Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Mã sản phẩm B12000043
Giá Bán 60,600,000 VNĐ Tiết kiệm 0%
Giá Khuyến Mãi 60,600,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Carl Zeiss
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (263 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Ống Kính Zeiss Milvus 15mm F2.8 ZF.2 For Nikon ✅ Lens Zeiss Milvus 15mm F2.8 ZF.2 For Nikon chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✓ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Giá cả cạnh tranh ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 5 out of 5 1
Tính năng nổi bật
- Ngàm: Nikon F định dạng FX
- Khẩu độ: f/2.8-22
- Gồm 5 thấu kính APD và 2 thấu kính phi cầu
- Thiết kế quang học Distagon
- Tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T*
- Thiết kế lấy nét thủ công
- Vòng chỉnh khẩu thủ công có thể de-click
- Nòng kim loại anodized, vòng lấy nét cao su
- Cấu trúc kháng thời tiết
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Ống Kính Zeiss Milvus 15mm F2.8 ZF.2 For Nikon F sử dụng khái niệm quang học Distagon để kiểm soát sự biến dạng và tạo ra hình ảnh rõ ràng, sắc nét với góc nhìn động

Khẩu độ tối đa f / 2.8 sáng phù hợp làm việc trong điều kiện ánh sáng sẵn có và cũng rất phù hợp để sử dụng chụp ảnh thiên văn

 Thiết kế

Vỏ hoàn toàn bằng kim loại khiến mọi thao tác điều chỉnh đều trở nên hấp dẫn. Thiết kế nòng năng động, chính xác đặt ra xu hướng mới trong thế giới ống kính máy ảnh. Tuy nhiên, Ống kính Zeiss Milvus sẽ gây ấn tượng với bạn không chỉ nhờ sự xuất sắc về mặt thị giác và xúc giác, mà còn nhờ chất lượng bên trong của chúng.

Thiết kế lấy nét thủ công của nó được bổ sung bởi một vòng lấy nét cao su để điều khiển chính xác, tinh chỉnh vị trí lấy nét của bạn. Ống kính ZF.2 này cũng có vòng khẩu độ thủ công có thể được khử nhấp bằng tay để chuyển đổi vô cấp giữa cài đặt khẩu độ để mang lại lợi ích cho các ứng dụng video. Ngoài ra, các ống kính thuộc dòng Milvus cũng có bề mặt ống kính bằng kim loại anodized phủ mờ, mờ thẩm mỹ và bền không kém cùng với cấu trúc chống thấm thời tiết để chống bụi và ẩm.

Chất lượng quang học

Hệ thống thấu kính nổi cũng được sử dụng để mang lại hiệu suất nhất quán trong suốt dải khẩu độ trong khi năm thấu kính phân tán một phần bất thường và một cặp thấu kính phi cầu được đặc trưng để kiểm soát quang sai màu và cầu để tăng độ rõ ràng và sắc nét. Để giảm thiểu hiện tượng lóa và bóng ma, một lớp phủ chống phản xạ Zeiss T * nâng cao đã được áp dụng để có lợi khi làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

Lấy nét thủ công

Ống kính không có khả năng tự động lấy nét và do đó, khoảng cách lấy nét luôn phải được điều chỉnh thủ công thông qua vòng lấy nét. Ống kính Zeiss Milvus có góc xoay lớn cho phép lấy nét chính xác, hỗ trợ tối ưu sự tương tác sáng tạo của nhiếp ảnh gia với mặt phẳng tiêu cự có độ dài tiêu cự cố định tốc độ cao.

Kyma là địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnh, máy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ