Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Giắc cắm âm thanh nổi mini 2 x 3,5 mm.
Đồng bộ hóa lại đầu vào video Trên tất cả 4 đầu vào HDMI.
Độ phân giải màn hình tối thiểu 1366 x 768.
Độ phân giải đầu vào HDMI từ máy tính
.1280 x 720p 50Hz, 59.94Hz và 60Hz
.1920 x 1080p 23,98, 24, 25, 29,97,30, 50, 59,94 và 60Hz
.1920 x1080i 50 và 59,94Hz 60Hz
Mã sản phẩm E13000079
Giá bán 8,900,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Blackmagic
Bảo hành 12 tháng
Màu sắc
Bình chọn
4.9/5 (11 lượt)
Kyma chuyên Bàn trộn hình Blackmagic ATEM Mini Mới Chính hãng ✅ Blackmagic ATEM Mini Giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng... ✓ Giao hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 4.9 out of 5 1
Sản phẩm đang khuyến mãi

Blackmagic ATEM Mini là bộ bàn trộn hình ảnh và âm thanh tầm trung được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Với ATEM Mini bạn có thể dễ dàng tạo các chương trình multi camera chuyên nghiệp để phát trực tiếp lên Facebook  hoặc thuyết trình, hội họp qua Skype.

Blackmagic ATEM Mini

Thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ATEM Mini - Bàn trộn hình ảnh được đánh giá cao hiện nay

Blackmagic ATEM Mini có thiết kế trực quan, dễ sử dụng

Với thiết kế đơn giản, bộ bàn trộn hình ảnh này đã sẵn sàng hoạt động ngay lập tức. Trong hộp, bạn sẽ tìm thấy chính bộ chuyển đổi và một dây nguồn. Tất cả những gì bạn cần thêm là cáp HDMI với các kết nối liên quan đến thiết bị của bạn. Cho dù đó là iPad, DSLR, máy quay phim, bạn sẽ có thể gắn bất kỳ thiết bị nào vào bộ chuyển đổi thông qua một trong bốn cổng HDMI của nó. 

Vì Blackmagic ATEM Mini hoạt động như một webcam. Bạn có thể dễ dàng sử dụng đầu ra USB để kết nối với bất kỳ phần mềm video nào. Hoặc bằng cách sử dụng đầu ra HDMI để chuyển sang màn hình hoặc máy chiếu khác. Các nút điều khiển được thiết kế tốt với các đèn báo bật / tắt ánh sáng rõ ràng. 

Blackmagic ATEM Mini -1

Ưu điểm của ATEM Mini là rất dễ sử dụng

Кết nốі tốі đа 4 máу ảnh

Nhờ 4 đầu vàо НDМІ, ngườі dùng сó thể kết nốі tốі đа 4 саmеrа сhо рhéр рhát сhất lượng tốt hơn. Ngау сả khі сáс саmеrа hоạt động ở сáс tіêu сhuẩn vіdео kháс nhаu, сhúng ѕẽ tự động đồng bộ lạі vớі bộ сhuуển đổі. Đіều nàу сó nghĩа là tất сả сáс đầu vàо đều hоạt động đơn gіản và dễ vận hành vớі АТЕМ Міnі ngау сả khі ngườі dùng сhưа từng vận hành một máу ảnh сụ thể trướс đâу.

Sản xuất video nhanh hơn cho live streaming

Cổng USB webcam đầu vào của ATEM Mini kết nối tới bất kỳ máy tính nào và nó nhận dạng tín hiệu đầu vào này là webcam vậy nên tất cả các phần mềm phát cho các nền tảng mạng xã hội có thể hoạt động.

Với tối đa 4 đầu vào HDMI bạn có thể thiết lập nhiều góc máy ảnh như ảnh rộng cùng với cận cảnh độc lập của từng người trong buổi biểu diễn. Hoặc bạn có thể kết nối với máy tính có trình chiếu PowerPoint, phát lại video clip, các trang web hoặc bảng điều khiển trò chơi. Tất cả chuyển đổi đều diễn ra trong thời gian thực, do đó bạn có thể phát trực tiếp đến bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào như YouTube, Facebook, TwitchTV và nhiều nền tảng khác…. !

Thiết kế tích hợp một bảng điều khiển

Blackmagic ATEM Mini có thiết kế dựa trên bảng điều khiển nhỏ gọn với tất cả các kết nối video, âm thanh và điều khiển trên bảng điều khiển phía sau. Bảng điều khiển phía trước bao gồm các nút dễ sử dụng để chọn nguồn, điều chỉnh đầu vào âm thanh, cũng như chọn hiệu ứng video và chuyển tiếp. 

Bảng điều khiển phía sau bao gồm đầu vào HDMI để kết nối máy ảnh hoặc máy tính, cùng với đầu vào micrô bổ sung. Chương trình ATEM Mini được xuất qua đầu ra video HDMI cũng như USB cho đầu ra webcam. Các nút trên bảng điều khiển phía trước lớn và dễ sử dụng theo cảm giác, vì vậy bạn thậm chí có thể sử dụng trình chuyển đổi trong khi trình bày! Bạn cũng nhận được các nút trộn âm thanh để trộn âm thanh trực tiếp. 

Blackmagic ATEM Mini -2

ATEM Mini tích hợp bảng điều khiển với tất cả các điều khiển video và âm thanh cho các kết nối phía sau

Xuất đầu ra HDMI Video và USB Webcam

Để đảm bảo tính tương thích tối đa có thể, bàn trộn hình ảnh Blackmagic này có kết nối USB hoạt động như một nguồn webcam đơn giản. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cắm và làm việc ngay lập tức với bất kỳ phần mềm video nào.

Phần mềm này làm nhiều người hiểu lầm  rằng ATEM Mini là một webcam thông thường, nhưng nó thực sự là một trình chuyển đổi sản xuất trực tiếp! Điều đó đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả phần mềm ở độ phân giải đầy đủ chất lượng 1080HD. Chọn bất kỳ phần mềm nào bạn thích, chẳng hạn như Open Broadcaster để phát trực tiếp hoặc Skype cho các bài thuyết trình điểm tới điểm. 

Blackmagic ATEM Mini hoạt động với phần mềm và nền tảng như Open Broadcaster, XSplit Broadcaster. YouTube Live, Facebook Live, Skype, Twitch TV, Periscope, Livestream, Wirecast và hơn thế nữa!

Tương thích với các micro chuyên nghiệp

Với hai đầu vào âm thanh nổi 3,5 mm độc lập, bạn có thể kết nối micrô để bàn và micrô cài ve áo. Bạn thậm chí có thể kết nối máy nghe nhạc để tạo nhạc giới thiệu sau khi luồng trực tiếp bắt đầu nhưng trước khi chương trình bắt đầu. Với 2 đầu vào âm thanh nổi bổ sung, bạn có thể đảm bảo cả người dẫn chương trình và khách mời đều có micrô cài áo khi phỏng vấn. Tất cả các đầu vào âm thanh cho ATEM Mini đều bao gồm các nút trên bảng điều khiển để điều chỉnh mức âm thanh và cho phép đầu vào vào bộ trộn âm thanh. 

ATEM Mini có bộ trộn âm thanh Fairlight đầy đủ và tất cả các đầu vào âm thanh HDMI và cả hai đầu vào micrô đều được kết nối riêng biệt với bộ trộn âm thanh để bạn có thể kết hợp trực tiếp từ tất cả các nguồn âm thanh.

Blackmagic ATEM Mini -3

Khả năng tương thích với các micro chuyên nghiệp là điểm ấn tượng khác của thiết bị bàn trộn này

Các tính năng truyền hình được tích hợp sẵn

ATEM Mini cũng tích hợp các tính năng phát sóng rất mạnh mẽ, cho phép quy trình sản xuất chương trình phát sóng thực sự. Nếu bạn quan tâm đến sự nghiệp trong ngành truyền hình, thì ATEM Mini là lựa chọn hoàn hảo vì nó có các tính năng tương tự như các bộ chuyển mạch trong các phòng thu phát sóng cao cấp. 

Bạn có đầy đủ ATEM Advanced Chroma Key, bộ trộn âm thanh Fairlight, DVE đầy đủ, vẫn có thể lưu trữ cho đồ họa và hơn thế nữa! Chỉ cần chạy ứng dụng ATEM Software Control miễn phí trên Mac hoặc Windows trong khi kết nối qua USB hoặc Ethernet để truy cập các tính năng mở rộng của ATEM Mini. Với một chút thử nghiệm, bạn có thể học cách sản xuất chương trình phát sóng trực tiếp có chất lượng. 

Bao gồm ứng dụng ATEM Software Control miễn phí

Ứng dụng ATEM Software Control mở ra sức mạnh tiềm ẩn của ATEM Mini. Khi bạn có toàn quyền kiểm soát các tính năng của bộ chuyển đổi. Ngoài ra phần mềm này còn được cung cấp miễn phí cho Mac và Windows! 

ATEM Software Control có giao diện người dùng trình chuyển đổi trực quan với các bảng thông số để thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng. Phần mềm cho phép bạn truy cập trộn âm thanh đầy đủ với các hiệu ứng, tải các khung hình tĩnh và thậm chí là lập trình macro nâng cao! Bạn có thể lưu trạng thái trình chuyển đổi dưới dạng tệp XML! Nếu bạn cần phát lại clip, bạn thậm chí có thể điều khiển máy ghi đĩa HyperDeck qua Ethernet.

Rõ ràng với bàn trộn Blackmagic ATEM Mini là bạn luôn có được kết quả chuyên nghiệp ngay cả khi bạn đang làm việc trong một studio nhỏ với không gian hạn chế. Dễ thiết lập và thậm chí dễ sử dụng hơn, bạn nhận được nhiều tính năng nâng cao cho phép bạn có được kết quả chuyên nghiệp ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn sử dụng bàn trộn hình ảnh.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat