Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Tương thích máy ảnh Full Frame/ Crop DSLR
Khẩu độ F1.2
Độ phóng phóng đại tối đa 0.15x
Số lượng lá khẩu 8
Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.45m
Kích thước bộ lọc ø72mm
Hệ Thống truyền động USM
Hood tương thích ES-78
Trọng lượng 590g
Mã sản phẩm B01000104
Giá bán Liên hệ
Thương hiệu Canon
Bảo hành 24 tháng
Xuất xứ Nhật bản
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (14 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Ống kính Canon EF 50mm f/1.2L USM ✅ Lens Canon EF 50mm f/1.2 chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✓ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Giá cả cạnh tranh ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 5 out of 5 1
Sản phẩm đang khuyến mãi
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Hộp sản phẩm bao gồm

Canon EF 50mm F1.2L USM là ống kính tiêu chuẩn vô song có khẩu độ cực lớn cho độ sâu trường ảnh hẹp và độ mờ hậu cảnh mềm mại được các nhiếp ảnh gia ở khắp mọi nơi yêu thích. Ống kính Canon EF 50mm F1.2L USM phù hợp với mọi tình huống chụp; lớp phủ và cấu trúc ống kính của nó được tối ưu hóa để giảm thiểu hiện tượng bóng ma và lóa thường xảy ra khi sử dụng ống kính với máy ảnh kỹ thuật số. Ống kính hiệu suất cao, chịu được thời tiết này mang lại tất cả độ tương phản và độ phân giải hình ảnh tuyệt vời mà bạn mong đợi ở ống kính dòng L của Canon.

Khẩu độ rộng F1.2

Ống kính có khẩu độ tối đa F1.2 sáng vượt trội cho phép kiểm soát rộng rãi độ sâu trường ảnh cho các ứng dụng lấy nét chọn lọc và cũng có lợi khi làm việc trong các tình huống thiếu sáng.

 

Thiết kế quang học

Canon EF 50mm F1.2L USM có cấu tạo gồm 8 phần tử thấu kính, ghép thành 6 nhóm; một phần tử phi cầu giúp loại bỏ quang sai hình cầu và biến dạng để có độ sắc nét cao và kết xuất chính xác.

Lớp phủ Super Spectra đã được áp dụng cho các phần tử riêng lẻ để giảm thiểu hiện tượng bóng ma và lóa sáng để có độ tương phản và màu sắc trung tính cao hơn khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Công nghệ lấy nét siêu thanh USM

Mô tơ siêu âm kiểu vòng (USM), cùng với các thuật toán lấy nét được tối ưu hóa và CPU tốc độ cao, được sử dụng để mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh, chính xác và yên tĩnh cũng như ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian.

8 lá khẩu tròn

Màng chắn tám lá khẩu được làm tròn góp phần mang lại chất lượng lấy nét hài lòng, có lợi cho việc sử dụng độ sâu trường ảnh nông và các kỹ thuật lấy nét chọn lọc.

Xem thêm: Ống kính

Chống chịu thời tiết

Là một thành viên của dòng L-series quý giá, ống kính Canon EF 50mm F1.2L USM này được bịt kín chống bụi và độ ẩm để làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Thông số kỹ thuật

- Khẩu độ F1.2

- Độ phóng phóng đại tối đa 0.15x

- Số lượng lá khẩu 8

- Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.45m

- Kích thước bộ lọc ø72mm

- Hệ Thống truyền động USM 

- Hood tương thích ES-78

- Trọng lượng 590g

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnhmáy quayphụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

Xem thêm: Mua trả góp ống kính Canon EF 50mm F1.2L USM, lãi suất hấp dẫn

 

 

 

 

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat