Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)
 • Microphone Sony ECM-VG1 Trả góp online

  Microphone Sony ECM-VG1

  7,200,000 đ 8,800,000 đ
  18 đánh giá
 • Microphone Sony ECM-XM1

  Microphone Sony ECM-XM1

  2,490,000 đ 2,600,000 đ
  18 đánh giá
  MUA
 • Microphone Wireless Sony ECM-S1 Trả góp online

  Microphone Wireless Sony ECM-S1

  10,990,000 đ
  17 đánh giá
 • Microphone Sony ECM-G1

  Microphone Sony ECM-G1

  2,890,000 đ 3,190,000 đ
  20 đánh giá
  MUA

Microphone Sony

Làm chủ cuộc chơi - mọi nơi và mọi lúc - với microphone của Sony tại sao không?. Microphone Sony có thiết kế gọn nhẹ, cùng các tính năng dễ sử dụng và khả năng thu âm ưu việt nhất, sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho camera của bạn, nâng tầm chất lượng ghi âm của bạn lên cấp độ chuyên nghiệp. 

Ưu điểm của microphone Sony

Hầu hết các microphone Sony có trọng lượng nhẹ và dễ mang theo, cho khả năng di động tuyệt vời. Thao tác kết nối dễ dàng giúp microphone có thể hoạt động ngay lập tức, cho phép bạn nhanh chóng thực hiện cuộc ghi hình.

Với microphone Sony bạn có thể thoải mái ghi hình và mang lại âm thanh rõ nét trong nhiều môi trường khác nhau. Bạn có thể thoải mái đứng giữa đám đông, đứng ngoài đường đầy xe cộ hoặc sân vận động đầy người,...để quay clip nhưng vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng âm thanh.

Trời có gió sẽ khiến việc thu âm của bạn gặp vấn đề cực kì lớn, tuy nhiên với microphone Sony bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nhiều microphone của Sony đi kèm mút chắn gió, hỗ trợ ghi âm thoải mái ngoài trời. Cho âm thanh rõ ràng và ổn định ngay cả khi quay ngoài trời vào ngày nổi gió.

Tiếng vọng, sự phản hồi của âm thanh và giọng nói bị nghẹt có thể nhanh chóng chuyển việc ghi âm cuộc phỏng vấn chuyên nghiệp thành loại nửa mùa. Microphone Sony có thể loại bỏ những vấn đề này và bắt được giọng nói của người được phỏng vấn rõ ràng và trong như pha lê.

Bên cạnh đó, cũng giống như microphone Rode, microphone Sony cũng có thời lượng pin lâu dài giúp bạn có thể thoải mái thực hiện việc thu âm, quay dựng clip ngoài trời mà không cần lo lắng bị gián đoạn giữa chừng do hết pin.

Nhìn chung, để có được âm thanh hoàn hảo trong quá trình ghi âm, bạn hãy chọn microphone Sony. Microphone Sony với chất lượng thu phát âm thanh hoàn hảo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể truy cập website Kyma.vn để lựa chọn cho bản thân một chiếc microphone thu âm chất lượng đáp ứng tốt công việc của mình nhé.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat