Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Mã sản phẩm B03000030
Giá bán 35,490,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Fujifilm
Bảo Hành 18 tháng
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (335 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF50-140mm F2.8 R LM OIS WR ✅ Lens Fujifilm (Fujinon) XF50-140mm F2.8 R LM OIS WR chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✓ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Giá cả cạnh tranh ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 5 out of 5 1
Tính năng nổi bật
- Tương thích máy ảnh: Fujifilm X-Series 
- Khẩu độ: F2.8 - F22
- Độ phóng đại tối đa: 0,12x
- Số lượng lá khẩu: 7
- Khoảng cách lấy nét gần nhất: 1m
- Kích thước bộ lọc: ø72mm
- Ổn định hình ảnh 5 điểm dừng bên trong
- Lớp phủ Nano GI giảm hiện tượng bóng mờ
- Cấu trúc chống bụi, ẩm, chống chịu thời tiết
- Trọng lượng: 995g
- Phụ kiện đi kèm: Nắp trước, nắp sau, vải bọc, phiếu bảo hành
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

50-140mm F2.8 R LM OIS WR là một ống kính zoom tele chịu thời tiết chuyên nghiệp mới dành cho máy ảnh ống kính rời X-series của Fujifilm. Ống kính Fujifilm XF 50-140mm F2.8 R LM OIS WR này tự hào có phạm vi góc xem tương tự như của ống kính 76-213mm trong hệ thống 35mm và có khẩu độ tối đa không đổi F2.8 trong toàn bộ phạm vi.

Khẩu độ tối đa F2.8

Ống kính có khẩu độ tối đa F2.8 không đổi mang lại hiệu suất nhất quán trong toàn bộ dải zoom và vượt trội khi làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

Cấu tạo quang học

Cấu trúc quang học với 23 thấu kính được sắp xếp thành 16 nhóm bao gồm 5 thấu kính ED và 1 thấu kính Super ED được sử dụng để giảm đáng kể viền màu và quang sai màu để tạo ra độ rõ nét cao và độ trung thực của màu sắc trong toàn bộ phạm vi thu phóng.

Lớp phủ Nano-GI đã được áp dụng cho các thành phần thấu kính và thay đổi chỉ số khúc xạ giữa thủy tinh và không khí để ngăn chặn tốt hơn hiện tượng lóa và bóng mờ của thấu kính đối với ánh sáng tới theo đường chéo.

Ngoài ra, còn có một lớp phủ HT-EBC đã được phủ lên toàn bộ bề mặt của mỗi phần tử để kiểm soát bóng mờ và lóa để có độ tương phản và độ chính xác màu cao hơn.

Lấy nét tự động

Hệ thống lấy nét tự động động cơ ba tuyến tính mang lại hiệu suất mượt mà, gần như im lặng, đặc biệt có lợi cho các ứng dụng video và khi làm việc trong các khu vực nhạy cảm với tiếng ồn.

Xem thêm: Ống kính

Ổn định hình ảnh quang học

Được bổ sung bởi cảm biến con quay hồi chuyển nâng cao và chuỗi thuật toán độc đáo, hệ thống ổn định quang học giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để cho phép chụp ảnh sắc nét hơn khi làm việc với độ dài tiêu cự dài hơn hoặc tốc độ màn trập chậm hơn.

Kháng thời tiết

Thân ống kính tích hợp 20 lớp đệm thời tiết riêng biệt để bảo vệ chống bụi và độ ẩm, đồng thời cho phép sử dụng thoải mái trong các điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ đóng băng thấp tới 14 ° F.

Kyma là địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnh, máy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ