagic ATEM Mini Pro có khả năng kết nối với 4 nguồn HDMI và hỗ trợ Livestream với chất lượng hình ảnh lên đến 1080p60, đầu ra webcam qua cổng USB, đầu ra HDMI, bộ trộn âm thanh Fairlight với EQ và Dynamics, DVE cho Picture in Picture, hiệu ứng chuyển tiếp, Key phông xanh, kho phương tiện với 20 hình ảnh tĩnh cho tiêu đề và phần mềm ATEM Software Control miễn phí.

ATEM Mini Pro cũng bao gồm chức năng ghi trực tiếp lên ổ đĩa flash USB dưới định dạng H.264 và truyền trực tiếp qua Ethernet lên YouTube Live và nhiều nền tảng khác. Ngoài ra, nó cũng có chế độ xem Multiview với 4 máy quay, media, Preview và Program cùng trạng thái Recording, Streaming và âm thanh. Điều này cho phép bạn chuyển đổi và trộn các nguồn video một cách dễ dàng, tạo ra một buổi Livestream chất lượng cao và chuyên nghiệp.

Bạn có thể kết nối nhiều camera và điều khiển các phần tử hình ảnh trực tiếp từ bàn trộn, mang lại sự linh hoạt và sự sắp xếp chuyên nghiệp cho buổi Livestream của bạn.

Combo hoàn hảo cho livestream chuyên nghiệp

Blackmagic ATEM Mini Pro, giống như người tiền nhiệm của nó (ATEM Mini) là một bộ chuyển đổi video đa kênh. ATEM Mini Pro cho phép bạn chuyển đổi giữa 4 thiết bị HDMI khác nhau. Thiết bị này cũng cho phép phát trực tiếp lên YouTube hoặc Facebook mà không cần máy tính. (Nguồn ảnh: Blackmagic)

2. Màn hình Multiview ASUS ProArt PA248QV

Màn Hình Chuyên Đồ Họa ASUS ProArt PA248QV sử dụng tấm nền IPS với độ phân giải 1920x1080@75Hz, cung cấp độ bao phủ màu đạt 100% sRGB và 100% Rec. 709 tiêu chuẩn để mang lại khả năng tái tạo màu sắc phong phú, chân thực, đảm bảo mọi chi tiết trong các khung hình livestream của bạn đều rõ ràng và sống động như thật. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng chất lượng hình ảnh được hiển thị đúng và hấp dẫn trên màn hình của khán giả.

Thêm vào đó là tính năng  ASUS ProArt Palette cho phép bạn tùy chỉnh màn hình thông qua một loạt các thông số, bao gồm độ sắc nét, nhiệt độ và gam màu và Tính năng thang đo ảo QuickFit (QuickFit Virtual Scale) hiển thị trên màn hình một lưới tỉ lệ ảo để bạn căn chỉnh khung hình livestream tùy theo sự sắp đặt cá nhân.

Ngoài ra, màn hình ASUS ProArt PA248QV còn trang bị Công nghệ ASUS Eye Care giúp bảo vệ mắt của bạn một cách tốt nhất.

Combo hoàn hảo cho livestream chuyên nghiệp

Là chiếc màn hình phẳng mới đến từ ASUS với thiết kế hiện đại, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia sáng tạo, từ chỉnh sửa ảnh và video cho đến thiết kế đồ họa. (Nguồn ảnh: ASUS)

Ngoài ra, bạn cần một PC ASUS mạnh mẽ và phù hợp với nhu cầu của bạn để xử lý và truyền tải video một cách mượt mà và ổn định trong suốt buổi Livestream. PC này có thể được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn và đảm bảo rằng quá trình Livestream diễn ra một cách suôn sẻ và không gặp sự cố. Kyma luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình đạt được buổi livestream chuyên nghiệp nhất!

Ngan Nguyen
Staff Writer
Ngân là một Senior Content Writer tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Sự đam mê của cô với ngôn từ và visual art đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo, trở thành nguồn cảm hứng để theo đuổi kiến thức về nhiếp ảnh nói riêng lẫn công nghệ nói chung. Hiện tại, ngoài công việc viết lách, Ngân cũng là một người nhiếp ảnh tự do có niềm yêu thích đặc biệt với máy ảnh Fujifilm và các thể loại ảnh chân dung và phong cảnh.

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat