Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
- Cảm biến Exmor R CMOS full-frame chiếu sáng sau 61,0 MP
- Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR 
- Bộ xử lý AI mới nhất
- Chụp liên tiếp 8 khung hình/giây, ISO 50-102400
- Chụp đa điểm Pixel Shift 240,8MP
- Ổn định hình ảnh quang học 5 trục tiên tiến với 7 bước
- Video 4K60p toàn khung 10 bit
- Quay S-Log3, S-Gamut3, S-Cinetone và LUT 
- 693 điểm lấy nét, bao phủ 79% khung hình
- Kính ngắm điện tử OLED 2,36 triệu điểm
- Màn hình LCD đa góc  3" 1,03 triệu điểm 
- Thân máy bằng hợp kim magie chắc chắn
Mã sản phẩm A03000166
Giá bán 69,990,000 VNĐ Tiết kiệm 4%
Giá khuyến mãi 66,900,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Sony
Bảo hành 24 tháng
Màu sắc
Bình chọn
4.8/5 (19 lượt)
Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7CR / A7CR giá tốt tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, v.v. Giao nhanh, bảo hành, hỗ trợ trả góp. Description: 4.8 out of 5 1
Khuyến mãi

Khuyến mãi

* Gía khi mua kèm COMBO :

 • ILCE-7CR + SEL50F12GM   110.480.000
 • ILCE-7CR + SEL35F14GM     95.480.000
 • ILCE-7CR + SEL24F14GM     97.480.000
 • ILCE-7CR + SEL14F18GM     99.480.000
 • ILCE-7CR + SEL50F14GM     98.980.000
 •  
 • (*) Lưu ý: Chỉ áp dụng khuyến mãi 1 body cho 1 ống kính trong combo. Thời gian KM đến hết ngày 28/1/2024 (xem thêm)

Hộp sản phẩm bao gồm

- Máy ảnh Sony Alpha A7CR 
- Dây đeo vai
- Nắp đậy thân máy
- Nắp cổng kết nối phụ kiện
- Báng tay cầm nối dài

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7CR/A7CR Body là một sản phẩm cao cấp với thiết kế mỏng nhẹ và hiệu suất ấn tượng. Điểm đáng chú ý của máy ảnh này là độ phân giải 61MP, hệ thống chống rung ảnh 5 trục, khả năng quay video 4K 60fps, kết nối tiện ích, và nhiều tính năng khác. Đây là một công cụ mạnh mẽ cho các nhiếp ảnh gia và nhà làm phim chuyên nghiệp.

1. Cảm biến Exmor R CMOS 61MP và Bộ xử lý BIONZ XR

Cảm biến hình ảnh Exmor R trong máy ảnh Sony Alpha a7CR có độ phân giải lên đến 61 triệu điểm ảnh, đồng thời tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến để cung cấp chất lượng hình ảnh xuất sắc. Nhờ vào khả năng giảm nhiễu và khả năng thu sáng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, cảm biến này cho phép bạn chụp ảnh với độ chi tiết cao và độ nhiễu thấp.

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7CR/ A7CR Body Đen

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7CR được trang bị cảm biến hình ảnh Exmor R có độ phân giải lên đến 61 triệu điểm ảnh

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR, phiên bản mới nhất trong dòng BIONZ, không chỉ giúp giảm thiểu độ trễ xử lý mà còn tăng cường hiệu suất tổng thể của máy ảnh. Nó đảm bảo tông màu tự nhiên, màu sắc chân thực và độ nhiễu thấp trong cả ảnh và video, cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội. Bộ xử lý này còn giúp máy ảnh đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của người dùng và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7CR/ A7CR Body Đen

Với sự kết hợp của Cảm biến Exmor R CMOS 61MP và Bộ xử lý BIONZ XR, người dùng có thể chụp được các bức ảnh có độ sắc nét chi tiết và tông màu tự nhiên

2. Chụp đa điểm Pixel Shift

Chế độ chụp đa điểm Pixel Shift trên máy ảnh Sony Alpha A7CR là một tính năng độc đáo cho phép bạn nâng cao độ phân giải hình ảnh đáng kinh ngạc. Dựa vào hệ thống ổn định hình ảnh chính xác, máy ảnh có khả năng tự động chụp nhiều ảnh dịch chuyển cảm biến, từ đó tạo ra một ảnh duy nhất có độ phân giải vượt trội.

Ví dụ, khi bạn chụp phong cảnh thành phố buổi sáng sớm, có nhiều yếu tố ánh sáng và bóng tối cùng tồn tại. Công nghệ này cho phép bạn tổng hợp thông tin từ nhiều ảnh khác nhau để tạo ra một hình ảnh cuối cùng với độ chi tiết và độ phân giải cao hơn. Bạn có thể tổng hợp đến 16 ảnh, tạo ra một hình ảnh với xấp xỉ 240,8 triệu điểm ảnh, giúp bạn ghi lại mọi chi tiết tinh tế của cảnh quan.

Với công nghệ này, bạn có khả năng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và thể hiện sự đa dạng và đẹp đẽ của thế giới xung quanh một cách chân thực và chi tiết.

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7CR/ A7CR Body Đen

Hình ảnh này là ví dụ khi sử dụng máy ảnh Sony Alpha A7CR chụp phong cảnh thành phố buổi sáng sớm nhưng vẫn có thể ghi lại được các khung cảnh chi tiết

2. Chế độ chống rung ảnh tốt

Máy ảnh Sony Alpha A7CR trang bị một chế độ chống rung ảnh mạnh mẽ, đảm bảo chụp và quay video ổn định ngay cả khi bạn đang cầm máy ảnh bằng tay. Với khả năng bù rung lên đến 7 điểm dừng, người dùng có thể chụp được hình ảnh luôn sắc nét và không bị mờ do rung máy.

Hệ thống ổn định hình ảnh quang học 5 trục hoạt động tại cấp độ pixel của máy ảnh, đồng thời được tối ưu hóa thông qua thuật toán để phát hiện và kiểm soát chính xác đến từng pixel. Nó giúp đối phó với nhiều loại rung máy khác nhau khi bạn đang chụp ảnh hoặc quay video trong điều kiện cầm tay.

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7CR/ A7CR Body Đen

Bộ ổn định hình ảnh chính xác cao, cảm biến con quay hồi chuyển tiên tiến và thuật toán ổn định hình ảnh tối ưu giúp phát hiện và khắc phục rung máy hiệu quả. ([1] Chếch ngang  [2] Xoay  [3] Chếch dọc)

Đặc biệt, bộ xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) trong máy ảnh cải thiện khả năng giao tiếp giữa thân máy và ống kính, giúp tối ưu hóa khung hình trước khi bạn thực hiện chụp. Tức là bạn có thể sử dụng đa dạng các loại ống kính mà không phải lo lắng về hiện tượng nhòe do rung máy gây mất đi sự sắc nét và chất lượng của ảnh. Với chế độ chống rung ảnh này, bạn có thể tự tin thực hiện các bức ảnh chất lượng và video mượt mà mà không cần sử dụng chân máy.

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7CR/ A7CR Body Đen

Với chế độ chống rung hình ảnh tốt, bạn có thể chụp được bức ảnh sắc nét và chất lượng hình ảnh vượt trội mà không phải lo lắng xảy ra hiện tượng nhòe

4. Cải tiến lấy nét tự động

Sony đã tích hợp nhiều cải tiến đáng chú ý trong hệ thống lấy nét tự động (AF) của máy ảnh Mirrorless Sony này để cung cấp trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn:

 • Tối ưu hóa lấy nét theo pha và nhận diện tương phản: Máy ảnh này sử dụng một hệ thống lấy nét tự động Hybrid AF tiên tiến, bao gồm lấy nét theo pha và theo nhận diện tương phản. Từ đó, giúp cung cấp khả năng lấy nét nhanh chóng và chính xác, ngay cả trong các tình huống phức tạp.

 • Khả năng lấy nét ở điều kiện ánh sáng yếu: Máy ảnh được cải thiện để có khả năng lấy nét ở môi trường thiếu sáng. Nó đặc biệt hữu ích khi bạn chụp vào buổi tối hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu, đảm bảo rằng bạn có thể bắt được các chi tiết quan trọng một cách rõ ràng.

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7CR/ A7CR Body Đen

Nhiếp ảnh gia có thể bắt được những khoảnh khắc chuyển động của chủ thể trong điều kiện ánh sáng yếu cho ra hình ảnh sắc nét và nghệ thuật

 • Chức năng lấy nét tự động theo mắt và chủ thể: Máy ảnh hỗ trợ lấy nét tự động theo mắt và theo chủ thể thông qua bộ xử lý AI. Người dùng có thể theo dõi và lấy nét vào mắt của người mẫu hoặc các chủ thể khác để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7CR/ A7CR Body Đen

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7CR/ A7CR Body được trang bị bộ xử lý AI giúp tăng cường nhận dạng chủ thể và đảm bảo sắc nét

 • Lấy nét tự động liên tục và từng ảnh: Bạn có khả năng chọn giữa chế độ lấy nét tự động liên tục (AF-C) và lấy nét tự động từng ảnh (AF-S) tùy thuộc vào tình huống chụp. Điều đó mang lại linh hoạt khi bạn cần theo dõi chủ thể hoặc chuyển đổi nhanh giữa các chế độ chụp.

 • Chế độ chuyển đổi DMF tự động: Máy ảnh cho phép bạn chuyển đổi một cách nhanh chóng giữa chế độ lấy nét tự động và lấy nét thủ công bằng cách xoay vòng lấy nét trên ống kính. Người dùng có thể kiểm soát tối ưu hóa lấy nét dễ dàng và linh hoạt.

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7CR/ A7CR Body Đen

Người dùng có thể dễ dàng theo dõi một chủ thể ngay cả khi hướng mặt của họ xa khỏi máy ảnh hoặc bị che một phần

 • Theo dõi chủ thể trong thời gian thực và nhận dạng nhiều loại chủ thể: Hệ thống lấy nét được cải tiến bằng trí tuệ nhân tạo (AI) để nhận dạng và theo dõi chủ thể nhanh chóng và chính xác hơn. Nó có khả năng nhận dạng nhiều loại chủ thể, từ con người đến động vật, xe cộ và thậm chí côn trùng, giúp bạn chụp ảnh chất lượng cao trong nhiều tình huống khác nhau.

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7CR/ A7CR Body Đen

Bộ xử lý AI nhận dạng nhiều loại chủ thể khác nhau, bao gồm động vật, xe hơi, tàu hỏa, máy bay và côn trùng, giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

5. Quay video độ nét cao

Máy ảnh Sony Alpha A7CR thực sự là một công cụ mạnh mẽ cho việc quay video độ nét cao. Với khả năng quay video 4K toàn khung hình ở tốc độ 60/50p và lấy mẫu dư 6,2K, bạn có thể tạo ra các tác phẩm video với độ phân giải cao và chi tiết rõ ràng. Tính năng S-Cinetone cho phép bạn tạo ra phong cách điện ảnh với màu sắc tự nhiên và tông màu trung tính, mà không cần phải chỉnh màu sau khi quay.

Ngoài ra, máy ảnh Sony này còn hỗ trợ quay video Log và LUT, cho phép bạn kiểm soát khâu hậu kỳ và xem trước cảnh quay đã qua xử lý. Tính năng ổn định hình ảnh Active Mode giúp bạn quay video ổn định hơn, đặc biệt khi bạn quay bằng tay hoặc trên các thiết bị như gimbal. Bên cạnh đó, với tính năng theo dõi trong thời gian thực dựa trên AI đảm bảo rằng chủ thể luôn được lấy nét và theo dõi một cách chính xác trong suốt quá trình quay.

Với các tính năng và khả năng này, máy ảnh Sony Alpha a7CR là một lựa chọn xuất sắc cho việc tạo ra các tác phẩm video độ nét cao chất lượng cao và sáng tạo.

6. Thiết kế thân máy và khả năng kết nối

Máy ảnh Sony Alpha a7CR được trang bị nhiều tính năng và cải tiến để cung cấp cho người dùng sự kiểm soát và tốc độ cao hơn. Vòng lệnh phía trước giúp bạn có thêm sự kiểm soát tại ngón trỏ và tránh việc ngón tay cái nặng tay vào thời điểm quan trọng của bạn.

Ngoài ra, máy ảnh hỗ trợ chức năng đầu ra USB và kết nối với máy tính thông qua giao thức UVC/UAC. Nó cho phép bạn truyền phát ứng dụng và chương trình phát sóng một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng máy ảnh như một thiết bị webcam chất lượng cao để tham gia họp trực tuyến hoặc trình diễn trực tiếp với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. 

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7CR/ A7CR Body Đen

Người dùng có thể truyền phát ứng dụng và chương trình phát sóng một cách dễ dàng

Đặc biệt, máy ảnh có một kính ngắm điện tử OLED độ phân giải cao và độ phóng đại 0,70 lần, giúp bạn theo dõi tầm mắt và thể thao một cách chính xác. Nó còn có chế độ 120 khung hình/giây chuyên dụng để xem các đối tượng chuyển động mượt mà hơn.

Màn hình cảm ứng LCD 3,0" 1,03 triệu điểm có khả năng mở gập và thay đổi góc hoạt động, giúp bạn dễ dàng chụp từ các góc độ khác nhau, cao, thấp và thậm chí tự chụp tự sướng. Ngoài ra, thân máy bằng hợp kim magie chắc chắn và được thiết kế với các lớp bịt kín chống bụi và chống ẩm để bảo vệ máy ảnh khỏi các điều kiện môi trường khắc nghiệt. 

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7CR/ A7CR Body Đen

Thân máy được làm từ hợp kim Magie chắc chắn và chống bụi bẩn trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Tạm kết 

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7CR/ A7CR Body là một lựa chọn xuất sắc cho các nhiếp ảnh gia và làm phim chuyên nghiệp đang tìm kiếm hiệu suất cao và độ phân giải ấn tượng. Với cảm biến 61MP và bộ xử lý mạnh mẽ, máy ảnh này cung cấp khả năng chụp ảnh và quay video đỉnh cao. Bên cạnh đó, khả năng chụp liên tục 8fps và tính năng nhận diện chủ thể thông minh làm cho việc chụp ảnh dễ dàng và hiệu quả hơn. Với thiết kế siêu nhẹ và tiện lợi, Sony A7CR Body thực sự là một công cụ đa năng mà bạn không thể bỏ lỡ.