Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Đèn Flash Canon 

Đèn flash Canon là một thiết bị cần thiết trong bộ thiết bị nhiếp ảnh của bạn. Đèn Flash Canon sở hữu thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, thời trang và dễ sử dụng nên cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp đều có thể sử dụng. Hơn nữa, đèn Flash này được trang bị một loạt tính năng trực quan sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đáng kinh ngạc trong hầu hết mọi tình huống.

Ưu điểm của đèn Flash Canon 

Đèn Flash Canon có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang theo tác nghiệp mỗi ngày, bắt kịp mọi khoảnh khắc đáng giá nhất. Chúng cũng có khả năng chống bụi và chống nước tốt, giúp bạn có thể thỏa sức chụp những bức ảnh với ánh sáng hoàn hảo mọi lúc, mọi nơi.

Giống như đèn Flash Nikon, đèn Flash Canon sở hữu giao diện rõ ràng và dễ dàng điều khiển. Có một màn hình LCD lớn hiển thị các thông số cài đặt, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh. Đèn sử dụng công nghệ Auto Intelligent Bounce, cho phép đèn tự động xoay hướng để chiếu sáng cho chủ thể tối ưu nhất.

Đèn có hiệu suất hoạt động tốt, mạnh mẽ và linh hoạt với phạm vi thu phóng 20 – 200 mm. Thời gian hồi đèn chỉ trong 0.1 - 3.5 giây đủ nhanh để có thể theo kịp đối tượng của bạn. Đèn có nhiều chế độ Flash khác nhau cho phép bạn ghi lại toàn bộ khoảnh khắc một cách nhanh chóng và chính xác.

Đèn Flash Canon được tích hơp khả năng đánh triger qua sóng radio, giúp cho các bạn chụp ảnh chủ động hơn trong các điều kiện phức tạp, làm chủ được ánh sáng trong các tình huống khó khăn mà phải sử dụng trigger.

Mặc dù có một cấu trúc tương đối nhỏ và nhẹ, nhưng đèn Flash Canon có công suất hoạt động cao, thời gian hồi đèn rất nhanh. Đèn Flash Canon sẽ cân bằng các loại ánh sáng giúp thu được bức ảnh đẹp và đúng như ý muốn trong những điều kiện chụp khác nhau. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không khám phá và sở hữu cho mình chiếc đèn Flash mới nhất của Canon ngay hôm nay tại website Kyma.vn!

 

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp