Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Microphone Sennheiser

Khi nhắc đến thương hiệu Sennheiser người ta nghĩ ngay đến dòng sản phẩm microphone chất lượng cao. Được thành lập vào năm 1945 bởi tiến sĩ Fritz Sennheiser, Sennheiser hiện là một trong những thương hiệu microphone uy tín nhất hiện nay. Mẫu micro nổi tiếng nhất mang lại nhiều danh tiếng cho thương hiệu là micro shotgun MKH 816. Sennheiser tập trung vào việc đạt đến độ trung thực cao. Sản phẩm microphone của hãng truyền tải và tái tạo âm thanh với độ chính xác tuyệt vời. 

Ưu điểm của microphone Sennheiser

Nâng cấp âm thanh của bạn với microphone Sennheiser tại sao không? Microphone Sennheiser có thiết kế nhỏ gọn, cho phép bạn linh động di chuyển hoặc dễ dàng gắn vào các thiết bị tương thích. Microphone thu âm này được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, nhờ đó mà sản phẩm có được độ bền cao.

Nếu bạn đã từng sử dụng qua microphone Sennheiser bạn sẽ thấy có một sự khác biệt lớn so với những sản phẩm khác. Microphone Sennheiser cho chất lượng âm thanh hoàn hảo đến từng chi tiết, tái tạo âm thanh một cách chân thực và đậm nét. Có hệ thống ổn định, chống sốc bên trong hạn chế tối đa được những âm thanh ngoài ý muốn xuất hiện khi quay video.

Một ưu điểm mà chúng mình đánh giá rất cao ở dòng microphone thu âm Sennheiser đó là rất dễ sử dụng, bạn không cần phải lo lắng về việc thiết lập hay ghép nối kỹ thuật phức tạp. Việc bạn cần làm chỉ là tập trung vào quay nội dung tuyệt vời. Pin tích hợp bên trong microphone Sennheiser có thời lượng sử dụng lâu dài. Bạn có thể thoải mái thu âm mà không sợ hết pin, gián đoạn công việc.

Cuối cùng, tương tự như microphone Rode, microphone Sennheiser cũng rất đa dạng về mẫu mã, nhiều thiết kế cho bạn lựa chọn. Giá cả hợp lý, bình dân, hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng ngày nay. 

Nổi bật với chất lượng thu âm tốt, dễ sử dụng cũng như tương thích hầu hết với những thiết bị di động và máy ảnh hiện nay, microphone Sennheiser ngày càng nhận được nhiều tin tưởng và lựa chọn của mọi người. Rất nhiều mẫu microphone thu âm Sennheiser chất lượng đã có mặt tại Kyma.vn, bạn hãy đến và trải nghiệm nhé.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp