Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Ống kính Zeiss Milvus 21mm F2.8 ZE For Canon giá rẻ, chính hãng, Trả Góp 0% tại Kyma

Mã sản phẩm B12000040
Giá Bán 40,400,000 VNĐ Tiết kiệm 0%
Giá Khuyến Mãi 40,400,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Carl Zeiss
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (236 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Ống Kính Zeiss Milvus 21mm F2.8 ZE For Canon ✅ Lens Zeiss Milvus 21mm F2.8 ZE For Canon chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✓ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Giá cả cạnh tranh ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 5 out of 5 1
Tính năng nổi bật
- Ngàm Canon EF Full frame
- Khẩu độ f/2.8-22
- Gồm 4 thấu kính APD
- Thiết kế quang học Distagon
- Tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T*
- Thiết kế lấy nét thủ công
- Nòng kim loại anodized, vòng lấy nét cao su
- Cấu trúc tráng thời tiết
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Ống kính 21mm f / 2.8 này được thiết kế cho máy ảnh DSLR ngàm EF full-frame của Canon và cũng có thể được sử dụng với các mẫu APS-C, nơi nó sẽ cung cấp tiêu cự tương đương 33,6mm. Nhờ khẩu độ tốі đа f / 2.8 và сấu trúс thựс tế không bị bіến dạng, ống kính góс rộng nàу hоàn hảо сhо сáс táс рhẩm ảnh đẹр vớі độ đа dạng сао, độ tương рhản ấn tượng và màu ѕắс ѕống động. Vіệс tốі ưu hơn nữа lớр рhủ ống kính gіúр gіảm hіệu ứng bóng mờ và lóа trоng сáс tình huống ánh ѕáng quаn trọng.

Thiết kế

Thiết kế lấy nét thủ công được bổ sung bởi một vòng lấy nét bằng cao su để điều khiển chính xác và tinh chỉnh vị trí lấy nét của bạn. Ngoài ra, ng Kính Zeiss Milvus 21mm F2.8 ZE For Canon thuộc dòng Milvus cũng có bề mặt ống kính bằng kim loại anodized phủ mờ, mờ thẩm mỹ và bền không kém cùng với cấu trúc chống thấm thời tiết để chống bụi và ẩm. Vì vậy, bạn cũng có thể đi vào ngày mưa hoặc sương mù với ống kính chất lượng cao này.

 Chất lượng quang học

 Một hệ thống các phần tử nổi cũng được sử dụng để có hiệu suất nhất quán trong suốt dải khẩu độ và bốn phần tử phân tán một phần bất thường được đặc trưng để kiểm soát quang sai màu để tăng độ rõ ràng và sắc nét.

Thiết kế quang học Distagon kết hợp bốn thành phần thủy tinh phân tán một phần bất thường để kiểm soát tốt biến dạng và quang sai, cũng như tăng độ sắc nét và rõ ràng.

Lấy nét thủ công chính xác .

Với cơ chế lấy nét ống kính theo cách thủ công nghĩa là quyền kiểm soát kết quả hình ảnh hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của bạn. . Ống kính Carl Zeiss SLR nổi bật với góc quay lớn giúp lấy nét chính xác. Các thay đổi có thể nhìn thấy ngay trong kính ngắm. 

Kyma là địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnh, máy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ