Quà tặng kèm hấp dẫn khi mua máy ảnh vlog Sony ZV-E1

Quà tặng kèm hấp dẫn khi mua máy ảnh vlog Sony ZV-E1

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và vlog của mình lên một tầm cao mới? Không đâu khác ngoài Sony ZV-E1 - Máy quay vlog ống kính rời!

Quà tặng kèm hấp dẫn khi mua máy ảnh vlog Sony ZV-E1

Máy ảnh Sony ZV-E1 với cống kính có thể tháo rời và chất lượng video hàng đầu, chiếc máy ảnh này rất phù hợp để ghi lại cuộc sống của bạn với chi tiết tuyệt đẹp.

Hoạt động với cảm biến full-frame 12,1 MP1 của ZV-E1, bộ xử lý BIONZ XR™ mới nhất mang đến khả năng xử lý tốc độ cao để hỗ trợ quay chuẩn 4K 60p, 120p có thể nâng cấp2, đồng hời bộ xử lý AI cải thiện khả năng nhận dạng chủ thể cho các ứng dụng vlog nâng cao.

  • Giá mở bán: 52.990.000 VNĐ
  • Tặng micro Sony ECM-B10 khi mua hàng từ 20/4-28/5/2023

Vậy tại sao phải chờ đợi? Bắt đầu sáng tạo nội dung không giới hạn như trí tưởng tượng của bạn với Sony ZV-E1!

Ngan Nguyen
Staff Writer
Ngân là một Senior Content Writer tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Sự đam mê của cô với ngôn từ và visual art đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo, trở thành nguồn cảm hứng để theo đuổi kiến thức về nhiếp ảnh nói riêng lẫn công nghệ nói chung. Hiện tại, ngoài công việc viết lách, Ngân cũng là một người nhiếp ảnh tự do có niềm yêu thích đặc biệt với máy ảnh Fujifilm và các thể loại ảnh chân dung và phong cảnh.

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat