Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Đèn Flash Yongnuo

Yongnuo là một thương hiệu sản xuất đèn Flash đến từ Trung Quốc khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Đèn Flash Yongnuo có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng mang theo khi di chuyển. Đèn có hiệu suất hoạt động tốt, khả năng phủ ánh sáng rộng và thời gian hồi đèn nhanh. Đèn Flash Yongnuo sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của việc thiết lập ánh sáng chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm đèn Flash Yongnuo

Đèn Flash Yongnuo được các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới yêu thích do thiết kế độc đáo và tính linh hoạt của chúng. Đèn được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn vì vậy mà bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì trong việc lưu trữ hay di chuyển thiết bị khi tác nghiệp. Đèn có các phím chức năng được bố trí đơn giản, khoa học, giúp điều chỉnh thông số nhanh chóng và đơn giản.

Đèn có một màn hình LCD ở mặt sau với phông chữ to, nổi rõ các thông số giúp người dùng dễ dùng. Đầu đèn có thể xoay linh hoạt từ trước ra sau tới 360 độ giúp người dùng đánh hướng sáng của đèn Flash theo ý muốn của mình.

Đèn Flash Yongnuo hỗ trợ cấp nguồn sáng và kết nối mượt mà với tất cả các dòng máy ảnh từ các thương hiệu hàng đầu như Nikon, Canon, Sony và Fuji. Hỗ trợ đồng bộ tốc độ cao. Tốc độ đồng bộ có thể dễ dàng đạt đến 1/8000 giây. Thời gian hồi đèn nhanh 3 giây cho 1 lần đánh full 1/1.

Thêm vào đó, đèn Flash Yongnuo có công suất lớn kết hợp với điều khiển Wireless 2.4Ghz. Có tính năng auto zoom, tránh được hiện tượng tối bốn góc ảnh và tăng khả năng phát sáng chính xác. Có khả năng định dạng được hiệu ứng cảm biến của hình ảnh với máy ảnh crop và full frame để tính toán chính xác góc phủ sáng.

Có thể thấy, cùng với đèn Flash Godox, đèn Flash Yongnuo được rất nhiều nhiếp ảnh gia tin dùng hiện nay. Được trang bị nhiều tính năng, hiệu suất hoạt động cao, đèn Flash Yongnuo sẽ là công cụ vô cùng hữu ích để giúp bạn tạo ra nhiều bức ảnh đẹp và ấn tượng ngay cả trong môi trường thiếu sáng. Liên hệ ngay với Kyma.vn để được tư vấn và nhận những ưu đãi mới nhất khi mua đèn Flash Yongnuo bạn nhé!

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat