Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)
  • Microphone Relacart Mi1

    Microphone Relacart Mi1

    1,500,000 đ 3,950,000 đ
    12 đánh giá
    MUA

Microphone Relacart

Relacart là một trong những thương hiệu sản xuất microphone nổi tiếng được thành lập vào năm 1994 và có trụ sở tại San Francisco - USA. Microphone Relacart sở hữu thiết kế nhỏ gọn, giúp người dùng dễ dàng mang theo và sử dụng bất kỳ lúc nào. Được tích hợp những công nghệ hiện đại và qui trình sản xuất chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng.

Ưu điểm của microphone Relacart

Ưu điểm về mặt thiết kế của microphone Relacart là ở sự nhỏ gọn, dễ mang theo, dễ bảo quản bên người. Độ bền của microphone thu âm này cũng vượt trên sự mong đợi của người dùng, hoạt động tốt dù trong điều kiện khắc nghiệt.

Microphone Relacart rất dễ sử dụng, người dùng chỉ việc mở cả hai bộ phát và thu thì thiết bị sẽ tự động kết nối sau 2 giây. Hơn nữa, cả bộ thu và bộ phát của microphone Relacart đều sử dụng màn hình OLED độ sáng cao để hiển thị và cho biết được tình trạng của micro khi sử dụng.

Chất lượng âm thanh của microphone Relacart thì trên cả tuyệt vời. Âm thanh ghi âm siêu rõ ràng, với khả năng loại bỏ tạp âm tốt đảm bảo việc cung cấp âm thanh chất lượng cao. Khả năng thu và phát sóng của microphone cũng rất tốt. Có thể lên đến 20m ở môi trường có vật cản và thậm chí ở những không gian thông thoáng, không gian mở phạm vi tối đa là 50m. Đây là một khoảng cách phù hợp và khá thoải mái cho người dùng di chuyển, hoạt động cùng lúc với việc thu âm, ghi hình. 

Cuối cùng, pin của microphone Relacart cũng có tuổi thọ vô cùng cao, đem đến thời gian sử dụng lâu dài, có thể lên đến 7 tiếng và được sạc đầy trở lại khá nhanh. Giúp bảo đảm quá trình sử dụng của người dùng không bị gián đoạn giữa chừng.

Với mức giá phải chăng đi kèm chất lượng hiện đại, microphone Relacart chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Rất nhiều mẫu microphone Relacart, microphone DJI chất lượng hiện đã có sẵn tại cửa hàng Kyma.vn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat