Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Đèn led Mcoplus

Mcoplus một trong những thương hiệu sản xuất đèn led nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đèn led Mcoplus có thiết kế nhỏ gọn thích hợp để gắn lên máy ảnh. Có độ sáng cao, có dimmer điều chỉnh nhiệt độ màu và cường độ ánh sáng. Đặc biệt, đèn đi kèm tản sáng diffuser cho ánh sáng mềm mại.

Ưu điểm của đèn led Mcoplus

Đèn led Mcoplus cho hiệu suất ánh sáng mạnh, độ sáng cao, ánh sáng mềm, tỏa đều xung quanh. Nhiệt độ màu có thể được điều chỉnh, giúp gười dùng có thể điều chỉnh nguồn ánh sáng đa dạng để phù hợp với bất kỳ môi trường ánh sáng nào gặp phải. 

Đèn áp dụng công nghệ đèn LED mới nhất, chắc chắn không xuất hiện hiện tượng gợn sóng, nhấp nháy và các hiện tượng tiêu cực khác khi quay và chụp. Có Bandoor 4 cánh hướng sáng chuyên nghiệp, dễ dàng điều chỉnh góc chiếu sáng, có thể úp gọn vào mặt trước của đèn khi không sử dụng.

Đèn led Mcoplus có thiết kế trực quan với bảng điều khiển LCD phía sau hiển thị nhiệt độ màu và cường độ ánh sáng. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển công suất phát sáng và cường độ ánh sáng của đèn giúp chiếu sáng đối tượng một cách rõ nét và hiệu quả.

Cung cấp nguồn sáng tốt nhất, khả năng chỉnh sáng linh hoạt, đèn led Mcoplus sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình quay phim, chụp ảnh của bạn. Tham khảo nhiều mẫu đèn led Mcoplus hot nhất hiện nay tại Kyma.vn.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat