Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Ống Kính Sigma 70-200mm F2.8 DG OS HSM Sports For Nikon (Nhập Khẩu) giá rẻ, Trả Góp 0% tại Kyma

Mã sản phẩm B05000020
Giá Bán 29,000,000 VNĐ Tiết kiệm 0%
Giá Khuyến Mãi 29,000,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Sigma
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (445 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Ống kính Sigma 70-200mm F2.8 DG OS HSM Sports For Nikon (Nhập Khẩu) ✅ Lens Sigma 70-200mm F2.8 For Nikon Nhập Khẩu Giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng... ✓ Giao hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 5 out of 5 1
Sản phẩm đang khuyến mãi
Tính năng nổi bật
- Khẩu độ: f/2.8-22
- Gồm 9 thấu kính FLD và 1 thấu kính SLD
- Tráng phủ Super Multi-Layer
- Động cơ lấy nét tự động Hyper Sonic
- Ổn định hình ảnh Intelligent OS
- Chân gắn tripod Arca có thể tháo rời
- Thiết kế kháng bụi, kháng ẩm
- 11 lá khẩu tròn
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Sigma 70-200mm F2.8 DG OS HSM Sports cho Nikon là ống kính lý tưởng cho nhiều phong cách chụp đòi hỏi tốc độ và tính linh hoạt. Ống kính có dải tiêu cự rộng 70-200mm và khẩu độ tối đa F2.8 để chụp trong điều kiện ánh sáng yếu và tăng khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh. Nó sử dụng công nghệ ổn định hình ảnh quang học và có động cơ lấy nét tự động siêu âm kiểu vòng của Sigma để giúp chụp ảnh sắc nét cho các sự kiện, chân dung và thể thao dễ dàng và thuận tiện hơn. 

Thiết kế chống chịu thời tiết

Một trong những ống kính được mong đợi nhất từ ​​dòng Sigma Global Vision, Sigma 70-200mm F2.8 DG OS HSM Sports cho Nikon là ống kính zoom tele khẩu độ lớn hàng đầu mới đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. 

Mạnh mẽ nhưng nhẹ, thân máy bằng magiê của ống kính Sigma 70-200mm F2.8 DG OS HSM Sports cho Nikon đảm bảo tính di động cao và cấu trúc chống bụi và chống bắn nước cùng với lớp phủ chống thấm nước và dầu ở thành phần phía trước đảm bảo sử dụng an toàn ngay cả trong những điều kiện chụp khó khăn nhất. Nó cũng được tích hợp hệ điều hành thông minh với cảm biến gia tốc và thuật toán mới nhất có khả năng xoay theo mọi hướng.

Xem thêm: Ống kính Sigma 

Cấu tạo quang học

Công thức quang học của ống kính gồm 24 thành phần thấu kính trong 22 nhóm. Một thấu kính phân tán đặc biệt (SLD) và 9 thấu kính phân tán thấp (FLD) được đặc trưng trong thiết kế quang học và giúp giảm viền màu và quang sai màu để cải thiện độ rõ nét và độ chính xác màu sắc, cũng như quang sai hình cầu để giảm biến dạng và cải thiện độ sắc nét trong phạm vi thu phóng.

Lớp phủ Super Multi-Layer cũng đã được áp dụng cho các thành phần ống kính để giảm thiểu hiện tượng lóa và bóng ma của ống kính, đồng thời góp phần tạo ra hình ảnh có màu sắc trung tính và giàu độ tương phản, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

Khả năng lấy nét linh hoạt

Khi nói đến khả năng tự động lấy nét, ống kính này hoạt động rất linh hoạt. Động cơ Hyper Sonic Motor tích hợp giúp lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh, được bổ sung thêm bởi thuật toán AF tối ưu hóa để tạo ra hiệu suất lấy nét mượt mà hơn. HSM cũng cho phép điều khiển lấy nét thủ công toàn thời gian chỉ bằng cách xoay vòng lấy nét bất cứ lúc nào.

Ổn định hình ảnh

Bổ sung cho quang học là hệ thống ổn định quang học thông minh giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để có lợi cho việc tạo ra hình ảnh sắc nét hơn khi chụp ở chế độ cầm tay.

Thông số kỹ thuật

- Khẩu độ: F2.8-22

- 24 thấu kính trong 22 nhóm

- Góc nhìn: 34.3-12.3°

- Số lá khẩu: 11

- Khoảng cách lấy nét gần nhất: 120cm

- Tỉ lệ phóng đại lớn nhất: 1:4.8

- Đường kính filter: Ø82mm

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnhmáy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

 

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ