Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Đèn Flash Nikon

Mở rộng khả năng sáng tạo của bạn cùng đèn Flash Nikon. Đèn Flash Nikon nhỏ gọn và nhẹ được thiết kế để thuận tiện mang theo bên mình. Chúng cung cấp hiệu suất liền mạch và chiếu sáng chính xác. Độ nghiêng được thiết kế lên đến 180 độ, giúp kiểm soát tình hình chiếu sáng cho một kết quả chụp hình tự nhiên hơn. Cho dù bạn là người chụp ảnh nghiệp dư hay chuyên nghiệp, đèn Flash Nikon chắc chắn sẽ hỗ trợ cho công việc chiếu sáng đầy sáng tạo của bạn.

Ưu điểm của đèn Flash Nikon

Đèn Flash Nikon gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, đảm bảo thoải mái mang đi ngay cả khi được gắn với máy ảnh. Đèn Flash Nikon bố trí các kiểm soát thông qua màn hình LCD, giúp cho việc cài đặt và sử dụng đơn giản ngay cả với những người mới bắt đầu sử dụng.

Đầu đèn Flash Nikon có thể nghiêng được đến 90° và xoay 180° sang trái và sang phải, hạn chế việc phải sử dụng kỹ thuật đổ bóng không tự nhiên bằng các phụ kiện hỗ trợ. Đèn Flash này có chức năng điều khiển bằng sóng vô tuyến giúp cho việc cài đặt nhiều đèn nháy trở nên dễ dàng.

Đặc biệt, đèn Flash Nikon còn có hệ thống làm mát lần đầu tiên trên thế giới. Có khả năng bung đèn tới 120 lần nháy trong một lần bấm chụp liên tục duy nhất, mang lại độ sáng mạnh và khả năng điều khiển một cách toàn diện. 

Với kích thước nhỏ gọn, bảng điều khiển trực quan và khả năng chiếu sáng thông minh, đèn Flash Nikon sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo giúp bạn nắm bắt những khoảnh khắc cảm hứng, bất kể bạn đang ở đâu. Đặt mua online đèn Flash Nikon hoặc đèn Flash Canon chính hãng, giá tốt ngay tại website Kyma.vn.

 

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat