Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Đèn quay phim Spotlight

Đèn quay phim Spotlight là đèn chiếu rọi thường dùng để tạo ánh sáng có cường độ cao, có thể tập trung chùm sáng vào các địa điểm cụ thể, làm nổi bật sản phẩm hoặc mẫu quảng cáo cần quay một cách tốt nhất. Đèn Spotlight có 2 bộ phận chính là phần đèn và phần ray.

Ưu điểm của đèn quay phim Spotlight

Đèn quay phim Spotlight có kích thước khá nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo khi tác nghiệp ngoài trời, trong các chuyến công tác xa. Bề ngoài của đèn được làm từ nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp, giúp chống ăn mòn và giảm thiểu sự tác động từ môi trường bên ngoài.

Đèn quay phim Spotlight có góc độ chiếu sáng rất cao. Có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu theo ý muốn. Tạo ra nhiều màu sắc khác nhau. 

Tiết kiệm điện năng là một ưu điểm mà hầu hết các loại đèn quay phim đều có và đèn Spotlight cũng không ngoại lệ. Đèn Spotlight có khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt. Ngoài ra, đèn có tuổi thọ tương đối cao, bạn có thể sử dụng được tới 10 năm nếu sử dụng 8 giờ/ ngày. 

Đèn quay phim Spotlight có nhiều tính năng vượt trội hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thỏa sức sáng tạo trong mọi tình huống quay chụp khác nhau. Đến ngay với cửa hàng Kyma.vn gần nhất để có thể mua đèn quay phim Spotlight chính hãng với giá tốt nhất bạn nhé!

Câu hỏi thường gặp
Tin tức về sản phẩm
Hỏi và đáp