Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Ống nhòm đo khoảng cách (thích hợp chơi Golf)
Phạm vi đo 7.5m 1460m
Độ phóng đại 6x
Đường kính vật kính 21mm
Trường nhìn thực tế 7.5 °
Độ chính xác 0,75 m
Hiển thị khoảng cách thực tế 0,5 m
Đồng tử thoát 3,5mm
Hiển thị khoảng cách điều chỉnh độ dốc
Chế độ Ưu tiên mục tiêu đầu tiên được sử dụng
Giảm mắt 18mm
Trọng lượng 170g

Ống Nhòm Nikon Laser Rangefinder Coolshot 40i GII

Mã sản phẩm H03010088
Giá bán 14,175,000 VNĐ Tiết kiệm 33%
Giá khuyến mãi 9,500,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Nikon
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc
Bình chọn
4.6/5 (19 lượt)
Ống Nhòm Nikon Laser Rangefinder Coolshot 40i GII Description: 4.6 out of 5 1

Nikon Laser Rangefinder Coolshot 40i GII là một trong những ống nhòm đo khoảng cách cao cấp về chất lượng và tính năng trên thị trường. Với 40i GII, bạn có thể đo nhanh chóng và chính xác từ khoảng cách 7,5 đến 1460 mét. Nhờ công nghệ Hyper Read, bạn ngay lập tức nhận được khoảng cách đo trên màn hình của mình, bất kể khoảng cách đến mục tiêu là bao nhiêu. 

Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt

Ống nhòm Nikon Laser Rangefinder Coolshot 40i GII có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và rất nhẹ. Điều này giúp bạn dễ dàng mang theo và sử dụng dễ chịu, ngay cả trong những buổi chơi golf dài nhất. 

Độ giảm mắt 18 mm đảm bảo sự thoải mái khi xem cho mọi người, kể cả những người đeo kính. Trình xem chất lượng cao với độ phóng đại 6x có lớp phủ nhiều lớp cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Nhờ thân máy chống mưa, bạn có thể vượt lên trước mọi người, trong bất kỳ thời tiết nào.

Xem thêm: Ống nhòm Nikon

Công nghệ khóa mục tiêu (LOCKED ON)

Công nghệ LOCKED ON giải quyết một thách thức lớn trong việc đo khoảng cách ở tốc độ cực nhanh. Khi biểu tượng LOCKED ON xuất hiện trên màn hình, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang đo theo lá cờ chứ không phải cây ở nền. Và vì vậy bạn chơi với sự tự tin hơn. 

Công nghệ Hyper Read

Ống nhòm được tích hợp công nghệ Hyper Read cung cấp cho bạn các phép đo khoảng cách tức thì. Kết quả được hiển thị ở tốc độ cực nhanh trong (khoảng) 0,3 giây, bất kể khoảng cách. Các phép đo nhanh này đảm bảo rằng bạn có thể lấy gậy của mình và đánh bóng mà không do dự, không bị gián đoạn trong trò chơi. Phạm vi đo đã được tăng lên và nằm trong phạm vi từ 7,5 đến 1460 m, giúp đo khoảng cách đến lá cờ dễ dàng hơn.

Chế độ nâng cao

Nikon Laser Rangefinder Coolshot 40i GII có nhiều chế độ đi kèm với các công nghệ tiên tiến đảm bảo phép đo chính xác. Các công nghệ này bao gồm công nghệ ID (nghiêng / giảm), đo liên tục 8 giây, chế độ ưu tiên mục tiêu đầu tiên và chế độ ưu tiên mục tiêu theo khoảng cách.

Công nghệ ID hiển thị điều chỉnh dốc và khoảng cách mục tiêu trên ống kính. Nó cũng giúp bạn có thể lựa chọn các bức ảnh lên dốc hoặc xuống dốc.

Chế độ ưu tiên mục tiêu đầu tiên sẽ cung cấp cho bạn đối tượng được nhắm mục tiêu gần nhất khi có nhiều đối tượng trước bạn. Chế độ này được đánh giá cao khi mục tiêu của bạn ở phía trước một đám cây. Chế độ ưu tiên mục tiêu khoảng cách cho phép đo đối tượng mục tiêu xa nhất đang đứng trong các cành cây.

Thông số kỹ thuật

- Phạm vi đo 7.5m - 1460m

- Độ phóng đại 6x

- Đường kính vật kính 21mm

- Trường nhìn thực tế 7.5 ° 

- Độ chính xác 0,75 m

- Hiển thị khoảng cách thực tế 0,5 m

- Giảm mắt 18mm

- Trọng lượng 170g

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnhmáy quay, phụ kiện, ống nhòm...uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm.